TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Danh tính nữ BTV xinh đẹp vừa được VTV chỉ định dẫn bản tin thời sự 19 giờ: "Hậu bối" giọng miền Nam của Hoài Anh, đời tư siêu kín tiếng!

11-11-2021 - 16:34 PM | Sống

Nữ BTV vừa trở lại dẫn bản tin thời sự 19 giờ của VTV đang được dân mạng tìm "info" tới tấp.

Mới đây, những khán giả thường xuyên theo dõi bản tin Thời sự 19 giờ của đài truyền hình Việt Nam đã không khỏi bất ngờ trước sự trở lại của Phương Thảo. Sau BTV Hoài Anh , cô là BTV nữ thứ hai của nhà đài có chất giọng miền Nam được giao trọng trách dẫn bản tin thời sự quan trọng nhất của VTV . Sở hữu vẻ ngoài đằm thắm, Phương Thảo ngay lập tức chiếm nhiều tình cảm của khán giả khi dẫn bản tin thời sự của VTV.

Sự trở lại này của Phương Thảo ở bản tin 19 giờ khiến không ít khán giả bất ngờ. Nguyên nhân vì trước đó, Phương Thảo từ người dẫn thời sự đã được luân chuyển về vị trí BTV dẫn chương trình thời tiết, nay cô lại trở về vị trí cũ. Trên trang cá nhân của mình, Phương Thảo có viết status: Tớ hiện giờ vẫn là "bà cô" thời tiết, chứ chưa quay tới quay lui, quay trái quay phải gì đâu ạ. Vẫn ngày ngày làm bạn với trường gió, trường mưa... Cả tuần này, Hà Nội cũng như toàn miền Bắc rét khô, nhưng là kiểu rét về đêm và sáng sớm thôi, ban ngày vẫn có nắng và chỉ lành lạnh, thích hợp để sáng tác ảnh lắm í ạ.

Danh tính nữ BTV xinh đẹp vừa được VTV chỉ định dẫn bản tin thời sự 19 giờ: Hậu bối giọng miền Nam của Hoài Anh, đời tư siêu kín tiếng! - Ảnh 1.

Phương Thảo trở lại vị trí BTV dẫn chương trình thời sự cách đây không lâu


Danh tính nữ BTV xinh đẹp vừa được VTV chỉ định dẫn bản tin thời sự 19 giờ: Hậu bối giọng miền Nam của Hoài Anh, đời tư siêu kín tiếng! - Ảnh 2.

Cô viết trên trang cá nhân rằng hiện tại cô vẫn đang là "bà cô thời tiết"

Được biết, Phương Thảo được chuyển công tác sang dẫn bản tin thời tiết từ tháng 4/2021. Tuy nhiên cách đây không lâu, màn "comeback" của Phương Thảo ở 2 bản tin thời sự 16 giờ và 19 giờ đã làm khán giả không khỏi bất ngờ. Trên trang cá nhân của mình, nhiều bạn bè lẫn khán giả đều bày tỏ sự vui mừng khi thấy Phương Thảo xuất hiện trở lại trên bản tin thời sự.

Trả lời trước truyền thông, Phương Thảo cho biết hiện tại cô vẫn đang giữ vai trò người dẫn bản tin thời tiết. Việc cô trở lại dẫn thời sự là do chỉ đạo tạm thời của đài. Tuy nhiên, bản thân Phương Thảo cũng không giấu nổi sự xúc động lẫn vui mừng khi được trở lại với vai trò người dẫn bản tin thời sự.

Danh tính nữ BTV xinh đẹp vừa được VTV chỉ định dẫn bản tin thời sự 19 giờ: Hậu bối giọng miền Nam của Hoài Anh, đời tư siêu kín tiếng! - Ảnh 3.

Phương Thảo trước đây là BTV dẫn giọng miền Nam quen thuộc ở VTV

Được biết, BTV Phương Thảo sinh năm 1986, cô là nữ BTV thứ hai và hiếm hoi dẫn giọng miền Nam hiện đang công tác ở đài truyền hình Việt Nam. Cô tạo nhiều thiện cảm cho người xem nhờ gương mặt khả ái và chất giọng ngọt ngào của người miền Tây. Cô từng chia sẻ, hình mẫu trong nghề của mình không ai khác chính là BTV Hoài Anh, cô xem "hoa khôi nhà đài" như một tấm gương để phấn đấu có được dấu ấn như đàn chị trong nghề.

Cũng giống như các BTV khác của đài truyền hình Việt Nam, Phương Thảo cũng thuộc kiểu kín tiếng, hiếm khi chia sẻ về đời tư trước truyền thông. Những thông tin cô chia sẻ trên MXH hầu như chỉ liên quan tới công việc.

Một vài hình ảnh xinh đẹp của BTV Phương Thảo:

Danh tính nữ BTV xinh đẹp vừa được VTV chỉ định dẫn bản tin thời sự 19 giờ: Hậu bối giọng miền Nam của Hoài Anh, đời tư siêu kín tiếng! - Ảnh 4.
Danh tính nữ BTV xinh đẹp vừa được VTV chỉ định dẫn bản tin thời sự 19 giờ: Hậu bối giọng miền Nam của Hoài Anh, đời tư siêu kín tiếng! - Ảnh 5.
Danh tính nữ BTV xinh đẹp vừa được VTV chỉ định dẫn bản tin thời sự 19 giờ: Hậu bối giọng miền Nam của Hoài Anh, đời tư siêu kín tiếng! - Ảnh 6.
Danh tính nữ BTV xinh đẹp vừa được VTV chỉ định dẫn bản tin thời sự 19 giờ: Hậu bối giọng miền Nam của Hoài Anh, đời tư siêu kín tiếng! - Ảnh 7.

Theo Thế Huân

Pháp luật và bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên