MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cư dân Centa City – Hạnh phúc với “sổ hồng” trên tay

22-12-2020 - 19:30 PM | Bất động sản

Cư dân Centa City – Hạnh phúc với “sổ hồng” trên tay

Bất cứ người mua bất động sản nào cũng luôn chú ý đến uy tín của chủ đầu tư, qua tiến độ xây dựng dự án và độ an toàn về pháp lý.

Hiện nay, nhiều người dân lao đao và ngán ngẩm vì hàng loạt dự án "tai tiếng", phần nào khiến nảy sinh tâm lý hoang mang và lo sợ cho khách hàng. Tuy nhiên trong bất cứ cơn bão nào cũng sẽ có những ngọn hải đăng vẫn luôn "trao uy tín" và gặt hái được "niềm tin".

Ngọn hải đăng giữa tâm bão

Trong bất cứ cơn bão nào cũng sẽ có những ngọn hải đăng vẫn luôn "trao uy tín" và gặt hái được "niềm tin", và dự án Centa City chính là "ngọn hải đăng" đang rực sáng trong tâm bão ấy. Centa City – là một dự án thuộc khu đô thị Singapore VSIP Bắc Ninh, được xây dựng tại 1 vị trí "đắc địa" tại Trung tâm vùng Thủ Đô – Từ Sơn - Bắc Ninh, cách Long Biên 15 phút. Ngoài những yếu tố về vị trí, hạ tầng, tiện ích, giao thông, thì tiến độ xây dựng dự án là điều mà cư dân nơi đây luôn hài lòng.

Để hiểu rõ hơn về dự án Centa City, anh Long – một cư dân đang sinh sống tại khu đô thị chia sẻ: "Chúng tôi mua căn shophouse SH54 tại Centa City trong buổi mở bán dự án vào tháng 9 năm 2018, sau đúng một năm như cam kết của chủ đầu tư, vào tháng 9 năm 2019 gia đình tôi đã nhận bàn giao nhà và bắt đầu hoàn thiện và về ở. Thật sự rất bất ngờ vì thời gian chủ đầu tư làm rất đúng tiến độ cũng như chất lượng xây dựng, bản thân chúng tôi khi được mời đến dự buổi bàn giao nhà mà còn cảm thấy vô cùng bất ngờ".

Cư dân Centa City – Hạnh phúc với “sổ hồng” trên tay - Ảnh 1.

Hình ảnh: Lễ bàn giao nhà dự án Centa City

Tiến độ xây dựng chắc hẳn đã khiến cho niềm tin của khách hàng được khẳng định vô cùng vững chắc, bởi hiện nay có muôn vàn những dự án "đóng băng" – những trường hợp khách hàng tiền đã nộp đúng tiến độ mà ngày bàn giao vẫn lùi không thời hạn. Chính vì lẽ đó, việc giữ lời hứa biến "lời nói" thành "hiện thực" và trao hiện thực đó đến tay khách hàng có lẽ là điều không phải chủ đầu tư nào cũng làm được, tuy nhiên đó lại chính là tôn chỉ của chủ đầu tư Việt Nhân, cũng như tập đoàn VSIP, và Centa City chính là một minh chứng.

An tâm từ uy tín

Xây dựng uy tín với khách hàng là tiêu chí mà các doanh nghiệp phải có thời gian dài để minh chứng, tuy nhiên tại Centa City thì điều này đã được rút ngắn lại chỉ trong hơn 1 năm. Song hành với tốc độ bàn giao nhà, tại Centa City việc bàn giao sổ hồng cũng nhanh chóng không kém. Với một năm sau khi nhận nhà, các cư dân của Centa City đã hân hoan đón nhận những "Sổ Hồng" (Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất) đầu tiên tại đây. Và những nụ cười hài lòng trên môi khách hàng chắc chắn là điều thể hiện cho sự yên tâm về dự án của họ.

"Tôi cũng đã đầu tư ở nhiều dự án, tuy nhiên về pháp lý và sản phẩm tôi luôn tin tưởng vào cách làm của Việt Nhân cũng như dự án Centa City tại VSIP Bắc Ninh, những sản phẩm thật và giá trị thật là những điều chúng tôi nhận được" – Cô Tâm cư dân Centa City chia sẻ sau khi khoe với chúng tôi sổ hồng vợ chồng cô mới nhận.

Vững vàng an cư

Không chỉ về chất lượng sản phẩm và pháp lý, cuộc sống của cư dân tại Centa City được chủ đầu tư rất quan tâm đã khiến chúng tôi vô cùng bất ngờ, chủ đầu tư không chỉ xây dựng liên tục những tiện ích như: công viên, khu tập thể thao, vườn hoa, khu dã ngoại cuối tuần, địa điểm vui chơi check-in…. Mà tại đây chăm sóc đời sống tinh thần của cư dân luôn được đặt lên hàng đầu.

Cư dân Centa City – Hạnh phúc với “sổ hồng” trên tay - Ảnh 2.

Hình ảnh: Đường hoa Hữu Nghị tại Centa City năm 2020

Không khó để vô tình bắt gặp những hoạt động văn hóa tại đây, với rất nhiều chủ đề về vui chơi, thể thao, âm nhạc và hoạt động cộng đồng như: Zumba Party, Đạp xe vì cộng đồng, chủ nhật xanh, đường hoa tết Hữu Nghị, hay đêm nhạc tưởng nhớ Trịnh Công Sơn "Cánh Vạc Kinh Bắc" đã được đầu tư và tổ chức tại đây, phục vụ cho cư dân cũng như người dân Bắc Ninh, đã thu hút gần 30.000 người…. Những chương trình như sợi dây gắn kết các cư dân, và khẳng định môi trường sống văn minh của khu đô thị này.

Cư dân Centa City – Hạnh phúc với “sổ hồng” trên tay - Ảnh 3.

Hình ảnh: Đêm nhạc "Cánh Vạc Kinh Bắc" thu hút gần 30.000 khán giả

Khu đô thị VSIP Bắc Ninh nói chung hay dự án Centa City nói riêng chính là một ngôi sao sáng cho thị trường Bất Động Sản tại Trung Tâm Vùng Thủ Đô, với sự hài lòng và niềm tin của cư dân nơi đây chính là câu trả lời rõ ràng nhất cho cách làm cũng như uy tín của chủ đầu tư. Với cách làm này, chắc chắn khu đô thị VSIP Bắc Ninh sẽ là một trong những khu đô thị đáng sống nhất miền Bắc. Được biết, để tiếp nối thành công, vào ngày 26/12/2020 chủ đầu tư sẽ mở bán giai đoạn 3, gồm 255 căn Shophouse cuối cùng của của dự án Centa City để phục vụ cho nhu cầu đang rất cao tại đây, và đây sẽ là một sự kiện lớn thu hút giới đầu tư vào cuối năm 2020.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên