MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cùng đến với loạt video triệu view độc đáo của cô gái Việt đang sinh sống tại xứ lạ

21-02-2024 - 10:55 AM | Lifestyle

Zhuzhu (tên thật Chu Thị Hiền) là một TikTok Creator có gần một triệu người theo dõi, được biết đến với giọng nói thương hiệu cùng gương mặt rạng rỡ. Mỗi clip của Zhuzhu thu hút hàng triệu lượt xem. Cô gái 24 tuổi nhận được phản hồi tích cực từ cư dân mạng về các nội dung chia sẻ, review những món đồ độc lạ vô cùng có “tâm”.

 

Cùng đến với loạt video triệu view độc đáo của cô gái Việt đang sinh sống tại xứ lạ- Ảnh 1.

Đối với những người yêu thích văn hóa của đất nước tỷ dân, Zhuzhu không phải là một gương mặt xa lạ. Sở dĩ cô nàng "gây bão" là bởi những clip chia sẻ về cuộc sống ở xứ sở này, về chủ đề liên quan đến văn hóa, ẩm thực và con người đất nước Trung Hoa dưới góc nhìn của một người Việt Nam hay những video review các sản phẩm độc lạ. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, nụ cười tươi rói ngọt ngào, mỗi clip của Chu Hiền đều thu hút hàng triệu lượt xem.

Cùng đến với loạt video triệu view độc đáo của cô gái Việt đang sinh sống tại xứ lạ- Ảnh 2.

Đối với những người thích văn hóa của đất nước tỷ dân, Zhuzhu không phải là một gương mặt xa lạ (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Cụ thể, những series chia sẻ về trải nghiệm ăn chơi giải trí, cũng như quan điểm khác nhau của đất nước tỷ dân về các vấn đề liên quan tới Việt Nam của Hiền nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ cộng đồng mạng. Mọi người còn bày tỏ sự thích thú với hàng loạt video: "Chốt đơn Douyin 2 giờ sáng" review các sản phẩm chất lượng mà chính bản thân cô nàng trải nghiệm. Từ đó giúp ZhuZhu thu về gần 1 triệu lượt theo dõi trên nền tảng mạng xã hội TikTok.

Cô không ngần ngại chia sẻ: "Mình xây dựng kênh TikTok này được khoảng hơn 2 năm. Ban đầu, đó chỉ là sở thích, nhằm chia sẻ những niềm vui mà mình đã trải qua trong cuộc sống, nhưng càng ngày, mình càng yêu thích công việc này. Do đó, mình luôn cố gắng thu xếp thời gian để lên kế hoạch sản xuất các video clip ngắn trên TikTok. Ngay cả khi bận rộn với công việc, mình vẫn dành thời gian làm video khi thích hợp, bởi mình không muốn lãng phí bất kỳ phút giây nào".

Chính những trải nghiệm thực tế của cô nàng trước khi review đã khiến các video của cô viral và được cộng đồng mạng ủng hộ nhiệt tình. Khi đã đạt được những thành tựu nhất định trên các nền tảng mạng xã hội, có nhiều nhãn hàng liên hệ và muốn hợp tác với ZhuZhu. Tuy nhiên, trước khi nhận lời review bất cứ sản phẩm nào, cô nàng cũng đích thân đến tận xưởng sản xuất để tìm hiểu nguồn gốc, quy trình sản xuất của sản phẩm. Nếu sản phẩm đó thực sự tốt và mang lại giá trị cho người sử dụng, Zhuzhu sẵn sàng review trên các nền tảng để mang những sản phẩm chất lượng đến cho nhiều người xem hơn.

Cùng đến với loạt video triệu view độc đáo của cô gái Việt đang sinh sống tại xứ lạ- Ảnh 3.

Một buổi trải nghiệm sản phẩm tại nhà xưởng của ZhuZhu (Ảnh: Nhân vật cung cấp)

Nội dung review là "một miền đất hứa" nên có rất nhiều người đi theo mảng này. Tuy nhiên, không phải reviewer nào cũng review một cách công tâm và đích đáng. Song với ZhuZhu, những sản phẩm chính cô bán hoặc review đa phần đều khá mới mẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, đặc biệt là giá cả hợp lý nên nhận được sự ủng hộ đông đảo từ cộng đồng. Cô nàng 10X đặt ra tiêu chí "bất di bất dịch" trong công việc: "Bản thân mình cũng vì lợi nhuận mà bán hàng, nhưng mình hiểu rõ một điều là: Thực sự muốn rất nhiều ‘lợi nhuận’ thì chữ tín phải được đặt lên đầu. Cho nên khi đơn hàng khách có vấn đề, mình là người chịu trách nhiệm vì chính mình đã giới thiệu sản phẩm đó cho khách hàng".

Ngoài ra, các video được cô nàng lên ý tưởng và phát hành trong thời điểm đang làm quen với cuộc sống khi ở nhà chồng. Có lẽ cũng chính vì vậy mà các nội dung của Zhuzhu đều là những cảm xúc rất chân thật. Đây cũng chính là điểm mấu chốt giúp cô có được sự ủng hộ của khán giả. "Hiện tại và trong tương lai mình vẫn sẽ tiếp tục chia sẻ với mọi người về nhiều khía cạnh hơn của cuộc sống. Và dù là khía cạnh nào thì mình cũng đều cố gắng tìm kiếm những điều tích cực và ý nghĩa nhất, để các video của mình có thể mang lại niềm vui cũng như những điều có ích cho mọi người." - Zhuzhu chia sẻ

Cùng đến với loạt video triệu view độc đáo của cô gái Việt đang sinh sống tại xứ lạ- Ảnh 4.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bên cạnh đó, Zhuzhu cũng chia sẻ rằng, với vai trò là một TikTok Creator, cô có thể tự mình kinh doanh trên nền tảng TikTok Shop. Đây là một bước tiến mới trong sự nghiệp của Zhuzhu. Công việc này cũng đem lại thu nhập tương đối ổn định, giúp cô bạn trang trải cuộc sống và chăm lo cho gia đình. "Mình hiện tại đã có thể bắt đầu kinh doanh trên TikTok để có thể tạo thu nhập từ công việc mà mình yêu thích" - Cô nàng bộc bạch.

Theo PV

Phụ nữ số

Trở lên trên