MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cú bắt tay có 1-0-2 giữa Vietnam Airlines và SpaceSpeakers: Ra mắt siêu phẩm giữa độ cao 10.000 mét

12-07-2022 - 12:42 PM | Lifestyle

Cú bắt tay có 1-0-2 giữa Vietnam Airlines và SpaceSpeakers: Ra mắt siêu phẩm giữa độ cao 10.000 mét

Lần đầu tiên 5 nghệ sĩ SpaceSpeakers là Touliver, SOOBIN, Binz, Rhymastic và SlimV chung tay tung ra sản phẩm âm nhạc đặc biệt cho Hãng hàng không Quốc gia - Vietnam Airlines để thúc đẩy du lịch. Màn trình diễn có 1-0-2 được diễn ra trên “chuyến bay đặc biệt” giữa độ cao 10.000 mét.

“Chuyến bay đặc biệt” của Vietnam Airlines và SpaceSpeakers Group

Vietnam Airlines và SpaceSpeakers Group đã tạo nên sự kiện chưa từng có trong thị trường nhạc Việt khi công bố ra mắt sản phẩm ngay trên một “chuyến bay đặc biệt”.

Chuyến bay này là hành trình giữa TP HCM - Hà Nội, cất cánh vào sáng 11/7, với hơn 300 hành khách. Trong đó, 6 hành khách đặc biệt là những nghệ sĩ đình đám của SpaceSpeakers, gồm Touliver, SOOBIN, Binz, Rhymastic, SlimV và Kiên Ứng đã bất ngờ xuất hiện tại đây.

Khoảnh khắc bộ ba SOOBIN, Binz và Rhymastic cùng trình diễn ca khúc “Nhanh lên nhé!” - ca khúc chủ đề mới của Vietnam Airlines đã khiến tất cả vô cùng ngỡ ngàng. Sau đó, Touliver, SlimV và Kiên Ứng cùng xuất hiện và giao lưu, chụp ảnh với các hành khách. 

Cú bắt tay có 1-0-2 giữa Vietnam Airlines và SpaceSpeakers: Ra mắt siêu phẩm giữa độ cao 10.000 mét - Ảnh 1.

Rhymastic phát biểu đây là sự kiện đặc biệt, có thể chỉ diễn ra một lần trong đời của anh và các thành viên SpaceSpeakers. Ca khúc này sẽ được phát trên hơn 400 chuyến bay mỗi ngày của Vietnam Airlines vào lúc máy bay hạ cánh, tiếp cận hơn 100.000 khách hàng/ngày.

Truyền cảm hứng du lịch mạnh mẽ

Màu sắc trong Nhanh lên nhé! là sự khác biệt rất lớn so với những gì khán giả từng biết về SpaceSpeakers, khi không còn là chất Rap/Hip Hop thường thấy, mà 5 nghệ sĩ tạo nên một ca khúc pop vui tươi, truyền cảm hứng mạnh mẽ đúng tinh thần khi kết hợp Vietnam Airlines.

Đặc biệt, tiếng đàn bầu, đàn tranh cất lên trong vài phân đoạn, thể hiện cho giá trị truyền thống của Hãng hàng không Quốc gia - Vietnam Airlines. Bên cạnh đó, sự tươi trẻ trong cách phối khí của Touliver và SlimV được thể hiện rõ để ca khúc trở nên trẻ trung, bắt tai.

Cú bắt tay có 1-0-2 giữa Vietnam Airlines và SpaceSpeakers: Ra mắt siêu phẩm giữa độ cao 10.000 mét - Ảnh 2.

Thông qua MV mới, họ muốn lan tỏa thông điệp, truyền cảm hứng đi du lịch, khám phá trải nghiệm sau 2 năm dịch Covid-19 ngay khi còn có thể. Bởi biết đâu cảnh đẹp sẽ lỡ mất hoặc thời gian không đứng đó đợi mình.

MV mở đầu bằng cảnh rừng núi bạt ngàn ở Hà Giang. Những hình ảnh tuyệt vời như thưởng ngoạn phong cảnh trên chiếc xe đạp, rồi gặp gỡ những người dân vùng cao, khung cảnh nhà hàng và khoang máy bay sang trọng… đều lan tỏa chung một ý nghĩa. 

5 nghệ sĩ, mỗi người di chuyển theo những cách khác nhau, nhưng có chung một đích đến. Họ cùng tụ họp, cùng cống hiến “bữa tiệc âm nhạc” cho những người xung quanh. Từ phi công, tiếp viên hàng không, kỹ thuật viên, cho đến các hành khách, công nhân hay những bạn nhỏ đều hòa vào không khí tuyệt vời mà các nghệ sĩ SpaceSpeakers mang lại.

Cú bắt tay có 1-0-2 giữa Vietnam Airlines và SpaceSpeakers: Ra mắt siêu phẩm giữa độ cao 10.000 mét - Ảnh 3.

Sản phẩm này cũng cho thấy bước chuyển mình của Vietnam Airlines trong mục tiêu trẻ hóa thương hiệu, tiếp cận nhiều tầng lớp khách hàng hơn, song song việc giữ gìn giá trị văn hóa truyền thống. 

Trong khi đó, cú bắt tay cùng Hãng hàng không Quốc gia - Vietnam Airlines là bước tiến của SpaceSpeakers Group trong việc khẳng định vị thế tổ chức âm nhạc hàng đầu Việt Nam.

https://cafef.vn/cu-bat-tay-co-1-0-2-giua-vietnam-airlines-va-spacespeakers-ra-mat-sieu-pham-giua-do-cao-10000-met-20220712115448075.chn

Phương Thuý

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên