MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Cướp ngân hàng bất thành, đối tượng vứt súng bỏ chạy

25-09-2023 - 18:01 PM | Tài chính - ngân hàng

Khi phòng giao dịch một ngân hàng vừa mở cửa đầu giờ chiều 25/9, một thanh niên đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang, tay cầm vật giống súng bước vào, yêu cầu nhân viên đưa tiền.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h45 ngày 25/9, Phòng giao dịch Khu công nghiệp Mỹ Tho của một ngân hàng (nằm trên đường Ngô Gia Tự, xã Trung An, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang ) mở cửa hoạt động buổi chiều thì có 1 người đàn ông đội nón (mũ) bảo hiểm, đeo khẩu trang và mang balô màu đen, tay cầm một vật nghi là súng tự chế đi vào trong, yêu cầu nhân viên đưa tiền.

Cướp ngân hàng bất thành, đối tượng vứt súng bỏ chạy - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường. Ảnh: Thảo Vy.

Ngay lập tức, nhân viên ngân hàng và bảo vệ truy hô nên người này nổ một phát súng, rồi chạy ra xe máy hiệu Exciter màu đen không gắn biển số. Sau khi thấy 1 cảnh sát bảo vệ ngân hàng của Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Tiền Giang từ trong ngân hàng chạy ra, người đàn ông bỏ lại súng tự chế, lên xe tẩu thoát về hướng Bình Đức, huyện Châu Thành.

Một nguồn tin từ ngân hàng cho biết, tên cướp chưa lấy được tiền.

Cướp ngân hàng bất thành, đối tượng vứt súng bỏ chạy - Ảnh 2.

Vật nghi là súng tự chế người đàn ông bỏ lại tại hiện trường. Ảnh: Thảo Vy.

Nhận được tin báo, Công an TP Mỹ Tho đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan trích xuất camera an ninh, điều tra truy bắt nghi phạm.

Theo Thảo Vy - Nhật Huy

Tiền phong

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên