MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Dàn sao Olympic Việt Nam nén nỗi buồn, sắp xếp hành lý lên đường về nước

02-09-2018 - 08:49 AM | Sống

Thầy trò HLV Park Hang Seo dậy từ rất sớm, chuẩn bị hành lý để di chuyển ra sân bay để về Việt Nam trong sáng nay (2/9).

Dàn sao Olympic Việt Nam nén nỗi buồn, sắp xếp hành lý lên đường về nước - Ảnh 1.

Sáng nay (2/9), các tuyển thủ Olympic Việt Nam đã phải dậy từ rất sớm để chuẩn bị hành lý ra sân bay CGK (Jakarta) vào lúc 5h30. Khách sạn Aston đã chuẩn bị một xe đồ ăn sáng cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Dàn sao Olympic Việt Nam nén nỗi buồn, sắp xếp hành lý lên đường về nước - Ảnh 2.

Minh Vương vẫn chưa hết buồn sau trận tranh HC đồng với Olympic UAE. Tiền vệ của HAGL và Quang Hải là hai cầu thủ sút hỏng 11m trong loạt luân lưu cân não. Sau cú sút hỏng ăn ấy, Minh Vương đã ôm đầu bật khóc.

Dàn sao Olympic Việt Nam nén nỗi buồn, sắp xếp hành lý lên đường về nước - Ảnh 3.

Duy Mạnh xách balo và đẩy vali hành lý. ASIAD 2018 là giải đấu khá ấn tượng của Duy Mạnh, trung vệ 22 tuổi đã chơi tất cả các trận đấu của Olympic Việt Nam.

Dàn sao Olympic Việt Nam nén nỗi buồn, sắp xếp hành lý lên đường về nước - Ảnh 4.

Văn Toàn cũng có một giải đấu đáng nhớ tại Indonesia. Không thường xuyên được đá chính, nhưng Văn Toàn đều thi đấu nổi bật mỗi khi được HLV Park Hang Seo trao cơ hội.

Dàn sao Olympic Việt Nam nén nỗi buồn, sắp xếp hành lý lên đường về nước - Ảnh 5.

Còn với Xuân Trường, ASIAD 2018 là giải đấu đáng quên của tiền vệ người Tuyên Quang. Xuân Trường thường xuyên phải ngồi dự bị và khi được HLV Park Hang Seo tin dùng, anh cũng gây thất vọng.

Dàn sao Olympic Việt Nam nén nỗi buồn, sắp xếp hành lý lên đường về nước - Ảnh 6.

Phạm Đức Huy cũng là cầu thủ chơi tròn vai ở ASIAD 2018 với vị trí tiền vệ trụ.

Dàn sao Olympic Việt Nam nén nỗi buồn, sắp xếp hành lý lên đường về nước - Ảnh 7.

Thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ di chuyển bằng ô tô khoảng 100 km, rồi lên chuyến bay lúc 09h30 về nước. Dự kiến đến trưa, đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ đặt chân đến sân bay Nội Bài, rồi sau đó nghỉ ngơi ít giờ trước khi đến SVĐ Mỹ Đình tham dự lễ mừng công.

Theo NGÔ ÁNH - ẢNH: TÙNG LÊ

Trí thức trẻ

Trở lên trên