MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đại gia Việt khoe ảnh trang trí nhà đón năm mới: Đại gia quận 7 nhuộm đỏ căn biệt thự đắt đỏ với phụ kiện bạc tỷ, con gái cưng của "bà trùm" thủy sản cũng không hề kém cạnh

26-01-2022 - 09:58 AM | Lifestyle

Đại gia Việt khoe ảnh trang trí nhà đón năm mới: Đại gia quận 7 nhuộm đỏ căn biệt thự đắt đỏ với phụ kiện bạc tỷ, con gái cưng của "bà trùm" thủy sản cũng không hề kém cạnh

Nhìn ngắm dinh thự của các đại gia, bất cứ ai cũng có thể cảm nhận được độ "chịu chơi" cũng như không khí Tết đang đến gần.

Tết đang cận kề, các gia đình cũng bắt đầu trang hoàng nhà cửa chuẩn bị đón năm mới. Có thể nói Tết Nguyên đán là một trong những ngày lễ truyền thống lớn nhất năm của người Việt. Theo quan niệm xưa, việc dọn dẹp và trang trí nhà ở tượng trưng cho hy vọng vào một năm mới may mắn, nhiều tài lộc.

Trong những ngày cuối năm này, các ngôi sao, đại gia Việt cũng đã chuẩn bị "thay áo" cho ngôi nhà của mình.

Đại gia quận 7 Đoàn Di Băng là một trong những người đầu tiên khoe ảnh nhà đón Tết. Căn dinh thự của cô đã được "nhuộm đỏ" từ khá sớm để chuẩn bị đón năm Nhâm Dần. Chỉ nhìn qua, người hâm mộ cũng có thể thấy được độ "chịu chơi" của Di Băng khi chuẩn bị các món đồ trang trí kỹ lưỡng và đắt đỏ.

Đại gia Việt khoe ảnh trang trí nhà đón năm mới: Đại gia quận 7 nhuộm đỏ căn biệt thự đắt đỏ với phụ kiện bạc tỷ, con gái cưng của bà trùm thủy sản cũng không hề kém cạnh - Ảnh 1.

Dàn siêu xe trưng Tết không phải ai cũng có thể sở hữu

Đại gia Việt khoe ảnh trang trí nhà đón năm mới: Đại gia quận 7 nhuộm đỏ căn biệt thự đắt đỏ với phụ kiện bạc tỷ, con gái cưng của bà trùm thủy sản cũng không hề kém cạnh - Ảnh 2.
Đại gia Việt khoe ảnh trang trí nhà đón năm mới: Đại gia quận 7 nhuộm đỏ căn biệt thự đắt đỏ với phụ kiện bạc tỷ, con gái cưng của bà trùm thủy sản cũng không hề kém cạnh - Ảnh 3.
Đại gia Việt khoe ảnh trang trí nhà đón năm mới: Đại gia quận 7 nhuộm đỏ căn biệt thự đắt đỏ với phụ kiện bạc tỷ, con gái cưng của bà trùm thủy sản cũng không hề kém cạnh - Ảnh 4.

Đại gia Việt khoe ảnh trang trí nhà đón năm mới: Đại gia quận 7 nhuộm đỏ căn biệt thự đắt đỏ với phụ kiện bạc tỷ, con gái cưng của bà trùm thủy sản cũng không hề kém cạnh - Ảnh 5.

Một góc nhỏ ngập tràn "mùi Tết" tại nhà của Đoàn Di Băng

Đại gia Việt khoe ảnh trang trí nhà đón năm mới: Đại gia quận 7 nhuộm đỏ căn biệt thự đắt đỏ với phụ kiện bạc tỷ, con gái cưng của bà trùm thủy sản cũng không hề kém cạnh - Ảnh 6.
Đại gia Việt khoe ảnh trang trí nhà đón năm mới: Đại gia quận 7 nhuộm đỏ căn biệt thự đắt đỏ với phụ kiện bạc tỷ, con gái cưng của bà trùm thủy sản cũng không hề kém cạnh - Ảnh 7.
Đại gia Việt khoe ảnh trang trí nhà đón năm mới: Đại gia quận 7 nhuộm đỏ căn biệt thự đắt đỏ với phụ kiện bạc tỷ, con gái cưng của bà trùm thủy sản cũng không hề kém cạnh - Ảnh 8.

Phụ kiện trang trí treo đầy nhà

Đại gia Việt khoe ảnh trang trí nhà đón năm mới: Đại gia quận 7 nhuộm đỏ căn biệt thự đắt đỏ với phụ kiện bạc tỷ, con gái cưng của bà trùm thủy sản cũng không hề kém cạnh - Ảnh 9.
Đại gia Việt khoe ảnh trang trí nhà đón năm mới: Đại gia quận 7 nhuộm đỏ căn biệt thự đắt đỏ với phụ kiện bạc tỷ, con gái cưng của bà trùm thủy sản cũng không hề kém cạnh - Ảnh 10.
Đại gia Việt khoe ảnh trang trí nhà đón năm mới: Đại gia quận 7 nhuộm đỏ căn biệt thự đắt đỏ với phụ kiện bạc tỷ, con gái cưng của bà trùm thủy sản cũng không hề kém cạnh - Ảnh 11.
Đại gia Việt khoe ảnh trang trí nhà đón năm mới: Đại gia quận 7 nhuộm đỏ căn biệt thự đắt đỏ với phụ kiện bạc tỷ, con gái cưng của bà trùm thủy sản cũng không hề kém cạnh - Ảnh 12.

