TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đại sứ Mỹ đọc rap chúc Tết người Việt Nam

09-02-2021 - 09:34 AM | Kinh tế vĩ mô - Đầu tư

Đại sứ Mỹ đọc rap chúc Tết người Việt Nam

Theo video được đăng tải trên trang fanpage của Đại sứ Mỹ tại Việt Nam tối ngày 8/2, Đại sứ Mỹ Daniel Kritenbrink đã gửi lời chúc tết đến mọi người theo một cách rất đặc biệt.

Fanpage U.S. Embassy in Hanoi mới đây đã đăng tải video Đại sứ Mỹ tại Việt Nam, ông Daniel Kritenbrink cùng rapper Wowy (huấn luyện viên của cuộc thi Rap Việt) gửi lời chúc tết bằng rap đến mọi người nhân dịp Tết Tân sửu 2021. Đến thời điểm hiện tại, video đã nhận về hơn 4.000 lượt thích và gần 1.000 lượt chia sẻ.

"Bằng tất cả tình cảm quý mến dành cho Việt Nam, cộng thêm sự trợ giúp nhiệt tình từ huấn luyện viên 'mát tay' (rapper) Wowy thì những lời chúc mừng năm mới cực kỳ chân thành của ngài Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink đã khiến (rapper) Binz Da Poet phải thốt lên: 'Ờ mây ding! Gút chóp (Amazing! Good job)'" - Đại sứ quán Mỹ tại Hà Nội viết trên Facebook.

Trong video chúc Tết dài gần 3 phút, Đại sứ Daniel Kritenbrink xuất hiện với cảnh ông xem Rap Việt cũng như đi dạo trên đường phố Việt Nam cùng huấn luyện viên của Rap Việt Wowy. Ông giới thiệu bản thân và rap về chuyến đi tới Hà Nội 3 năm trước với vai trò đại sứ.

Thú vị hơn nữa, Đại sứ Kritenbrink rap mở màn: "Mở lịch ra nào, Tết đang tới rồi! Cần Thơ và Đà Nẵng đều đã sẵn sàng. Xuân xuân ơi xuân đã về. Dọn dẹp nhà cửa đón bạn bè. Chuẩn bị hoa mai và hoa đào. Sẵn sàng để mở tiệc từ Hà Giang tới Cà Mau. Tết ở Việt Nam là vui nhất!".

Bên cạnh đó, đoạn video chúc tết của Đại sứ Mỹ cũng nhấn mạnh mối quan hệ tốt đẹp giữa hai quốc gia Việt Nam và Mỹ: "Chúng ta là đối tác tin cậy, cùng phát triển. Chúc mừng năm mới... Tết đến rồi".

Anh Vũ

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên