TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Một Cựu Trưởng phòng ngân hàng tại Sơn La lừa tiền tỷ bằng chiêu vay để đáo hạn

27-05-2021 - 08:28 AM | Tài chính - ngân hàng

Theo lời khai, Bùi Duy Hưng đã lừa đảo nhiều người với số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng, tuy nhiên đến nay mới làm rõ được số tiền mà Hưng đi lừa đảo là gần 2 tỷ đồng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sơn La vừa khởi tố, bắt tạm giam bị can đối với Bùi Duy Hưng, cựu Trưởng phòng khách hàng doanh nghiệp, Ngân hàng Quân Đội (MB) chi nhánh Sơn La về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản theo Khoản 4, Điều 174, Bộ luật Hình sự.

Một Cựu Trưởng phòng ngân hàng tại Sơn La lừa tiền tỷ bằng chiêu vay để đáo hạn - Ảnh 1.

Bùi Duy Hưng tại Cơ quan Công an (Ảnh: Công an Sơn La)

Theo kết quả điều tra xác định: từ tháng 9/2020, Bùi Duy Hưng, sinh năm 1992, trú tại Tổ 3, phường Chiềng Sinh, thành phố Sơn La, Trưởng phòng khách hàng doanh nghiệp, Ngân hàng Quân Đội (MB) chi nhánh Sơn La đã gian dối về việc vay tiền cho khách hàng đảo nợ ngân hàng để hỏi vay tiền của người khác. Sau khi vay được tiền Bùi Duy Hưng không cho ai vay đảo nợ ngân hàng mà sử dụng vào mục đích cá nhân dẫn đến không còn khả năng trả nợ. Ngày 20/11/2020 Hưng đã bỏ việc và trốn khỏi địa phương.

Theo lời khai, Bùi Duy Hưng đã lừa đảo nhiều người với số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng, tuy nhiên đến nay mới làm rõ được số tiền mà Hưng đi lừa đảo là gần 2 tỷ đồng.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Sơn La đã có thông báo, ai là người bị hại của Bùi Duy Hưng liên hệ với Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Sơn La để được giải quyết theo quy định./.

Theo PV

VOV.VN

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên