MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Dàn khách mời sang Philippines dự cưới Linh Rin: Phương Khánh và hội bạn check in sân bay, Phạm Hương từ chối tham dự

22-03-2023 - 19:20 PM | Lifestyle

Những khách mời thân thiết của Linh Rin và Phillip Nguyễn đã dần có mặt tại Philippines để dự ngày vui của cặp đôi.

Từ tối ngày 22/3 đến sáng 23/3, gia đình, hội bạn thân và cô dâu phụ trong đám cưới của Linh Rin và Phillip Nguyễn đã bắt đầu xuất hiện ở Manila, Philippines. Nếu như người chị của Phillip Nguyễn là Stephanie Nguyễn cùng dâu phụ Milan Phạm đã có mặt tại nơi tổ chức đám cưới từ hôm qua thì sáng nay hội bạn thân của cặp đôi cũng đã khởi hành.

Cụ thể, Hoa hậu Phương Khánh diện đồ giản dị mà sang chảnh, khoe nhan sắc ấn tượng ở sân bay. Đi cùng chuyến bay với Hoa hậu Phương Khánh còn có ông xã Kathy Uyên cùng những thành viên trong hội bạn thân "triệu đô" của cô dâu chú rể tương lai. Ai cũng thể hiện rõ niềm vui và sự hào hứng khi chuẩn bị chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của Linh Rin và Phillip Nguyễn.

Dàn khách mời sang Philippines dự cưới Linh Rin: Phương Khánh và hội bạn check in sân bay, Phạm Hương từ chối tham dự - Ảnh 1.

Hoa hậu Phương Khánh có mặt ở sân bay từ sáng nay


Dàn khách mời sang Philippines dự cưới Linh Rin: Phương Khánh và hội bạn check in sân bay, Phạm Hương từ chối tham dự - Ảnh 2.

Nàng hậu là một trong 500 khách mời của Linh Rin - Phillip Nguyễn ở Manila, Philippines


Dàn khách mời sang Philippines dự cưới Linh Rin: Phương Khánh và hội bạn check in sân bay, Phạm Hương từ chối tham dự - Ảnh 3.

Hội bạn thân của Linh Rin và Phillip Nguyễn cũng đi cùng chuyến bay với Hoa hậu Phương Khánh


Đáng chú ý, mới đây, Hoa hậu Phạm Hương - huấn luyện viên của Lin Rin tại chương trình The Look 2017 cũng lên tiếng về việc dự hôn lễ của "trò cưng". Vốn có mối quan hệ vô cùng thân thiết với Linh Rin sau khi cuộc thi kết thúc nên người hâm mộ hy vọng Phạm Hương có thể trực tiếp chứng kiến giây phút hạnh phúc của Linh Rin. Thế nhưng, phu nhân hào môn Phạm Hương đã xác nhận không thể dự tiệc cưới của Linh Rin.

Dàn khách mời sang Philippines dự cưới Linh Rin: Phương Khánh và hội bạn check in sân bay, Phạm Hương từ chối tham dự - Ảnh 4.

Phạm Hương không thể dự đám cưới của "trò cưng" Linh Rin

Cụ thể, Phạm Hương chia sẻ: "Em xin đẹp của chị, Linh Rin. Chị không về dự được đám cưới của em nhưng chị sẽ luôn dõi theo em. Hãy thật hạnh phúc nhé em gái". Phạm Hương đã tạm ngưng hoạt động showbiz và có hơn 4 năm sinh sống ở Mỹ. Hiện tại, hầu hết thời gian của nàng hậu dùng để chăm sóc 2 con và gia đình nhỏ nên việc dự hôn lễ của Linh Rin ở Việt Nam hoặc Philippines cũng có phần khó khăn.

Dàn khách mời sang Philippines dự cưới Linh Rin: Phương Khánh và hội bạn check in sân bay, Phạm Hương từ chối tham dự - Ảnh 5.
Dàn khách mời sang Philippines dự cưới Linh Rin: Phương Khánh và hội bạn check in sân bay, Phạm Hương từ chối tham dự - Ảnh 6.

Phạm Hương và Linh Rin vẫn giữ quan hệ thân thiết sau khi kết thúc chương trình. Trong lần trở về Việt Nam vào năm 2022, Phạm Hương cũng dành thời gian gặp mặt Linh Rin

Dàn khách mời sang Philippines dự cưới Linh Rin: Phương Khánh và hội bạn check in sân bay, Phạm Hương từ chối tham dự - Ảnh 7.

Milan Phạm đã có mặt ở Philippines còn cô dâu phụ thứ 2 là Chi Pu chưa có động thái

Ảnh: FBNV

Theo Hạ Anh

Thể Thao Văn Hóa

Trở lên trên