Màu đỏ truyền thống kết hợp với nội thất sang trọng

Không kém cạnh Đoàn Di Băng, Ngọc Thanh Tâm cũng đã sửa soạn nhà cửa để đón Tết. Mới đây, cô nàng đã đăng tải một phần nhỏ trong ngôi nhà đắt đỏ của mình. Ái nữ nhà "đại gia thủy sản" sử dụng tone màu chủ yếu là vàng và đỏ.

Trong căn dinh thự sa hoa, người ta vẫn có thể nhìn thấy nét đẹp truyền thống của ngày lễ đầu năm.

Đại gia Việt khoe ảnh trang trí nhà đón năm mới: Đại gia quận 7 nhuộm đỏ căn biệt thự đắt đỏ với phụ kiện bạc tỷ, con gái cưng của bà trùm thủy sản cũng không hề kém cạnh - Ảnh 13.
Đại gia Việt khoe ảnh trang trí nhà đón năm mới: Đại gia quận 7 nhuộm đỏ căn biệt thự đắt đỏ với phụ kiện bạc tỷ, con gái cưng của bà trùm thủy sản cũng không hề kém cạnh - Ảnh 14.

Gốc cây được decor với những bao lì xì đỏ rực

Đại gia Việt khoe ảnh trang trí nhà đón năm mới: Đại gia quận 7 nhuộm đỏ căn biệt thự đắt đỏ với phụ kiện bạc tỷ, con gái cưng của bà trùm thủy sản cũng không hề kém cạnh - Ảnh 15.
Đại gia Việt khoe ảnh trang trí nhà đón năm mới: Đại gia quận 7 nhuộm đỏ căn biệt thự đắt đỏ với phụ kiện bạc tỷ, con gái cưng của bà trùm thủy sản cũng không hề kém cạnh - Ảnh 16.

Dù chưa đăng tải nhiều hình ảnh nhưng cặp đôi Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã "nhá hàng" trước một góc của ngôi nhà trong một bài đăng trên Facebook.

Dù mới chỉ có một góc nhỏ nhưng có thể thấy gia đình của đại gia Nguyễn Quốc Cường cũng đã chuẩn bị cho Tết. Các đồ phụ kiện mang hơi hướng dân dã và truyền thống như đèn lồng, đồ tre đan được cặp đôi ưu tiên để tạo nên không gian thưởng trà mang đậm nét xưa.

Đại gia Việt khoe ảnh trang trí nhà đón năm mới: Đại gia quận 7 nhuộm đỏ căn biệt thự đắt đỏ với phụ kiện bạc tỷ, con gái cưng của bà trùm thủy sản cũng không hề kém cạnh - Ảnh 17.

Nam diễn viên Hồng Đăng cũng đăng tải một khoảnh khắc của con gái yêu bên cạnh cành tuyết mai. Đây là một trong những loại hoa Tết được ưa chuộng nhất hiện nay.

Dù chưa trang trí rõ rệt như các gia đình khác, nhưng cũng có thể thấy hương vị ngày Tết trong bức ảnh của Hồng Đăng...

Đại gia Việt khoe ảnh trang trí nhà đón năm mới: Đại gia quận 7 nhuộm đỏ căn biệt thự đắt đỏ với phụ kiện bạc tỷ, con gái cưng của bà trùm thủy sản cũng không hề kém cạnh - Ảnh 18.

Một ngôi sao khác đã chuẩn bị đón Tết từ rất sớm đó là siêu mẫu Thúy Hạnh. Cô không giấu được cảm xúc phấn khích sau khi "âm thầm tự đặt mua đồ trang trí về và chờ đợi thời cơ". Cô cũng tiết lộ rằng "nhà không trưng hoa đào hoa mai tươi như mọi năm" mà sẽ ngắm hoa đào ở Hà Nội với không khí Xuân se lạnh, nhưng nhà ở Sài Gòn thì vẫn phải rực rỡ màu đỏ của Tết.

Đại gia Việt khoe ảnh trang trí nhà đón năm mới: Đại gia quận 7 nhuộm đỏ căn biệt thự đắt đỏ với phụ kiện bạc tỷ, con gái cưng của bà trùm thủy sản cũng không hề kém cạnh - Ảnh 19.
Đại gia Việt khoe ảnh trang trí nhà đón năm mới: Đại gia quận 7 nhuộm đỏ căn biệt thự đắt đỏ với phụ kiện bạc tỷ, con gái cưng của bà trùm thủy sản cũng không hề kém cạnh - Ảnh 20.

Thành quả sau một ngày cặm cụi của Thúy Hạnh

Đại gia Việt khoe ảnh trang trí nhà đón năm mới: Đại gia quận 7 nhuộm đỏ căn biệt thự đắt đỏ với phụ kiện bạc tỷ, con gái cưng của bà trùm thủy sản cũng không hề kém cạnh - Ảnh 21.
Đại gia Việt khoe ảnh trang trí nhà đón năm mới: Đại gia quận 7 nhuộm đỏ căn biệt thự đắt đỏ với phụ kiện bạc tỷ, con gái cưng của bà trùm thủy sản cũng không hề kém cạnh - Ảnh 22.

Nguồn: Tổng hợp

https://cafef.vn/dai-gia-viet-khoe-anh-trang-tri-nha-don-nam-moi-dai-gia-quan-7-nhuom-do-can-biet-thu-dat-do-voi-phu-kien-bac-ty-con-gai-cung-cua-ba-trum-thuy-san-cung-khong-he-kem-canh-20220126094553412.chn

Thùy Anh

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên