MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Dàn siêu xe "khủng" đi viếng chùa ở An Giang khiến cả mạng xã hội dậy sóng, đầu năm chơi lớn thế này thì ai làm lại?

03-02-2022 - 21:53 PM | Lifestyle

Dàn siêu xe "khủng" đi viếng chùa ở An Giang khiến cả mạng xã hội dậy sóng, đầu năm chơi lớn thế này thì ai làm lại?

Đoạn clip ghi lại cảnh dàn siêu xe tiền tỷ đi lễ chùa đầu năm khiến ai cũng choáng váng.

Lễ chùa là một trong những nét văn hoá không thể thiếu của người Việt vào dịp đầu năm mới. Dù là người bình thường hay dân kinh doanh, đại gia sang chảnh cũng vậy, cứ tới mấy mùng Tết là phải tranh thủ cùng gia đình, người thân đi chùa cầu bình an và một năm mới công việc được thuận lợi.

Mới đây, cư dân mạng lan truyền đoạn video ghi lại cảnh dàn siêu xe "khủng" đậu trước cổng một ngôi chùa Khmer nổi tiếng ở Tịnh Biên, An Giang.

Khi đi ngang, có thể thấy dàn siêu xe này có tới 5 - 6 chiếc với đủ màu sắc khác nhau, đang di chuyển vào trong khuôn viên chùa. Cảnh tượng này khiến nhiều người đi đường hiếu kỳ, liên tục dòm ngó. Thậm chí, có người còn lấy điện thoại ra quay và đăng vào group du lịch An Giang.

Dàn siêu xe khủng đi viếng chùa ở An Giang khiến cả mạng xã hội dậy sóng, đầu năm chơi lớn thế này thì ai làm lại? - Ảnh 1.
Dàn siêu xe khủng đi viếng chùa ở An Giang khiến cả mạng xã hội dậy sóng, đầu năm chơi lớn thế này thì ai làm lại? - Ảnh 2.

Dàn siêu xe bạc tỷ tiến vào một ngôi chùa Khmer ở Tịnh Biên, An Giang

Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng ai cũng trầm trồ về độ "chịu chơi" của nhóm người này:

- "Thông cảm, đi lễ chùa nhưng nhà không có phương tiện nào khác ngoài siêu xe"

- "Hy vọng các anh không ăn trọn những ổ gà, ổ voi trên con đường này"

- "Hồi tối mới gặp nguyên dàn này chạy trên đường luôn"

- "Đầu năm vác nguyên dàn xe xanh đỏ tím vàng đi lễ chùa coi bộ hợp lý à"

- "Siêu xe của Phan Công Khanh chứ ai, lên Facebook anh đó coi là biết"

Theo nhiều người tiết lộ, chủ nhân của dàn siêu xe đi viếng chùa này là Phan Công Khanh (còn được gọi là Khanh Supper), là "vua bóng chuyền phủi", vận động viên đội tuyển bóng chuyền nam Quốc gia đã giải nghệ. Anh còn được biết đến như một trong những tay chơi xe "khét tiếng" nhất Việt Nam.

Dàn siêu xe khủng đi viếng chùa ở An Giang khiến cả mạng xã hội dậy sóng, đầu năm chơi lớn thế này thì ai làm lại? - Ảnh 3.
Dàn siêu xe khủng đi viếng chùa ở An Giang khiến cả mạng xã hội dậy sóng, đầu năm chơi lớn thế này thì ai làm lại? - Ảnh 4.

Được biết, chủ nhân dàn siêu xe là Phan Công Khanh - một VĐV bóng chuyền kỳ cựu kiêm tay chơi xe "khét tiếng" ở Việt Nam


Dàn siêu xe khủng đi viếng chùa ở An Giang khiến cả mạng xã hội dậy sóng, đầu năm chơi lớn thế này thì ai làm lại? - Ảnh 5.
Dàn siêu xe khủng đi viếng chùa ở An Giang khiến cả mạng xã hội dậy sóng, đầu năm chơi lớn thế này thì ai làm lại? - Ảnh 6.
Dàn siêu xe khủng đi viếng chùa ở An Giang khiến cả mạng xã hội dậy sóng, đầu năm chơi lớn thế này thì ai làm lại? - Ảnh 7.
Dàn siêu xe khủng đi viếng chùa ở An Giang khiến cả mạng xã hội dậy sóng, đầu năm chơi lớn thế này thì ai làm lại? - Ảnh 8.
Dàn siêu xe khủng đi viếng chùa ở An Giang khiến cả mạng xã hội dậy sóng, đầu năm chơi lớn thế này thì ai làm lại? - Ảnh 9.
Dàn siêu xe khủng đi viếng chùa ở An Giang khiến cả mạng xã hội dậy sóng, đầu năm chơi lớn thế này thì ai làm lại? - Ảnh 10.

Loạt ảnh dàn siêu xe "náo loạn" những con đường quê ở miền Tây được đăng tải trên Facebook vị đại gia này

Nguồn: Thư Nguyễn / Lang thang An Giang - Group


https://kenh14.vn/dan-sieu-xe-khung-di-vieng-chua-o-an-giang-khien-ca-mang-xa-hoi-day-song-dau-nam-choi-lon-the-nay-thi-ai-lam-lai-20220203143708479.chn

Theo MH

Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trở lên trên