MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cuộc sống xa hoa của "tỷ phú trẻ nhất thế giới" tự phong: 6 tuổi tậu biệt thự, sở hữu máy bay riêng và xe sang hiếm

29-01-2022 - 12:28 PM | Tài chính quốc tế

Cuộc sống xa hoa của "tỷ phú trẻ nhất thế giới" tự phong: 6 tuổi tậu biệt thự, sở hữu máy bay riêng và xe sang hiếm

Cậu bé này tự nhận đã sở hữu biệt thự đầu tiên vào năm 6 tuổi và đi khắp thế giới bằng máy bay riêng.

Mới đây, một cậu bé ở Nigeria tự nhận mình là "tỷ phú trẻ nhất thế giới" khi sở hữu biệt thự đầu tiên vào năm 6 tuổi và đi khắp thế giới bằng máy bay riêng. Mompha Junior, tên thật là Muhammed Awal Mustapha, thường xuyên tương tác với 25.000 người theo dõi trên Instagram.

Cuộc sống xa hoa của tỷ phú trẻ nhất thế giới tự phong: 6 tuổi tậu biệt thự, sở hữu máy bay riêng và xe sang hiếm - Ảnh 1.

Chân dung "tỷ phú trẻ nhất thế giới" do cậu tự phong...

Năm 2019, khi con trai lên 6 tuổi, Mompha đã tậu cho cậu bé dinh thự đầu tiên trong đời để làm quà. Người cha giàu có còn tự hào về những thành tích của con trai, rằng Mompha Junior là “chủ nhà trẻ nhất mặc đồ Gucci và sở hữu một căn nhà tráng lệ”.

Chỉ sau đó vài tháng, Mompha Jr chia sẻ bức hình ngồi trên nắp ca-pô của chiếc Bentley Flying Spur màu kem khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Cuộc sống xa hoa của tỷ phú trẻ nhất thế giới tự phong: 6 tuổi tậu biệt thự, sở hữu máy bay riêng và xe sang hiếm - Ảnh 2.

Hình ảnh cậu bé Mompha

Theo những gì Mompha Jr chia sẻ thì đây là chiếc siêu xe đầu tiên người cha tỷ phú, ông Ismailia Mustapha, mua tặng cho cậu dù chẳng có dịp gì.

Mompha Junior còn sở hữu cả một dàn siêu xe khi mới 9 tuổi. Tuy nhiên, cậu còn quá nhỏ để có thể tự điều khiển những chiếc xe đó. Ngoài ra, cậu bé còn sở hữu một chiếc Ferrari màu vàng, hiện đang đỗ tại một trong những dinh thự sang trọng của gia đình ở Dubai.

Tỷ phú Ismailia được cho là giàu lên nhờ kinh doanh công ty bất động sản tại thành phố Lagos (Nigeria). Ông này cũng đang phải đối mặt với nguy cơ chịu trách nhiệm hình sự với cáo buộc rửa tiền lên đến hơn 10 triệu bảng Anh (303 tỷ đồng).

Cuộc sống xa hoa của tỷ phú trẻ nhất thế giới tự phong: 6 tuổi tậu biệt thự, sở hữu máy bay riêng và xe sang hiếm - Ảnh 3.

Ông Ismailia Mustapha - bố Mompha

Cuộc sống xa hoa của tỷ phú trẻ nhất thế giới tự phong: 6 tuổi tậu biệt thự, sở hữu máy bay riêng và xe sang hiếm - Ảnh 4.
https://kenh14.vn/cuoc-song-xa-hoa-cua-ty-phu-tre-nhat-the-gioi-tu-phong-6-tuoi-tau-biet-thu-so-huu-may-bay-rieng-va-xe-sang-hiem-20220128211113155.chn

Theo Đức 2 Xích

Pháp luật và bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên