MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đại gia Hà Nội đặt mua Lamborghini Centenario Roadster cực độc về nước?

05-09-2020 - 15:41 PM | Sống

Lamborghini Centenario là một trong những mẫu Lamborghini mạnh mẽ nhất hiện nay.

Đại gia Hà Nội đặt mua Lamborghini Centenario Roadster cực độc về nước? - Ảnh 1.

Theo một số nguồn tin không chính thức, trong tháng 10 tới, siêu xe Lamborghini Centenario Roadster LP770-4 sẽ được nhập về Việt Nam, cụ thể là Thủ đô Hà Nội. Danh tính của vị đại gia "xuống tiền" cho chiếc siêu xe này vẫn là một ẩn số.

Nếu đúng, đây sẽ là chiếc Centenario đầu tiên, duy nhất và mạnh bậc nhất của Lamborghini tại Việt Nam. Giới thạo tin suy đoán "siêu bò" được mua theo diện không chính hãng mặc dù thương hiệu siêu xe Ý có đại lý phân phối trong nước. 

Đại gia Hà Nội đặt mua Lamborghini Centenario Roadster cực độc về nước? - Ảnh 2.
Đại gia Hà Nội đặt mua Lamborghini Centenario Roadster cực độc về nước? - Ảnh 3.
Đại gia Hà Nội đặt mua Lamborghini Centenario Roadster cực độc về nước? - Ảnh 4.

Lamborghini Centenario Roadster LP770-4 vốn chỉ được hãng siêu xe nước Ý sản xuất 20 chiếc trên toàn thế giới. Chiếc xe dự kiến về Việt Nam được sơn hai tông màu xanh dương ở ngoại thất khá độc đáo và thuộc diện độc nhất thế giới. Phần viền của các chi tiết carbon như cản trước, ốp hông, khuếch tản gió phía sau được sơn màu trắng nhằm tạo thêm điểm nhấn cho ngoại thất. Xe sử dụng bộ vành 5 chấu đơn có thiết kế giống như cánh quạt, điều này giúp tăng khả năng làm mát cho hệ thống phanh.

Chiếc xe này còn được chủ nhân trước đây đưa vào chương trình cá nhân hóa xe của Lamborghini mang tên Ad Personam. Cụ thể, một vài chi tiết được tinh chỉnh đặc biệt như cặp gương xe được sơn 3 màu sơn (xanh đậm/trắng/xanh nhạt), cánh gió phía sau cũng được sơn hai tông màu xanh đậm ở trên và xanh nhạt ở mặt dưới, cột A được sơn màu xanh đậm điểm xuyết là đường kẻ màu trắng,...

Đại gia Hà Nội đặt mua Lamborghini Centenario Roadster cực độc về nước? - Ảnh 5.
Đại gia Hà Nội đặt mua Lamborghini Centenario Roadster cực độc về nước? - Ảnh 6.
Đại gia Hà Nội đặt mua Lamborghini Centenario Roadster cực độc về nước? - Ảnh 7.
Đại gia Hà Nội đặt mua Lamborghini Centenario Roadster cực độc về nước? - Ảnh 8.

Bên trong nội thất, chiếc Lamborghini Centenario Roadster LP770-4 này sử dụng chất liệu Alcantara có tông màu đen chủ đạo, điểm xuyết là màu xanh dương cho họa tiết ở ghế ngồi, đường chỉ khâu, tay nắm cửa,... Ghế ngồi là dạng ghế đua làm từ sợi carbon.

Một trong những điểm khác biệt rõ rệt nhất trên mẫu Centenario so với các xe Lamborghini khác là được bố trí một màn hình cảm ứng kích thước lớn ở bệ trung tâm để tích hợp các chức năng giải trí và hệ thống điều hòa.

Đại gia Hà Nội đặt mua Lamborghini Centenario Roadster cực độc về nước? - Ảnh 9.
Đại gia Hà Nội đặt mua Lamborghini Centenario Roadster cực độc về nước? - Ảnh 10.
Đại gia Hà Nội đặt mua Lamborghini Centenario Roadster cực độc về nước? - Ảnh 11.

Lamborghini Centenario sử dụng động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít tương tự Aventador. Tuy nhiên, động cơ tạo ra công suất tối đa 770 mã lực, giúp Lamborghini Centenario tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây.

Ảnh: Newport Beach Automotive Group

Theo Hoàng Dũng

Pháp luật và Bạn đọc

Trở lên trên