MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đang phong tỏa điều tra vụ nổ lớn trong Cục Thuế Bình Dương

30-09-2019 - 13:31 PM | Xã hội

Vụ nổ lớn làm bể cửa kính Cục Thuế. Hiện trường đang bị phong tỏa nội bất xuất ngoại bất nhập

Công an, VKSND và lực lượng liên quan đang phong tỏa Cục Thuế Bình Dương (trên Đại lộ Bình Dương, thuộc TP Thủ Dầu Một) điều tra một vụ nổ xảy ra tại đây.

Khoảng 12 giờ ngày 30-9, trao đổi với phóng viên báo Người Lao Động, ông Nguyễn Minh Tâm, Cục trưởng Cục Thuế Bình Dương xác nhận vụ nổ vừa xảy ra khoảng 9 giờ sáng cùng ngày.

"Đến giờ này tôi cũng chưa biết được nguyên nhân vì sao. Chỉ biết là nổ xảy ra và làm bể kính  nhà. Không gây thiệt hại về người. Công an đang làm rõ" – ông Tâm nói

Đang phong tỏa điều tra vụ nổ lớn trong Cục Thuế Bình Dương  - Ảnh 1.

Lược lượng nghiệp vụ bên quân đội có mặt tại hiện trường


Đang phong tỏa điều tra vụ nổ lớn trong Cục Thuế Bình Dương  - Ảnh 2.

Công an và VKSND phong tỏa khám nghiệm, nhân viên Cục Thuế không được ra ngoài


Đang phong tỏa điều tra vụ nổ lớn trong Cục Thuế Bình Dương  - Ảnh 3.

Đại lộ Bình Dương phía trước Cục Thuế

Trong khi đó, một nguồn tin cho biết các nhân viên của Cục Thuế hiện đang được yêu cầu phải lưu lại, không được ra ngoài dù đã đến giờ cơm trưa.

Thông tin từ người dân cho biết khoảng 9 giờ 30 cùng ngày vụ nổ xảy ra tại nhà vệ sinh của Cục Thuế tỉnh Bình Dương. Người dân cho rằng  vụ nổ rất lớn gây sức ép khiến bức tường và nhiều ô tô, xe máy gần đó bị hư hại.

Theo quan sát của phóng viên, có khoảng 3 xe chữa cháy túc trực bên trong. Bên ngoài, lực lượng cảnh sát giao thông, cảnh sát điều tra, an ninh và các lực lượng khác thắt chặt an ninh, bảo vệ hiện trường, không cho bất cứ ai ra vào.

Theo Như Phú

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên