TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama đưa ra lời khuyên cho vợ chồng Meghan Markle chỉ bằng 1 câu nói thâm thúy

16-03-2021 - 15:36 PM | Sống

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama đưa ra lời khuyên cho vợ chồng Meghan Markle chỉ bằng 1 câu nói thâm thúy

Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ đã đưa ra lời khuyên cho nhà Sussex sau khi cuộc phỏng vấn bom tấn đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều.

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama là người có mối quan hệ thân thiết với nhà Sussex. Không ít lần bà đã đưa ra lời khuyên cuộc sống hữu ích dành cho Meghan Markle. Sau khi cuộc phỏng vấn bom tấn của nhà Sussex chính thức lên sóng vào hôm 7/3 và gây ra những phản ứng trái chiều, bà Michelle Obama đã nói lên cảm nghĩ của mình và đưa ra lời khuyên dành cho vợ chồng Harry - Meghan.

Cựu Đệ nhất phu nhân 57 tuổi cho biết, khi nghĩ về những gì nhà Sussex đã trải qua với gia đình hoàng gia, bà mong rằng sẽ có sự tha thứ, tình yêu cũng như lòng quyết tâm để hóa giải tất cả. Bà Michelle Obama nhấn mạnh rằng: "Không có gì quan trọng bằng gia đình!".

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama đưa ra lời khuyên cho vợ chồng Meghan Markle chỉ bằng 1 câu nói thâm thúy - Ảnh 1.

Bà Michelle Obama nhấn mạnh tầm quan trọng của gia đình đối với mỗi một con người.

Rõ ràng, bà Michelle Obama đã khuyên nhà Sussex nên mở rộng lòng mình, tha thứ cho những gì đã qua và hàn gắn lại với gia đình, điều thiêng liêng và trân quý nhất đối với mỗi con người đó. Nhiều người nói rằng, lời khuyên của cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ đưa ra là hợp tình hợp lý trong thời điểm này.

Trong thông cáo đưa ra hôm 9/3 , Nữ hoàng Anh cũng nhấn mạnh rằng nhà Sussex sẽ luôn là những thành viên được gia đình yêu mến. Sau tất cả, dù "hồi ức trong mỗi người là khác nhau" thì họ đều là những người trong một nhà. Gia đình là quan trọng nhất, những thứ khác có hay không, không quan trọng.

Trong cuộc phỏng vấn, Meghan đã tuyên bố khó có thể hòa giải với cha đẻ và gần như không quen biết chị gái cùng cha khác mẹ, cô gần như rũ sạch mối quan hệ với gia đình ruột thịt, trừ mẹ ruột. Trong khi đó, Harry cũng nói về những tổn thương do Thái tử Charles gây ra và khoảng cách rất lớn trong mối quan hệ với anh trai William.

Nếu như không buông bỏ những chuyện trong quá khứ có lẽ nhà Sussex khó lòng hàn gắn lại được với gia đình 2 bên. Và chắc chắn trong tương lai họ sẽ cảm thấy day dứt suốt đời khi đánh mất đi thứ quan trọng nhất của đời người đó là: Gia Đình!

Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama đưa ra lời khuyên cho vợ chồng Meghan Markle chỉ bằng 1 câu nói thâm thúy - Ảnh 2.

Liệu nhà Sussex có thể "hàn gắn" với gia đình hoàng gia?

Trước đó, bà Michelle Obama từng đưa ra lời khuyên chân thành cho Meghan khi cô mới làm dâu hoàng gia. Cựu Đệ nhất phu nhân cho biết: "Giống như tôi, Meghan có lẽ không bao giờ nghĩ cô ấy sẽ có một cuộc sống như thế. Chắc sẽ cô ấy sẽ cảm thấy có một áp lực rất lớn. Do đó, những lời khuyên của tôi dành cho cô ấy là sẽ phải mất một thời gian để thay đổi và không nên vội vàng làm bất cứ điều gì".

Tuy nhiên, Meghan đã cố tình phớt lờ hay không hiểu ý nghĩa của lời khuyên này khi nữ công tước muốn làm mọi thứ theo ý mình để rồi gây ra những mâu thuẫn, bất hòa trước khi lựa chọn rời bỏ gia đình.

Nguồn: Daily Mail

Theo Diệp Lục

Pháp luật và bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên