MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Chứng khoán thăng hoa năm 2021, có nơi được thưởng tết 20 tháng lương

Chứng khoán thăng hoa năm 2021, có nơi được thưởng tết 20 tháng lương

Năm 2021 các công ty chứng khoán Việt Nam đạt mức lợi nhuận rực rỡ nhất kể từ khi thành lập nhờ sự thăng hoa của thị trường. Chính vì vậy nhiều công ty đã thưởng Tết với mức cao so với bình quân của xã hội trong năm nay.

Cùng một ngành chứng khoán, cùng một năm rực rỡ có những công ty thưởng lớn cho nhân viên nhưng có những doanh nghiệp lại không thưởng cho nhân viên dù chỉ một đồng. 

Như chúng tôi đã đưa tin, năm 2021 các công ty chứng khoán Việt Nam đạt mức lợi nhuận rực rỡ nhất kể từ khi thành lập nhờ sự thăng hoa của thị trường. Chính vì vậy nhiều công ty đã thưởng Tết với mức cao so với bình quân của xã hội trong năm nay.

Một số nguồn tin đã cung cấp cho chúng tôi, Công ty Chứng khoán Bản Việt thưởng Tết nhân viên 12 tháng, Công ty Chứng khoán Yuanta Việt Nam thưởng 7 tháng, Công ty Chứng khoán VNDirect thưởng Tết nhân viên 6 tháng lương - nhân viên môi giới thưởng 20 triệu đồng/người, Công ty Chứng khoán SSI thưởng 7 tháng lương - nhân viên môi giới thưởng 6 triệu đồng/người, Công ty Chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội thưởng Tết dương và Tết Âm lịch tổng cộng 13 tháng lương, Công ty Chứng khoán Mirae Asset thưởng Tết nhân viên môi giới 1-2% doanh số. 

Đặc biệt, Công ty Chứng khoán Rồng Việt sau một năm kinh doanh thăng hoa, nhân viên được thưởng cao nhất doanh nghiệp lên tới 20-26 tháng lương.

"Một số nhân viên xuất sắc của Rồng Việt mức thưởng lên tới 20 tháng - 26 tháng lương", nguồn tin này nói công ty thưởng theo năng lực của nhân viên trên cơ sở đánh giá kết quả của một năm lao động. 

Tâm lý người lao động Việt là luôn trông ngóng mỗi khi Tết về. Thưởng Tết không chỉ đơn thuần là một khoản tiền mà còn giúp giữ chân những nhân sự giỏi ngành chứng khoán. Trả đãi ngộ cao cộng với chế độ lương thưởng ổn định là nhân tố cốt lõi thu hút nhân tài không chỉ trong chứng khoán mà trong cả các ngành khác. 

Công ty Chứng khoán VPS hai năm qua đã vụt sáng thành ngôi sao, quán quân thị phần môi giới cổ phiếu trên tất cả các bảng xếp hạng HNX, HOSE và UPCoM. 

Sự tăng trưởng thần tốc này cũng đến một phần từ việc phát triển nhân sự, thu hút hàng loạt các nhân sự giỏi trong ngành về làm lãnh đạo chủ chốt với chế độ chia hoa hồng môi giới ở mức cao nhất ngành. 

https://cafef.vn/cung-mot-nganh-nhung-hai-so-phan-nhan-vien-mot-cong-ty-chung-khoan-duoc-thuong-tet-20-thang-luong-co-cong-ty-thuong-0-dong-20220128154021704.chn

Bạch Huệ

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên