MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Dàn xe của Bruno Fernandes - Ngôi sao đang sáng nhất World Cup 2022

30-11-2022 - 08:22 AM | Lifestyle

Dù có thu nhập không hề tồi tại Manchester United, thói quen sử dụng xe của Bruno Fernandes (tuyển Bồ Đào Nha) không xa xỉ như nhiều đồng nghiệp.

Dàn xe của Bruno Fernandes - Ngôi sao đang sáng nhất World Cup 2022 - Ảnh 1.

Trái với hình ảnh trên sân bóng, Bruno Fernandes ngoài đời có vẻ khá kiệm lời và có lối sống không xa xỉ - Ảnh: 21Motoring


Tại World Cup 2022, khi lượt trận vòng bảng thứ 2 khép lại, ngôi sao sáng giá nhất không phải 2 huyền thoại Lionel Messi hay Cristiano Ronaldo, mà lại là Bruno Fernandes - cầu thủ đã có 2 bàn thắng và 2 kiến tạo - mức đóng góp tốt nhất của một cầu thủ tại sự kiện này tính tới nay.

Khi chuyển từ Sporting Lisbon tới Manchester United, Bruno Fernandes nhận được mức lương tối thiểu 12,5 triệu bảng mỗi năm từ câu lạc bộ Anh.

Tuy vậy, không như nhiều đồng nghiệp của mình, chẳng hạn đồng hương Cristiano Ronaldo, Bruno không có thói quen thu thập siêu xe và cũng không có thói quen khoe mẽ những chiếc xe mình đang sử dụng.

Chiếc xe mà anh xuất hiện cùng nhiều nhất trên mặt báo là một chiếc Porsche Panamera Turbo S và nguyên nhân là bởi anh cùng xe bị người khác đâm phải.

Dàn xe của Bruno Fernandes - Ngôi sao đang sáng nhất World Cup 2022 - Ảnh 2.

Bruno và chiếc Porsche Panamera bị đâm phải trên đường đến sân tập trong năm nay - Ảnh: DailyMail


Phần lớn bộ sưu tập xe của Bruno cũng chỉ có thể quan sát được trong những bức ảnh chụp lại anh trên đường tới sân tập Carrington của Manchester United. Các tài khoản mạng xã hội của Bruno tuyệt nhiên không có hình ảnh nào liên quan tới mảng này.

Ngoài chiếc Porsche Panamera kể trên, Bruno Fernandes từng xuất hiện sau tay lái một chiếc Range Rover Sport, một chiếc Mercedes-Benz GLC Coupe, một chiếc BMW X5, một chiếc Audi Q7 và một chiếc Mini Cooperđược sử dụng khá thường xuyên.

Tổng trị giá số xe trên ước tính rơi vào khoảng 500.000 USD - con số chỉ ngang bằng, thậm chí thấp hơn một chiếc siêu xe thường thấy.

Một số hình ảnh khác của Bruno Fernandes với những chiếc xe của anh:

Dàn xe của Bruno Fernandes - Ngôi sao đang sáng nhất World Cup 2022 - Ảnh 3.
Dàn xe của Bruno Fernandes - Ngôi sao đang sáng nhất World Cup 2022 - Ảnh 4.
Dàn xe của Bruno Fernandes - Ngôi sao đang sáng nhất World Cup 2022 - Ảnh 5.
Dàn xe của Bruno Fernandes - Ngôi sao đang sáng nhất World Cup 2022 - Ảnh 6.
Dàn xe của Bruno Fernandes - Ngôi sao đang sáng nhất World Cup 2022 - Ảnh 7.

Theo Quang Phong

Tuổi Trẻ

Trở lên trên