MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đạt Phương “thay áo mới” và chiến lược đầy tham vọng

14-03-2022 - 15:30 PM | Bất động sản

Đạt Phương “thay áo mới” và chiến lược đầy tham vọng

Bước qua tuổi 20, Đạt Phương chuyển đổi mô hình quản trị và thay đổi nhận diện thương hiệu với chiến lược mới đầy tham vọng.

Chinh phục khách hàng bằng những cảm nhận mới

Đạt Phương chính thức công bố nhận diện thương hiệu mới nhân dịp kỷ niệm sinh nhật tuổi 20 của doanh nghiệp. Đánh dấu việc chuyển đổi sang mô hình tập đoàn đa ngành theo xu hướng quản trị doanh nghiệp quốc tế hiện đại trên thế giới. Chiến lược hoạt động mới của tập đoàn tập trung vào 4 lĩnh vực cốt lõi gồm xây dựng, năng lượng, bất động sản và dịch vụ khách sạn nghỉ dưỡng, trong đó BĐS và Dịch vụ du lịch khách sạn là mũi nhọn.

Trọng tâm của chiến lược này là xây dựng hệ sinh thái Đạt Phương đồng bộ tạo nên sức mạnh liên kết thương hiệu chặt chẽ, đồng thời có không gian độc lập, dư địa lớn cho từng mảng hoạt động, từng công ty thành viên phát huy được "sở trường" của mình. Đây là mô hình đã được chứng minh hiệu quả ở các tập đoàn lớn trên thế giới.

Trong suốt 20 năm hoạt động, Đạt Phương đã tích lũy, chuẩn bị đủ nguồn lực cho sự thay đổi mang tính bước ngoặt này. Đó sẽ là sự đổi mới đồng bộ, thay đổi toàn diện về cách thức hoạt động và được thực hiện quyết liệt trên quy mô toàn hệ thống.

Đạt Phương “thay áo mới” và chiến lược đầy tham vọng - Ảnh 1.

Trên thực tế, Đạt Phương đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng, đối tác qua hình ảnh một doanh nghiệp uy tín, chất lượng và tiến độ trên cả 3 lĩnh vực gồm xây dựng, đầu tư thủy điện và bất động sản. Nhiều dự án cầu đường giao thông với độ phức tạp và yêu cầu khắt khe về tiến độ, các dự án thủy điện xây dựng trên những địa hình vùng sâu, vùng xa hiểm trở đã được Tập đoàn hoàn thành xuất sắc. Đặc biệt gần đây 2 khu đô thị mang thương hiệu Casamia đã chứng minh tầm vóc nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp Đạt Phương.

Đạt Phương “thay áo mới” và chiến lược đầy tham vọng - Ảnh 2.

Đập thủy điện, nhà máy thủy điện Sơn Trà (Quảng Ngãi)

Dù những nhận định, đánh giá như trên là đúng nhưng chưa đủ với khát vọng vươn ra quốc tế của Đạt Phương. Ở giai đoạn mới, Đạt Phương mong muốn được ghi nhận là doanh nghiệp Năng động, Sáng tạo, tạo ra những sản phẩm, dịch vụ khác biệt, tinh tế, mang giá trị sở hữu và thụ hưởng, nhất là trong lĩnh vực ĐBS và Dịch vụ Khách sạn Nghỉ Dưỡng, 2 mũi nhọn sẽ đưa thương hiệu Đạt Phương vươn ra biển lớn, cạnh tranh sòng phẳng với nhiều thương hiệu quốc tế đang hoạt động ở Việt Nam.

Đạt Phương “thay áo mới” và chiến lược đầy tham vọng - Ảnh 3.

Cầu Cửa Đại

Khát vọng vươn xa

Thay đổi chiến lược và mô hình quản trị, Đạt Phương cũng quyết định thay áo mới bằng bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng.

Hình ảnh Đạt Phương thể hiện năng động qua logo cách điệu chữ "Đ", lấy cảm hứng từ đoàn tàu cao tốc lao nhanh về. Các nét vẽ khoáng đạt gợi lên hình ảnh những làn đường cao tốc trên cao đang băng qua các tỉnh thành, kết nối liên hoàn, kiến tạo nên những đô thị hiện đại. Khát vọng phát triển vươn xa, hội nhập quốc tế được thể hiện mạnh mẽ qua gam màu đỏ đầy nhiệt huyết và màu xanh đậm tượng trưng cho sự tin cậy, bền vững với thương hiệu Đạt Phương.

Bên cạnh logo được thiết kế khỏe khoắn, ấn tượng, slogan "Kiên tâm tạo giá trị" thể hiện sự quyết tâm, đồng lòng của Đạt Phương trong việc tạo ra những sản phẩm, dịch vụ mang giá trị thật cho khách hàng, đối tác, doanh nghiệp và xã hội.

Đạt Phương “thay áo mới” và chiến lược đầy tham vọng - Ảnh 4.

Khu đô thị Casamia

Bước ngoặt trong mô hình quản trị của Đạt Phương, cũng như bộ nhận diện thương hiệu mới được kỳ vọng tạo nên sự thay đổi sâu sắc trong tâm trí, hành động và định hướng giá trị cốt lõi của doanh nghiệp – Chất lượng, Khác biệt, Tinh tế, không ngừng hành động để thay đổi thích ứng với thời cuộc, đem lại sự phát triển mạnh mẽ, đột phá cho doanh nghiệp trong thời gian tới.

https://cafef.vn/dat-phuong-thay-ao-moi-va-chien-luoc-day-tham-vong-20220314143408055.chn

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên