TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cử nhân Quản trị kinh doanh chuẩn Hoa Kỳ - “passport” hội nhập cho bạn trẻ năng động

18-05-2019 - 13:30 PM | Sống

Cử nhân Quản trị kinh doanh chuẩn Hoa Kỳ - “passport” hội nhập cho bạn trẻ năng động

Với những ưu điểm nổi bật về chất lượng đào tạo, môi trường học tập, giá trị bằng cấp, chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh của ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) tại Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đang là lựa chọn hàng đầu để bạn trẻ nắm bắt cơ hội thành công.

Dựa trên uy tín và kinh nghiệm hợp tác đào tạo với các trường Đại học uy tín trên thế giới như ĐH Lincoln (Hoa Kỳ), ĐH Cergy-Pontoise (Pháp), ĐH Công nghệ Kanzanawa (Nhật Bản), ĐH Hannam (Hàn Quốc), ĐH Mở Malaysia (Malaysia)..., trong nhiều năm qua, HUTECH chính là lựa chọn đáng tin cậy cho các bạn trẻ mong muốn học chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) quốc tế ngay tại Việt Nam.

BBA ĐH Lincoln - "passport" chuẩn Hoa Kỳ với giá trị toàn cầu

Thành lập từ năm 1919, ĐH Lincoln có truyền thống đào tạo nhân lực Quản trị kinh doanh cho các công ty, tập đoàn kinh tế trên thế giới với chất lượng đào tạo được kiểm định bởi Hội đồng giáo dục Đại học Hoa Kỳ (CHEA). Trở thành sinh viên của một trường đại học uy tín trong nền giáo dục hàng đầu thế giới như Hoa Kỳ là lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn muốn sở hữu nền tảng kiến thức cùng bằng cấp có giá trị toàn cầu.

Được thiết kế và giảng dạy trực tiếp bởi các giáo sư giàu kinh nghiệm của ĐH Lincoln, chương trình BBA ĐH Lincoln - HUTECH được cập nhật liên tục để phù hợp với các xu thế phát triển cũng như sự biến động không ngừng của nền kinh tế toàn cầu. Đặc biệt, chương trình chú trọng phát triển toàn diện kỹ năng, giúp sinh viên khám phá thế mạnh của bản thân thông qua các phương pháp giảng dạy hiện đại, lấy người học làm trung tâm.

Sinh viên được trang bị các kỹ năng phân tích, tổng hợp để tìm ra những điểm khác biệt và tương đồng giữa các thị trường kinh tế, nhận biết cơ hội và thách thức trong kinh doanh quốc tế,... từ đó giúp hình thành trong các bạn khả năng tư duy thực tiễn, phương pháp và chiến lược sẵn sàng thích ứng với những thay đổi nhanh chóng - vốn là đặc thù của thế giới kinh doanh hiện đại.

Cử nhân Quản trị kinh doanh chuẩn Hoa Kỳ - “passport” hội nhập cho bạn trẻ năng động - Ảnh 1.

Chương trình đào tạo 100% tiếng Anh bởi các giáo sư giàu kinh nghiệm của ĐH Lincoln.

Chương trình đào tạo 100% tiếng Anh cũng là lợi thế giúp sinh viên chương trình BBA ĐH Lincoln sớm quen thuộc với môi trường quốc tế. Tuy nhiên, các bạn thí sinh cũng không cần quá lo lắng khi vốn ngoại ngữ của mình không khả quan cho lắm! Thí sinh trúng tuyển vào chương trình sẽ được học các lớp tiếng Anh tăng cường hoàn toàn miễn phí, đảm bảo năng lực cần thiết trước khi vào học chuyên ngành. Với lộ trình này, đến khi tốt nghiệp, sinh viên có thể vận dụng kiến thức chuyên ngành kết hợp kỹ năng tiếng Anh lưu loát trong công việc hoặc tiếp tục chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn tại Hoa Kỳ hoặc bất kỳ quốc gia nào trên thế giới.

"Du học tại chỗ" với môi trường học tập chuẩn quốc tế tại HUTECH

24 năm hình thành và phát triển, HUTECH không ngừng hoàn thiện cơ sở vật chất, tiện nghi học tập cũng như tổ chức những hoạt động ngoại khóa đa dạng, tạo nên môi trường học tập năng động, hiện đại để sinh viên phát triển toàn diện bản thân. Môi trường đại học hiện đại, chú trọng phát triển kỹ năng theo định hướng quốc tế cũng là điểm nổi bật giúp chương trình đào tạo tại HUTECH đạt hiệu quả cao, được các trường đại học đối tác như ĐH Cergy-Pontoise, ĐH Kanazawa, ĐH Mở Malaysia,... và cộng đồng xã hội đánh giá tích cực.

Cử nhân Quản trị kinh doanh chuẩn Hoa Kỳ - “passport” hội nhập cho bạn trẻ năng động - Ảnh 2.

Môi trường học tập quốc tế với mức học phí hợp lý là lựa chọn tối ưu cho các bạn trẻ muốn tiếp cận nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Với thời gian toàn khóa 3.5 năm, chương trình BBA ĐH Lincoln tại HUTECH là lựa chọn tối ưu cho các bạn trẻ muốn tiếp cận nền giáo dục hàng đầu thế giới ngay tại Việt Nam với mức học phí hợp lý. Cụ thể, trong 2.5 năm đầu (05 học kỳ), sinh viên sẽ học tại HUTECH với mức học phí 30 triệu đồng/kỳ cho 2 học kỳ đầu và 35 triệu đồng/kỳ cho 3 kỳ tiếp theo. 

Riêng với năm cuối, sinh viên có thể chọn học tại HUTECH với học phí 90 triệu đồng/kỳ hoặc chuyển tiếp sang học tại ĐH Lincoln (Hoa Kỳ) với học phí là 175 triệu đồng/kỳ. Hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên nhận bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh do ĐH Lincoln cấp, có giá trị toàn cầu và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận. Đây chính là "passport" để bạn có thể tự tin tham gia vào thế giới kinh doanh hiện đại, tại các công ty, tập đoàn hàng đầu trong và ngoài nước.

Năm 2019, chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh của ĐH Lincoln tại HUTECH xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương).

Thông tin chi tiết liên hệ:

Viện Đào tạo quốc tế - Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH)

475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

ĐT: (028) 5445 1111 - 0120 7030 126

Website: www.hutech.edu.vn/quocte.


Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên