TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đại hội cổ đông thường niên năm 2020 Công ty cổ phần City Auto thành công tốt đẹp

Đại hội cổ đông thường niên năm 2020 Công ty cổ phần City Auto thành công tốt đẹp

Sáng ngày 27/06/2020, Công ty cổ phần City Auto ( Mã chứng khoán CTF) đã tiến hành họp ĐHCĐ thường niên năm 2020. Công ty cổ phần City Auto là một những công ty kinh doanh xe và dịch vụ sửa chữa hàng đầu Việt Nam.

Trong đó, đại hội đã thống nhất phương án phát triển kinh doanh cũng như các mục tiêu đề ra cho năm 2020- 2021 sắp tới. Tham dự đại hội có đại diện các ban nghành; các thành viên HĐQT, ban điều hành, ban kiểm soát của City Auto, các cổ đông, đại diện cho hơn 90% tổng số cổ phần có quyền biểu quyết.

Tính đến thời điểm hiện tại, Doanh nghiệp CTF đã có 11 chi nhánh, đại lý bao gồm: CITY FORD (FORD HCM) đạt chuẩn 3S với diên tích mặt bằng 6600m2 , FORD Phú Mỹ 3S diện tích 6288 m2, , CITY FORD Bà Rịa 2S diện tích 3500 m2 , FORD Nha Trang chuẩn 3S diện tích 7000 m2,... Hyundai Trường Chinh 3S diện tích 4000m2, Hyundai Trường Chinh CN Hoàng Diệu Quận 4 1S 1000m2, Hyundai Trường Chinh CN Bình Chánh 4000 m2, Hyundai Trường Chinh Truck & Bus diện tích 5000 m2.Hyundai Bình Phước chuẩn 3S 4000m2..

CTF phát triển mạng lưới bán hàng trên nền tảng hiện có, ngoài kinh doanh thương hiệu Ford và Hyundai City Auto định hướng phát triển các thương hiệu ô tô khác trong những năm tới để mở rông hoạt động kinh doanh. Định hướng đầu tư phát triển City Auto phù hợp với nhu cầu phát triển của thị trường ô tô Việt Nam. Đầu tư đúng hướng và quyết liệt, nền tảng tài chính vững mạnh luôn là chiến lược phát triển của CTF

Tự hào với 20 năm có mặt trên thương trường City Auto đi theo tầm nhìn định hướng lâu dài, có sự chuẩn bị vững chắc thể hiện từ quy mô đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm được đào tạo chính quy gắn bó lâu dài với Công ty cùng với hệ thống quản lý chuyên nghiệp, khoa học.

Năm 2019 City Auto được công nhận là doanh nghiệp lớn nhất và hiệu quả nhất Việt Nam (VNR 500-Top 500 Largest Company in Viet Nam) trong lĩnh vực phân phối xe Ford và Hyundai.Thực tế, trong giai đoạn gần 20 năm vừa qua, thương hiệu Ford và Hyundai đã tạo dựng dấu ấn sâu đậm trong mỗi khách hàng và City Auto luôn là lựa chọn của người tiêu dùng Việt.

Về lĩnh vực kinh doanh - Doanh nghiệp top hàng đầu có doanh số bán hàng cao nhất toàn quốc.

Về lĩnh vực dịch vụ - Hệ thống dịch vụ xuất sắc toàn quốc - Đạt doanh số phụ tùng cao nhất.

Với hệ thống thị phần bán xe hiện nay City Auto chiếm thị phần hơn 19%-22% nhãn hiệu xe Ford trên cả nước, thị phần thương hiệu Hyundai chiếm tỷ lệ từ 3% -5% thị phần nhãn hiệu Hyundai Thành Công.

Về Dịch vụ sửa chữa với hệ thống xưởng dịch vụ được đẩu tư đạt chuẩn kèm trang thiết bị công nghệ hiện đại đi đôi với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, CTF được khách hàng cũng như các Nhà phân phối nhận xét đánh giá về chất lượng dịch vụ hoàn hảo,uy tín nhất hiện nay.

Trong năm 2020 -2021, Công ty dự kiến mở rộng mạng lưới kinh doanh City Auto Vũng Tàu và Công ty Auto Tân Thuận, Hyundai 3S tại Hồ Chí Minh. Định hướng đầu tư phát triển City Auto phù hợp với nhu cầu phát triển của thị trường ô tô Việt Nam

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên