TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cuối cùng, nguyên nhân khiến Meghan Markle cùng con trai “bỏ mặc” Harry trong chuyến công du đã được tiết lộ khiến người hâm mộ “nóng mắt”

29-06-2019 - 22:10 PM | Sống

Cuối cùng, nguyên nhân khiến Meghan Markle cùng con trai “bỏ mặc” Harry trong chuyến công du đã được tiết lộ khiến người hâm mộ “nóng mắt”

Cung điện hoàng gia đã xác nhận thông tin gia đình Hoàng tử Harry - Meghan Markle sẽ có chuyến công du đến một số nước châu Phi vào mùa thu năm nay nhưng với lịch trình bất thường.

Mới đây, Cung điện Buckingham đã xác nhận, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex sẽ cùng con trai đến Nam Phi vào mùa thu năm nay. Sau đó, Hoàng tử Harry sẽ tiếp tục tới thăm các quốc gia Angola, Malawi và Botswana một mình mà không có vợ con đi cùng.

Lịch trình chuyến công du mới nhất của cặp đôi hoàng gia đã gây thắc mắc cho dư luận khi Meghan Markle và bé Archie chỉ thực hiện chặng đầu của chuyến công du và sau đó để một mình Hoàng tử Harry xuất hiện.

Theo The Sun, sau nhiều đồn đoán, một số nguồn tin thân cận hoàng gia xác nhận rằng lý do thực sự khiến hai mẹ con nhà Meghan bỏ mặc Hoàng tử Harry là vì chiếc máy bay quá nhỏ.

Cuối cùng, nguyên nhân khiến Meghan Markle cùng con trai “bỏ mặc” Harry trong chuyến công du đã được tiết lộ khiến người hâm mộ “nóng mắt” - Ảnh 1.

Meghan Markle và con trai chỉ tham gia một phần chuyến công du.

Một nguồn tin tiết lộ với Fabious Digital rằng: Nữ công tước sẽ ở cùng con trai, người chỉ mới khoảng 5 tháng tuổi vào thời điểm đó còn Hoàng tử Harry sẽ di chuyển trên một chiếc máy bay rất nhỏ, hạng nhẹ để đến 3 quốc gia châu Phi khác. Do kích thước máy bay và một số điểm đến mà Hoàng tử Harry dự định xuất hiện rất xa xôi nên không phù hợp với bé Archie.

Người trong cuộc cũng xác nhận rằng Meghan Markle và Archie sẽ tiếp tục ở lại Nam Phi thay vì trở về Vương quốc Anh ngay lập tức. Họ sẽ chờ đợi Hoàng tử Harry quay trở lại và sau đó cả gia đình mới về nhà cùng nhau.

Thông tin này ngay lập tức đã khiến người hâm mộ cảm thấy "nóng mắt". Một số ý kiến cho rằng, Meghan vẫn đang trong kỳ nghỉ thai sản và bé Archie còn khá nhỏ nên không cần thiết phải góp mặt trong chuyến công du này. Trong khi đó, nhiều người cho rằng, Meghan Markle đang lợi dụng chuyến đi của Hoàng tử Harry để có cơ hội tiêu xài hoang phí, đồng thời giúp hình ảnh của cô trở nên lan tỏa và thu hút hơn.

Trước đó, nhiều nguồn tin khẳng định rằng vợ chồng Meghan Markle đang triển khai kế hoạch biến họ trở thành cặp đôi nổi tiếng trên toàn cầu. Và chuyến công du tới châu Phi vào mùa thu năm nay là một phần nằm trong kế hoạch đó.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên