MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đại gia Quận 7 trao hồi môn cho bảo mẫu đi lấy chồng, "gửi gắm" luôn biệt thự bạc tỷ

29-06-2023 - 11:45 AM | Lifestyle

Danh sách quà hồi môn của Đoàn Di Băng tặng cho vú em Thiên Kim khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa.

Thiên Kim là người trẻ nhất trong số 3 bảo mẫu của nhà nữ đại gia Đoàn Di Băng. Cô cũng là vú em được nữ đại gia Quận 7 yêu mến, tín nhiệm nhất, trả mức lương lên tới 120 triệu/tháng. Chính vì thế, đám cưới "khủng" của Thiên Kim cũng được bà chủ Đoàn Di Băng đích thân lo từng khâu một.

Đại gia Quận 7 trao hồi môn cho bảo mẫu đi lấy chồng, gửi gắm luôn biệt thự bạc tỷ - Ảnh 1.

Trong đoạn clip mới đăng tải trên trang cá nhân, Đoàn Di Băng gây "choáng" khi xuất hiện tại tiệc cưới của vú em Thiên Kim với danh sách các món quà hồi môn dài "dằng dặc". Theo đó, nữ đại gia liệt kê các món quà bao gồm: Váy cưới trị giá 160 triệu; gói trang trí cho tất cả tiệc, lễ gia tiên, lễ trang trí xe hoa, trang trí xe hơi 2 tỷ; kỳ trăng mật tại Hong Kong trị giá 100 triệu; mâm lộc nguyên tiền mặt 200 triệu.

Ngoài ra, Đoàn Di Băng còn gửi gắm biệt thự bạc tỷ cho Thiên Kim làm nơi ở sau khi cưới, nhờ vợ chồng cô trông coi nhà cửa giúp.

Được biết, trước đám cưới, Đoàn Di Băng cũng không ngần ngại bỏ ra 6 tỷ mua xe hoa tặng bảo mẫu. Nơi tổ chức đám cưới là một nhà sang trọng tại Biên Hoà với sức chứa 1.000 khách, do nữ đại gia chủ động thuê. Những hình ảnh trang trí hoa tươi tại biệt thự trắng được Đoàn Di Băng liên tục cập nhật trên trang cá nhân. Không gian xa hoa, hoành tráng khiến nhiều cư dân mạng trầm trồ, ngạc nhiên.

Đoàn Di Băng tiết lộ, cô rất ngưỡng mộ mối tình của vợ chồng Thiên Kim. Cả hai đã quen nhau từ năm lớp 6, đồng hành cùng nhau suốt 12 năm, đi qua từng cột mốc tuổi trẻ.

Trước khi trao quà cho dâu rể, Đoàn Di Băng cũng nhắn nhủ tới bảo mẫu thân cận nhất: "Dành cho vợ chồng em 2 chữ: Chữ Tâm - Tâm hiếu thảo với ông bà cha mẹ, tâm tử tế trong đối nhân xử thế, tâm thiện lành siêng làm điều bác ái. Chữ Nhẫn - Kiên nhẫn trong mọi sự khó khăn, kiên nhẫn với mục tiêu mình chọn, kiên nhẫn trong quan hệ vợ chồng....".

Theo Thủy Tiên

Phụ nữ số

Trở lên trên