MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Dân mạng hào hứng khi phát hiện "mê cung" dưới lòng đất Hà Nội: Nhiều người sống ở Thủ đô 30 năm chưa chắc đã đặt chân tới

12-01-2022 - 11:44 AM | Sống

Dân mạng hào hứng khi phát hiện "mê cung" dưới lòng đất Hà Nội: Nhiều người sống ở Thủ đô 30 năm chưa chắc đã đặt chân tới

Nhiều người thừa nhận rằng, bên dưới "mê cung" này rất dễ bị... lạc đường.

Phải công nhận một điều rằng, Hà Nội có rất nhiều địa điểm thú vị, lạ lẫm hay đôi khi là có phần kì bí mà ngay cả những người sinh sống ở đây lâu năm cũng chưa chắc đã đặt chân tới. Như mới đây, một clip "thám hiểm" tại một khu vực được gọi là " mê cung " dưới lòng đất tại Hà Nội đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Ngay sau khi xem phần review của một nam thanh niên, rất nhiều người đã tỏ ra vô cùng bất ngờ.

Đó chính là hầm đi bộ, mà cụ thể ở đây là hầm đi bộ tại khu vực Ngã Tư Sở, nút giao giữa 4 con đường là đường Láng, Trường Chinh, Tây Sơn và Nguyễn Trãi. Do khu vực này thường xuyên có nhiều xe qua lại nên đã được thiết kế thêm hầm dành cho người đi bộ.

Theo chia sẻ kinh nghiệm của một số người đã từng đi xuống hầm đi bộ Ngã Tư Sở thì đây là một trong những hầm đi bộ "lắt léo" nhất ở Hà Nội. Có quá nhiều ngã rẽ, lối đi, khó xác định nên một số bạn đã gọi vui nơi này là "mê cung" dưới lòng đất.

Dân mạng hào hứng khi phát hiện mê cung dưới lòng đất Hà Nội: Nhiều người sống ở Thủ đô 30 năm chưa chắc đã đặt chân tới - Ảnh 1.

Trong đoạn clip trên, chủ nhân video cũng chỉ đi được một đoạn ngắn nhưng đã thừa nhận rằng bên dưới hầm đi bộ Ngã Tư Sở có nhiều ngóc ngách thật. Sau đó, anh chàng này cũng nhanh chóng quay trở lại vị trí cũ thay vì đi tiếp bởi sợ rằng nếu lạc đường thì sẽ rất mất thời gian để tìm lối ra. Chủ nhân video hẹn lại một ngày khác sẽ trở lại đây để khám phá.

Sau khi xem đoạn video, không ít cư dân mạng đã tỏ ra trầm trồ, không ngờ rằng giữa lòng Hà Nội còn có những nơi như vậy. Khá nhiều người thừa nhận rằng dù họ đã sống tại Hà Nội mấy chục năm nhưng vẫn chưa hề đặt chân xuống khu vực hầm đi bộ này.

Nguồn: TikTok @tamsumongg


https://soha.vn/dan-mang-hao-hung-khi-phat-hien-me-cung-duoi-long-dat-ha-noi-nhieu-nguoi-song-o-thu-do-30-nam-chua-chac-da-dat-chan-toi-20220112073457047.htm

Theo Hạ Linh

Doanh nghiệp và tiếp thị

Trở lên trên