TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cuối năm mùa rộn ràng ưu đãi tới từ các ngân hàng lớn

12-11-2019 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Cuối năm mùa rộn ràng ưu đãi tới từ các ngân hàng lớn

Cuối năm được xem là “thời điểm phù hợp” để nhiều nhà băng lựa chọn thực hiện các chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho dịch vụ thẻ.

Khuyến mãi cuối năm - Sự nhập cuộc của các ngân hàng

Cùng với việc nâng cao chất lượng và đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ thanh toán thẻ, các ngân hàng thường xuyên triển khai các hoạt động khuyến mãi để tạo sự hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng. Và cuối năm được xem là "thời điểm phù hợp" để nhiều nhà băng tập trung thực hiện các chương trình với ưu đãi lớn dành cho các chủ thẻ tín dụng và ghi nợ với các ưu đãi giảm giá trực tiếp, hoàn tiền…khi khách hàng sử dụng thẻ để thanh toán.

Theo các chuyên gia, ngoài yếu tố mùa vụ khi nhu cầu chi tiêu tăng cao vào dịp gần Tết, việc các nhà băng tung chiêu khuyến mãi cũng là cách để gia tăng thị phần trong mùa kinh doanh mới.

Đa số khách hàng ngày nay cũng thông thái hơn khi hoàn toàn nhận ra rằng phí phát hành, phí thường niên thấp không phải là tất cả, sức hấp dẫn ở những chiếc thẻ ngân hàng còn nhiều yếu tố khác, chẳng hạn như quà tặng có giá trị cho khách hàng khi mở thẻ, các ưu đãi giảm giá/ hoàn tiền khi sử dụng thẻ thanh toán thẻ tại các điểm mua sắm...Trên cơ sở đó, khách hàng sẽ lựa chọn sử dụng các loại thẻ có ưu đãi tốt nhất.

Cuối năm mùa rộn ràng ưu đãi tới từ các ngân hàng lớn - Ảnh 1.

Trong bối cảnh khách hàng có nhiều sự lựa chọn, việc các ngân hàng thi nhau triển khai các chương trình ưu đãi nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng vào thời điểm cuối năm được xem là một hành động quen thuộc và hợp lý.

Bùng nổ khuyến mại với Vietcombank

Nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hấp dẫn, Vietcombank thực hiện chương trình khuyến mãi tại các lĩnh vực chi tiêu thường xuyên như hàng không, mua sắm, mỹ phẩm, giải trí,...với tên gọi "Thứ 6 bùng nổ cùng thẻ Vietcombank" dành cho chủ thẻ tín dụng và ghi nợ quốc tế Vietcombank áp dụng từ nay đến hết 27/12/2019.

Bay hoàn tiền với Vietnam Airlines

Chương trình "Thứ 6 bùng nổ cùng thẻ Vietcombank" mang đến ưu đãi vô cùng tiết kiệm cho những khách hàng thường xuyên đặt vé của Vietnam Airlines. Cụ thể, Vietcombank hoàn tiền một triệu đồng cho khách hàng thanh toán thẻ đạt 10 triệu đồng trên website hoặc ứng dụng đặt vé của Vietnam Airlines. Bên cạnh đó, Vietnam Airlines còn tặng code giảm giá 15% cho một số chặng bay nội địa và quốc tế.

Mua sắm giảm giá tại VinPro, Nguyễn Kim, Diamond Plaza

Khi mua hàng tại hệ thống điện máy VinPro, khách hàng được hoàn tiền 15% tặng thêm 300 điểm Vin ID cho giao dịch chi tiêu thẻ từ 6 triệu đồng. Trong khi đó, tại hệ thống điện máy Nguyễn Kim, khách hàng được giảm ngay một triệu đồng cho đơn hàng từ 10 triệu đồng.

Mua sắm tại trung tâm thương mại Diamond Plaza – Tp Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ được hoàn tiền 15% và nhận Voucher mua hàng trị 100.000 đồng cho giao dịch chi tiêu thẻ từ 2 triệu.

Giảm gái trực tiếp khi mua hàng online với Adayroi

Khách hàng khi thanh toán thẻ trên website hoặc ứng dụng của Adayroi sẽ được giảm giá trực tiếp 20% cho giao dịch từ một triệu đồng. Số tiền giảm tối đa 500.000 đồng/giao dịch.

Giảm 50% giá vé CGV

Đối với ưu đãi khi mua vé CGV online, khách hàng được giảm 50% giá vé, chỉ phải thanh toán 120.000 đồng cho một cặp vé xem phim 2D.

Để nhận ưu đãi, khách hàng đăng nhập vào website hoặc ứng dụng mua vé của CGV, tại mục "giảm giá", chọn ô "đối tác", tiếp tục chọn "Thứ 6 bùng nổ cùng thẻ Vietcombank". Hệ thống sẽ tự động giảm trừ trên giá vé.

Theo đại diện Vietcombank, mục đích chính của chương trình là mang lại các ưu đãi giá tốt cho các chủ thẻ hiện hữu của Vietcombank, giúp duy trì sự gắn kết và tin yêu của khách hàng đối với sản phẩm thẻ Vietcombank, qua đó nhằm thúc đẩy các chủ thẻ quốc tế (tín dụng và ghi nợ) của Vietcombank tăng cường sử dụng thẻ trong thanh toán, thay thế dần việc thanh toán bằng tiền mặt. Vietcombank rất chú trọng đầu tư mở rộng mạng lưới thanh toán thẻ cho khách hàng thông qua việc tìm kiếm, hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp dịch vụ uy tín trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống kinh tế, xã hội, từ đó hướng tới sự tiện ích, thuận tiện nhất cho khách hàng.

"Chiến lược phát triển của Vietcombank đối với dịch vụ thẻ là ưu tiên phát triển bền vững trên cơ sở nâng cao trải nghiệm của khách hàng bằng cách đổi mới quy trình, hồ sơ thủ tục phát hành thẻ, tập trung phát triển chương trình loyalty, áp dụng công nghệ hiện đại, bảo mật, tiên tiến nhất để bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng trong quá trình giao dịch thẻ". Đại diện của Vietcombank cho biết.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên