TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đáng thương như Chương Thị Kiều: Muốn xin chữ ký thầy Park mà không được, chân thì đau quá phải ngồi một chỗ trong suốt quá trình làm thủ tục về nước

11-12-2019 - 18:01 PM | Sống

Đáng thương như Chương Thị Kiều: Muốn xin chữ ký thầy Park mà không được, chân thì đau quá phải ngồi một chỗ trong suốt quá trình làm thủ tục về nước

Trần đời chắc chả ai "đen" được như cô nàng Chương Thị Kiều của tuyển bóng đá nữ Việt Nam.Thần tượng cách mình chỉ có một hai bước chân cũng không thể xin được chữ ký, đã thế vết thương cũ còn khiến cho cô nàng không thể đi lại nhiều trong suốt quãng thời gian chờ đợi làm thủ tục về nước.

 Đáng thương như Chương Thị Kiều: Muốn xin chữ ký thầy Park mà không được, chân thì đau quá phải ngồi một chỗ trong suốt quá trình làm thủ tục về nước  - Ảnh 1.

Cùng có mặt tại sân bay quốc tế Ninoy Aquino, Manila. Chương Thị Kiều của tuyển nữ Việt Nam đã có cho mình cơ hội xin chữ ký của HLV Park Hang-seo. Ảnh: Huy Phạm.

 Đáng thương như Chương Thị Kiều: Muốn xin chữ ký thầy Park mà không được, chân thì đau quá phải ngồi một chỗ trong suốt quá trình làm thủ tục về nước  - Ảnh 2.

Thế nhưng trong khi thần tượng của cô chỉ cách còn một hai bước chân, những trợ lý của HLV Park Hang-seo đã ngăn cản Chương Thị Kiều lại gần. Khuôn mặt tội nghiệp của nữ hậu vệ tuyển Việt Nam cho thấy điều này còn khiến cô buồn hơn là vết thương ở đùi trong trận chung kết SEA Games 30 cách đây mấy hôm. Ảnh: Huy Phạm.

 Đáng thương như Chương Thị Kiều: Muốn xin chữ ký thầy Park mà không được, chân thì đau quá phải ngồi một chỗ trong suốt quá trình làm thủ tục về nước  - Ảnh 3.

Mặc dù được các trợ lý cho biết sẽ cho lại gần và xin chữ ký sau thế nhưng theo ghi nhận từ hiện trường thì tới lúc làm xong thủ tục check in, Chương Thị Kiều vẫn chưa thể lại gần thầy Park. Ảnh: Huy Phạm.

 Đáng thương như Chương Thị Kiều: Muốn xin chữ ký thầy Park mà không được, chân thì đau quá phải ngồi một chỗ trong suốt quá trình làm thủ tục về nước  - Ảnh 4.

Yêu cầu từ phía các trợ lý của HLV Park Hang-seo cũng phần nào dễ hiểu, bởi cùng với đoàn thể thao hơn 300 người hôm nay ra, còn có rất nhiều các cổ động viên khác cùng chuyến về lại Việt Nam. Chính vì lẽ đó mà số lượng người muốn được chụp một tấm hình kỷ niệm cùng thầy Park là rất lớn. Ảnh: Huy Phạm.

 Đáng thương như Chương Thị Kiều: Muốn xin chữ ký thầy Park mà không được, chân thì đau quá phải ngồi một chỗ trong suốt quá trình làm thủ tục về nước  - Ảnh 5.

Thầy Park cùng biểu hiện mệt mỏi thể hiện rõ trên gương mặt của mình trong suốt gần 1 tiếng làm thủ tục tại sân bay. Ảnh: Huy Phạm.

 Đáng thương như Chương Thị Kiều: Muốn xin chữ ký thầy Park mà không được, chân thì đau quá phải ngồi một chỗ trong suốt quá trình làm thủ tục về nước  - Ảnh 6.

Sau đó vì một số công việc cá nhân, thầy Park đã yêu cầu các trợ lý của mình không cho ai được lại gần và làm phiền. Ảnh: Huy Phạm.

 Đáng thương như Chương Thị Kiều: Muốn xin chữ ký thầy Park mà không được, chân thì đau quá phải ngồi một chỗ trong suốt quá trình làm thủ tục về nước  - Ảnh 7.

Còn với Chương Thị Kiều, cô nàng cũng không quá phải buồn bã khi ngay sau đó cô cũng có được chữ ký của Tiến Linh, một trong những tay săn bàn số một của U22 Việt Nam ở SEA Games 30. Ảnh: Huy Phạm.

 Đáng thương như Chương Thị Kiều: Muốn xin chữ ký thầy Park mà không được, chân thì đau quá phải ngồi một chỗ trong suốt quá trình làm thủ tục về nước  - Ảnh 8.

Vì vết thương trong trận chung kết với Thái Lan vẫn còn đau, nên nữ hậu vệ chỉ có thể ngồi yên một chỗ khi chờ đợi hoàn tất thủ tục. Khoảng thời gian chờ đợi này cũng giúp cho khoảng cách giữa Tiến Linh cùng Chương Thị Kiều thêm gần nhau hơn. Ảnh: Huy Phạm.

 Đáng thương như Chương Thị Kiều: Muốn xin chữ ký thầy Park mà không được, chân thì đau quá phải ngồi một chỗ trong suốt quá trình làm thủ tục về nước  - Ảnh 9.

Trong lúc chờ đợi, hai cầu thủ đã có những phút nói chuyện và hỏi thăm tình hình sức khoẻ của nhau cũng như lịch đấu sau kỳ SEA Games này.Chương Thị Kiều cho biết cả hai mới thân nhau trong khoảng thời gian tại Philippines. Ảnh: Huy Phạm.

 Đáng thương như Chương Thị Kiều: Muốn xin chữ ký thầy Park mà không được, chân thì đau quá phải ngồi một chỗ trong suốt quá trình làm thủ tục về nước  - Ảnh 10.

Người hâm mộ đã sẵn sàng để chào đón các cô gái vàng của tuyển bóng đá nữ Việt Nam chưa? Chuyến bay của đoàn Việt Nam hôm nay sẽ hạ cánh tại sân bay Nội Bài vào khoảng 18h05, hãy chuẩn bị để chào mừng sự trở về của đội tuyển bóng đá Việt Nam nào các bạn. Ảnh: Huy Phạm.

Theo Huy Phạm

Helino

Trở lên trên