TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đang có một Trung Hòa Nhân Chính thứ hai hình thành tại Hà Đông

25-06-2019 - 15:30 PM | Bất động sản

Đang có một Trung Hòa Nhân Chính thứ hai hình thành tại Hà Đông

Nhiều dự án cao tầng cũng như biệt thự, shophouse hiện đại, đẳng cấp đang đưa khu đô thị mới khu vực La Khê, Hà Đông trở thành một “Trung Hòa Nhân Chính thứ hai” của Hà Nội.

Có một khu vực căng tràn sức sống

Lê Văn Lương Hà Đông đang là khu vực tấp nập các hoạt động thi công với những dự án bất động sản thể hiện tham vọng và tầm nhìn của các chủ đầu tư. Có thể kể đến những cái tên nổi bật như An Land, Terra An Hưng, Roman Plaza và HPC Landmark 105…

Đây cũng là điều dễ thấy khi khu vực này có tính liên kết vùng rất tiện lợi về giao thông khi trục Tố Hữu – Lê Trọng Tấn sẽ được xây dựng với tuyến đường kết nối với Vành đai 2, đi qua Vành đai 2,5 và nối với Vành đai 3. Chính vì vậy, trong thời gian rất ngắn sắp tới, theo nhiều chuyên gia nhận định khu vực La Khê sẽ sớm chuyển mình thành "Trung Hòa Nhân Chính thứ hai" của Hà Nội.

HPC Landmark 105 đang là một trong những dự án cao cấp, sôi động bậc nhất khu vực này khi đã được đưa vào hoạt động khai thác từ cuối năm 2018 bởi đơn vị quản lý bậc nhất Việt Nam – CBRE.

Đang có một Trung Hòa Nhân Chính thứ hai hình thành tại Hà Đông - Ảnh 1.

HPC Landmark 105 đã được hoàn thiện, khách hàng mua nhà có thể an cư ngay lập tức.

Đồng thời, dự án hiện cũng đang tiếp tục được mở bán với những chính sách ưu đãi lớn hỗ trợ trực tiếp vào tài chính, tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ tại đây.

Khách hàng khi tới trải nghiệm và cảm nhận có thể mua nhà tại HPC Landmark 105 và chuyển tới ở ngay thời điểm này, với nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ từ chủ đầu tư và đơn vị phân phối.

Đang có một Trung Hòa Nhân Chính thứ hai hình thành tại Hà Đông - Ảnh 2.

Cư dân có những không gian sinh hoạt chung của HPC Landmark 105.

"Giải bài toán tài chính" cho khách hàng

Tại HPC Landmark 105, khách hàng mua nhà đang được hưởng gói chính sách được thiết kế nhằm hỗ trợ giảm áp lực tài chính cũng như thời gian thanh toán. Theo đó, các khách hàng mua căn hộ tại HPC Landmark 105 sẽ được chọn một trong hai gói chính sách ưu đãi dưới đây.

Thứ nhất, khách hàng được hỗ trợ lãi suất 0% trong thời gian 12 tháng kể từ ngày giải ngân. Thứ hai, khách hàng hưởng mức chiết khấu lên tới 10%, được trừ thẳng vào giá bán căn hộ.

Đặc biệt, khách hàng chỉ phải thanh toán 30% giá trị căn hộ (từ 500 triệu VNĐ), sẽ nhận nhà ở ngay với đầy đủ nội thất đẳng cấp.

Dự án có tiến độ thanh toán linh hoạt, chia làm 8 đợt, mỗi đợt cách nhau 45 ngày, đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ được hoàn tất thanh toán trong vòng 10,5 tháng. Điều này sẽ giảm đi khá nhiều áp lực tài chính cho khách hàng.

Ngoài ra, các khách hàng mua căn hộ sẽ được miễn phí 02 năm phí quản lý vận hành chung cư.

Thông tin chi tiết liên hệ đơn vị phân phối chính thức:

Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh Bất động sản Hải Phát (Hải Phát Land).

Hotline: 0981 163 855.

Website dự án: http://hpclandmark105.vn/

Website Hải Phát Land: https://haiphatland.com.vn/.


Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên