MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đại gia bất động sản triển khai siêu thị mini 0 đồng tại huyện ngoại thành Hà Nội

24-08-2021 - 18:18 PM | Bất động sản

Đại gia bất động sản triển khai siêu thị mini 0 đồng tại huyện ngoại thành Hà Nội

Ngày 24/8/2021, Siêu thị mini 0 đồng do Alphanam Green Foundation vận hành đã chính thức mở cửa đón bà con nhân dân đến mua sắm tại địa chỉ Nhà thi đấu huyện Thanh Oai trong ba ngày - từ 24 đến 26/8/2021.

Với mong muốn được chung tay giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, những người đang bị ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch ở huyện Thanh Oai, Alphanam Green Foundation (quỹ thuộc Tập đoàn Alphanam Group - một thành viên của CLB Doanh nhân Sao Đỏ) đã đưa Siêu thị mini 0 đồng về với địa phương. 

Chia sẻ về địa điểm tổ chức Siêu thị mini 0 đồng lần này, bà Nguyễn Ngọc Mỹ - Thành viên Hội đồng Quản trị Alphanam Group, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần địa ốc Alphanam, đại diện đơn vị vận hành - Quỹ Alphanam Green Foundation cho biết đây là lần đầu tiên Siêu thị mini 0 đồng về với một huyện ngoại thành Hà Nội. 

"Huyện Thanh Oai nằm phía nam của Thủ đô và bà con nhân dân trong huyện vẫn sinh sống chủ yếu bằng nghề nông nghiệp và các nghề truyền thống như: nón lá làng Chuông, tương Cự Đà, giò chả Ước Lễ, gạo bồ nâu Thanh Văn,...Cũng như nhiều địa phương trên cả nước, dịch bệnh Covid-19 xuất hiện đã gây xáo trộn, làm khó khăn hơn cuộc sống của vùng quê vốn rất thanh bình này. Các cấp chính quyền địa phương huyện Thanh Oaiđã rất nỗ lực, đưa ra nhiều giải pháp nhằm hỗ trợ bà con, giúp bà con ổn định đời sống, cùng vượt qua đại dịch", bà Mỹ cho biết.

Đại gia bất động sản triển khai siêu thị mini 0 đồng tại huyện ngoại thành Hà Nội - Ảnh 1.

BTC kiểm tra sản phẩm hàng hóa trong siêu thị mini 0 đồng.

Siêu thị có rất nhiều hàng thiết yếu từ thực phẩm khô đến các thực phẩm tươi, gia vị, rau củ quả,... Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cung ứng từ những đơn vị lớn có uy tín, phân theo từng khu lương thực, phẩm khô, thực phẩm tươi, gia vị… để bà con dễ dàng lựa chọn.

Và cũng giống như cách thức vận hành những siêu thị mini 0 đồng ở giai đoạn trước, ban tổ chức chương trình sẽ thông qua chính quyền địa phương phát cho mỗi hộ gia đình "Phiếu quà tặng". Đại diện từng hộ sẽ đến và tận tay chọn lựa những món hàng thiết yếu cho mình và gia đình mình.

Nhận định về tính nhân văn và sự lan tỏa của chương trình Siêu thị mini 0 đồng nói chung và Siêu thị mini 0 đồng tại huyện Thanh Oai nói riêng, ông Phạm Thanh Học - Phó ban thường trực Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội cho biết: "Chúng tôi đánh giá rất cao giá trị nhân văn cũng như ý nghĩa của chương trình Siêu thị mini 0 đồng. Có thể với nhiều người, món quà 400 nghìn đồng không có nhiều giá trị về mặt vật chất. Nhưng vào thời điểm này, nó không những giúp đỡ, hỗ trợ được nhiều gia đình về mặt vật chất mà còn mang giá trị tinh thần lớn lao, giúp lan tỏa tình yêu thương và sự sẻ chia trong những ngày đại dịch".

Tuấn Minh

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên