MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đại gia mua Bugatti Chiron thứ 100, đắt bằng bản thường và Rolls-Royce Cullinan cộng lại

25-05-2018 - 21:51 PM | Sống

Vẫn còn 400 chiếc Chiron nữa mà Bugatti cần lắp ráp...

Bugatti đã lắp ráp thủ công Chiron từ cuối năm 2016 tới nay và đội ngũ công nhân viên của họ tại Molsheim, Alsace, Pháp vừa đón chào cột mốc quan trọng đầu tiên của siêu xe hứa hẹn sẽ ghi danh vào sách kỷ lục Guinness trong thời gian tới về tốc độ. Đó là chiếc Chiron thứ 100 vừa được lắp ráp thành công. Thương hiệu thuộc tập đoàn Volkswagen đang chuẩn bị bàn giao chiếc xe đặc biệt này cho một đại gia giàu có giấu tên tại Trung Đông.

Theo Bugatti, họ có thể lắp ráp khoảng 70 chiếc Chiron mỗi năm và mỗi xe trong số đó đều được cá nhân hóa "tận răng" theo yêu cầu người mua – điểm không mấy ngạc nhiên khi biết rằng mỗi chiếc Chiron có giá không dưới 3 triệu USD – gấp 10 lần các dòng xe siêu sang phổ thông. Về phần chiếc Chiron thứ 100, người chủ tới từ Trung Đông chọn tông màu xanh đen nhám làm chủ đạo – cũng là tông màu đầu tiên xuất hiện trên siêu xe Pháp từ trước tới nay.

Đại gia mua Bugatti Chiron thứ 100, đắt bằng bản thường và Rolls-Royce Cullinan cộng lại - Ảnh 1.

Bugatti Chiron hứa hẹn sẽ là dòng xe vượt mặt Koenigsegg Agera RS ở vị trí xe nhanh nhất thế giới.

Màu đỏ tương phản tới từ kẹp phanh và đường viền hông xe nhưng lại là tông màu chủ đạo trong nội thất bên cạnh chất liệu da được sử dụng rộng rãi.

Giá chiếc Chiron thứ 100 chỉ là 3,34 triệu USD, cao hơn 300.000 USD so với một cấu hình Chiron cơ bản. Hiện đã có ít nhất hơn 300 khách hàng khác đặt mua Chiron và đội ngũ nhân công của họ thật sự không có thời gian ngơi nghỉ. Trong thời gian tới hãng sẽ giới thiệu một bản Chiron "gây tranh cãi".

Ảnh: Bugatti

Theo Quang Phong

Trí thức trẻ

Trở lên trên