MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đại gia Lê Thanh Thản: Tôi đang xin làm nhà ở xã hội giá 6 triệu đồng/m2

22-01-2018 - 14:59 PM | Bất động sản

"Tôi đang xin thành phố Hà Nội làm nhà ở xã hội với giá 6 triệu đồng/m2. Nếu được thì tôi cam kết sẽ làm 10.000 căn hộ và bán với giá 6 triệu đồng/m2 nhưng đề xuất kiến nghị một năm rồi mà vẫn chưa được duyệt"- Ông Lê Thanh Thản, Chủ tịch Cty CP Tập đoàn Mường Thanh chia sẻ nguyện vọng như vậy với báo chí.

Cụ thể, ông Thản cho biết tôi nghĩ quan trọng là người làm chính sách có muốn làm không thôi, chứ doanh nghiệp kiến nghị đề xuất thì rất khó. Bản thân tôi chỉ biết cố gắng làm được đến đâu thì làm.

Đại gia Lê Thanh Thản: Tôi đang xin làm nhà ở xã hội giá 6 triệu đồng/m2 - Ảnh 1.

Ông Thản- Tôi xin TP Hà Nội làm nhà ở XH giá 6 triệu đồng/m2, nhưng chưa được đồng ý. Ảnh: Đức Nguyễn


Tôi nghĩ nhà giá rẻ thì phù hợp với đa số người dân. Ví như khu đô thị Thanh Hà, như tôi đã nói ở trên, chỉ sau 3 tháng đã bán hết 4.000 căn hộ. Nhiều gia đình thu nhập vừa phải đã bán nhà trên phố về đây mua 2 căn hộ, một cho vợ chồng con cái, một cho bố mẹ và còn đủ tiền mua thêm một cái ô tô để đi vào trung tâm làm việc. Đường xá giờ cũng thuận lợi rồi, ở xa chút cũng không có vấn đề gì.

Hiện tại Tập đoàn Mường Thanh của đại gia điếu cày Lê Thanh Thản đã triển khai hàng chục toà nhà chung cư cao từ 19 tầng tại dự án Thanh Hà (Hà Đông) với giá từ 9,5 triệu đồng/m2 cho người thu nhập thấp ở. Sau 1 năm tiếp quản đã có gần 5000 hộ dân chuyển về ở.


Theo Đức Nguyễn

Người tiêu dùng

Trở lên trên