TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cục "sạc dự phòng" này có thể nấu cơm, chạy tủ lạnh, đun ấm siêu tốc, sạc 70 lần cho điện thoại

23-11-2021 - 11:37 AM | Thị trường

Mẫu trạm sạc dự phòng iSitePower M Mini có 2 dòng sản phẩm công suất 500 Wh và 1.000 Wh, phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Huawei Digital Power Việt Nam vừa ra mắt mẫu trạm sạc dự phòng di động thông minh mang tên iSItePower-M với công suất 500 Wh và 1.000 Wh.

Thiết bị này có thể sạc đồng thời từ nhiều nguồn khác nhau (từ ngõ sạc xe hơi, tấm pin mặt trời, điện lưới, type C) và đa dạng ngõ ra (cổng sạc xe hơi, DC, cổng type C, cổng USB, ngõ ra AC hỗ trợ tất cả các loại đầu ra). Người dùng không cần dùng thêm bất kì bộ chuyển đổi nào mà có thể trực tiếp sử dụng sản phẩm.

Cục sạc dự phòng này có thể nấu cơm, chạy tủ lạnh, đun ấm siêu tốc, sạc 70 lần cho điện thoại - Ảnh 1.
Cục sạc dự phòng này có thể nấu cơm, chạy tủ lạnh, đun ấm siêu tốc, sạc 70 lần cho điện thoại - Ảnh 2.

Theo nhà sản xuất, sản phẩm có thể đáp ứng được hầu như tất cả các hoạt động trong gia đình cũng như ngoài trời: sạc điện thoại, laptop, đèn bàn, và có thể dùng để sạc cho các thiết bị điện tử trong trường hợp mất điện hoặc không có lưới điện; các hoạt động ngoài trời như du lịch, cắm trại, hát karaoke, cung cấp điện cho các sạp hàng di động, các quán cafe trà chanh, thậm chí phục vụ những công việc đặc thù bên ngoài như công trường, nhà đang thi công, những công việc di động ngoài trời cần sử dụng điện để chạy thiết bị, dự phòng điện cho các trường hợp khẩn cấp.

Về công suất sử dụng thực tế, mẫu iSitePower M Mini 500 Wh có thể dùng được 4,5h sạc laptop; 1h sử dụng máy khoan, 7h sử dụng TV, 35 lần sạc điện thoại, 11h-19h sử dụng tủ lạnh

Mẫu công suất 1.000 Wh có công suất 2h sử dụng nồi cơm điện, 1h ấm siêu tốc, 2h sử dụng lò vi sóng, 9h sạc pin laptop, 70 lần sạc pin điện thoại, 60h chiếu sáng.

Cục sạc dự phòng này có thể nấu cơm, chạy tủ lạnh, đun ấm siêu tốc, sạc 70 lần cho điện thoại - Ảnh 3.
Cục sạc dự phòng này có thể nấu cơm, chạy tủ lạnh, đun ấm siêu tốc, sạc 70 lần cho điện thoại - Ảnh 4.

Về độ an toàn, nhà sản xuất công bố trạm sạc điện di động iSitePower M Mini sở hữu hơn 100 chứng chỉ kiểm định về chất lượng, chứng chỉ UN 38.3 CE, và 4 bài kiểm tra về độ an toàn: kiểm tra áp lực, rung động, va đập, rơi vỡ; 6 chức năng bảo vệ: bảo vệ xả quá mức, bảo vệ quá dòng, bảo vệ quá áp, bảo vệ quá tải, bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ quá nhiệt.

Sản phẩm hiện chỉ được bán online qua Shopee với giá lần lượt 8 và 14 triệu đồng (chưa bao gồm thuế phí).

Đức Nam

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên