TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cuộc sống văn minh của cư dân Hateco Hoàng Mai

13-06-2019 - 08:00 AM | Bất động sản

Cuộc sống văn minh của cư dân Hateco Hoàng Mai

Không gian xanh với nhiều cây cối và hồ nước rộng lớn giúp Hateco Hoàng Mai luôn đảm bảo không khí lành cho cư dân nơi đây.

Hateco Hoàng Mai - một trong số những dự án trọng điểm của Hateco, sở hữu không gian xanh bao trùm, khu hoạt động giải trí ngoài trời, khu tâm linh trên tầng 28 với tâm điểm là phòng sinh hoạt cộng đồng giúp cư dân thêm nhiều tiện ích sử dụng.

Nhận xét về Hateco Hoàng Mai, Chị Lương phòng B1204 cho biết "Thời điểm mới nhận nhà về đây tôi cảm thấy khá xa, vắng vẻ. Ban đầu tôi khá là nghi ngại bởi nơi đây là khu đô thị đang trong quá trình xây dựng nên vấn đề ô nhiễm không khí, bụi bặm cộng với việc xa trung tâm hơi gây bất tiện cho sinh hoạt. Nhưng từ khi về đây, sau 3 năm, mọi thứ thay đổi chóng mặt. Không còn cảm giác vắng vẻ, bụi bặm thay vào đó là một khu dân cư đông đúc, văn minh, sạch sẽ. Đường xá thì rộng rãi nên việc đi lại rất thuận tiện, không còn cảm giác xa khi đi lên trung tâm."

Cuộc sống văn minh của cư dân Hateco Hoàng Mai - Ảnh 1.

Chị Lương phòng B1204 cho biết quyết định sinh sống tại Hateco Hoàng Mai là hoàn toàn đúng đắn.

Không gian xanh với nhiều cây cối và hồ nước giúp cư dân Hateco Hoàng Mai vẫn hưởng trọn không khí trong lành. Tuyến đường trục kết nối dự án với các khu vực lân cận như: Thái Bình, Hải Phòng, Nam Định, Ninh Bình, Hải Phòng,… đã hoàn thành giúp cư dân di chuyển một cách thuận tiện và dễ dàng hơn.

Với nỗ lực cao nhất, Chủ đầu tư đã thi công đưa nguồn nước sạch về với cư dân Hateco Hoàng Mai. Anh Long cư dân tòa A cho biết "Khi mới về đây sinh sống, tôi nhận thấy nước hơi vàng. Vì làm trong mảng xây dựng nội thất nên tôi hiểu, đối với một khu đô thị mới xây dựng điều đó là bình thường bởi vì trong quá trình xây dựng mới, thì bất cứ dự án nào cũng gặp phải vấn đề tương tự. Giờ đây, nguồn nước đã thực sự trong vắt, không có hiện tượng vàng gia đình sử dụng nước từ trực tiếp vòi để sinh hoạt mà không cần phải qua máy lọc".

Mới dọn về sống tại tòa A- Hateco Hoàng Mai được hơn một năm, anh Minh vui vẻ chia sẻ: "Dự án này còn một ưu điểm nữa đó là rất cao ráo. Mùa mưa đều không phải lo lắng, có lẽ cũng bởi do có hồ điều hòa diện tích rộng cộng với  hệ thống hào thoát nước tốt".

Cuộc sống văn minh của cư dân Hateco Hoàng Mai - Ảnh 2.

Chị Khánh Ly phòng B1208 chi sẻ về những tiện ích Hateco Hoàng Mai đem lại.

Đồng quan điểm với anh chị Khánh Ly phòng B1208 đang sống tại tòa Hateco Hoàng Mai cho biết "Từ khi dọn về đây sinh sống, tôi thực sự hài lòng về những tiện ích mà dự án đem lại. Xung quanh tòa nhà có công viên hồ điều hòa rất rộng cho ba mẹ tôi tập thể dục, có trường học cho con, có khu tập gym, spa cho tôi nâng cao sức khỏe. Bên cạnh đó, dưới chân tòa còn có hệ thống kiot, cửa hàng tiện ích được bố trí hợp lý rất thuận tiện cho mua sắm".

Bên cạnh những lời khen về dự án chung cư xanh "đáng đồng tiền bát gạo" còn những ý kiến về vệ sinh, trật tự đô thị, quản lý hạ tầng, dịch vụ, cảnh quan và chất lượng công trình. Về vấn đề chất lượng công trình, ngay khi tiếp nhận chủ đầu tư đã xác định chất lượng công trình được đặt lên hàng đầu.

Đối với các hạng mục chưa đạt, chủ đầu tư yêu cầu các nhà thầu xử lý làm lại rất nhanh. Về vấn đề dịch vụ nhà ở, Ban quản lý Hateco Hoàng Mai luôn lắng nghe phản hồi từ cư dân, đã bổ sung thêm nhiều nhân sự mới, sát sao hơn trong công tác quản lý.

Đến nay các vấn đề cư dân phản ánh đã đi vào nề nếp, xử lý hanh thông cho cư dân. Cụ thể hiện nay, vệ sinh môi trường, cảnh quan khu sinh hoạt chung, đã được đảm bảo xanh – sạch – đẹp.Trật tự đô thị đã được chấn chỉnh, các phương tiện dừng đỗ đúng quy định, các hộ kinh doanh đúng vị trí và giới hạn.

Trên các cộng đồng dân cư đánh giá rất cao hiệu quả làm việc của đơn vị quản lý. Cảnh quan đô thị, vệ sinh môi trường luôn được chú trọng. Bằng nỗ lực, tâm huyết của chủ đầu tư, Hateco Hoàng Mai ngày càng trở nên hoàn thiện hơn đúng với mục tiêu xây dựng chung cư xanh - văn minh – an lành – bền vững đáng sống tại Hà Nội.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên