MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cuộc sống tân hôn của Song Joong Ki và vợ mới: Đón con đầu lòng vào tháng 8, sống ở Anh và Hàn Quốc

31-01-2023 - 15:17 PM | Sống

Theo thông tin từ truyền thông Hàn, vợ chồng Song Joong Ki sẽ sống đồng thời ở 2 nơi Hàn Quốc và Anh.

Trưa ngày 30/1, Song Joong Ki đã gửi tâm thư chính thức tới fan hâm mộ thông báo về việc đã nên duyên vợ chồng cùng bạn gái Katy Louise Saunders. Đồng thời, nam diễn viên cũng cho biết cả hai đang chuẩn bị đón con đầu lòng.

Ngay sau thông báo của Song Joong Ki, phía công ty chủ quản của nam diễn viên cũng xác nhận thông tin và cho biết cả hai đang chuẩn bị cho đám cưới. Tuy vậy, phía công ty của Song Joong Ki cho biết hiện tại vẫn chưa thể xác định thời gian cụ thể.

Cuộc sống tân hôn của Song Joong Ki và vợ mới: Đón con đầu lòng vào tháng 8, sống ở Anh và Hàn Quốc - Ảnh 1.

Song Joong Ki sẽ đón con đầu lòng vào tháng 8

Sau thông tin xác nhận từ phía Song Joong Ki, trang săn tin Dispatch đã công bố hình ảnh độc quyền ghi lại hoạt động của Katy Louise Saunders trong thời gian chung sống với Song Joong Ki tại Hàn Quốc. Theo đó, Katy đã cùng mẹ ruột đi tới cửa hàng quần áo sơ sinh để sắm sửa đồ cho thiên thần nhỏ. Theo đó, sau khi Katy có thai, Song Joong Ki cũng đã đón bố mẹ của người đẹp tới Hàn Quốc để tiện chăm sóc con gái.

Có nhiều đồn đoán cho rằng con đầu lòng của Song Joong Ki là 1 bé gái bởi bà xã của anh dành khá nhiều thời gian tại gian hàng đồ sơ sinh cho bé gái.

Nam diễn viên cũng thuê 1 phiên dịch tiếng Hàn dành riêng cho vợ để thuận tiện cho cuộc sống.

Cùng lúc đó, 1 tài khoản trên Twitter cho biết vợ Song Joong Ki đang mang thai ba tháng. Dự kiến, vợ chồng Song Joong Ki sẽ đón con đầu lòng vào tháng 8/2023.

Đôi vợ chồng trẻ sẽ sống tại Hàn và Anh

Truyền thông cũng đưa tin, Song Joong Ki và vợ đã bên nhau khoảng 3 năm, nam diễn viên cũng thoải mái chia sẻ về mối quan hệ của mình với ê kíp và bạn bè. Trong điện thoại của Song Joong Ki có rất nhiều hình ảnh của bà xã và anh thường hạnh phúc khoe với mọi người.

Cuộc sống tân hôn của Song Joong Ki và vợ mới: Đón con đầu lòng vào tháng 8, sống ở Anh và Hàn Quốc - Ảnh 2.

Katy chính thức chuyển tới Hàn Quốc và sống chung cùng Song Joong Ki khoảng đầu năm 2022. Về chuyện đám cưới, công ty chủ quản của Song Joong Ki - HighZium Studio cho biết: "Cả hai đã lên kế hoạch tổ chức hôn lễ nhưng vẫn chưa có ngày cụ thể. Họ sẽ cùng nhau sống một cuộc sống mới, qua lại giữa Hàn Quốc và Anh".

Sau khi kết hôn, Song Joong Ki và vợ sẽ sống đồng thời ở hai nơi là Hàn Quốc và Anh chứ không cố định ở nơi nào.

Theo Trần Ni

Thể thao văn hóa

Trở lên trên