MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thời kỳ “bình thường mới” – Đâu là cửa sáng?

19-11-2021 - 13:30 PM | Bất động sản

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thời kỳ “bình thường mới” – Đâu là cửa sáng?

Được ví như chiếc lò xo bị nén chặt, thị trường BĐS nghỉ dưỡng thời kỳ “bình thường mới” theo nhiều chuyên gia nhận định sẽ có sức bật mạnh mẽ khi dịch bệnh từng bước được kiểm soát.

BĐS nghỉ dưỡng – Sẵn sàng bứt tốc

Sự tác động của dịch bệnh lên nền kinh tế chung là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp vẫn được giới đầu tư đánh giá cao, đặc biệt là các dự án định vị nên chuẩn sống mới, sở hữu pháp lý minh bạch, nằm tại vị trí trung tâm và đáp ứng yêu cầu về hạ tầng giao thông.

Rõ ràng, sự ảnh hưởng trực tiếp của dịch bệnh lên nền kinh tế đã khiến các nhà đầu tư không còn mặn mà với lãi suất tiền gửi ngân hàng hay các kênh đầu tư khác. Thay vào đó, BĐS vẫn được đánh giá là thị trường có sức bật lớn. Tuy nhiên, các chuyên gia nhận định, "cửa sáng" không đồng đều ở tất cả các phân khúc. Trong đó, khẩu vị nhà đầu tư hướng phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp, ven biển, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng và du lịch có khả năng thanh khoản cao và sinh lời bền vững.

Các chuyên gia cũng cho rằng, để tạo nên cú huých trên thị trường, các dự án BĐS nghỉ dưỡng cần chú trọng trong việc tạo ra một "điểm đến" đúng nghĩa bằng việc phát triển các dự án tại vị trí trung tâm đa dạng tiện ích, xây dựng căn hộ hàng hiệu phong cách riêng, kiến tạo cộng đồng tinh hoa đẳng cấp. Đặc biệt, cần chú trọng tới xây dựng những giá trị riêng biệt thông qua việc kiến tạo trải nghiệm sống độc bản, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của tập khách hàng cao cấp nhằm tạo sự khác biệt so với các sản phẩm thông thường trước đây.

Cửa sáng nào cho nhà đầu tư?

Nằm trong tam giác vàng của bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam (Phú Quốc – Quy Nhơn – Hồ Tràm), Quy Nhơn được giới chuyên gia đánh giá là khu vực có sự bứt tốc chóng mặt khi chỉ trong thời gian vài năm trở lại đây đã thu hút một lượng lớn khách du lịch. Tuy nhiên, nơi đây vẫn thiếu một BĐS điểm đến đúng nghĩa.

Thị trường BĐS Quy Nhơn giàu tiềm năng nhưng khát sản phẩm xứng tầm và The Sailing Quy Nhơn chính là lời giải hoàn hảo cho bài toán đầu tư BĐS hậu Covid.

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thời kỳ “bình thường mới” – Đâu là cửa sáng? - Ảnh 1.

The Sailing Quy Nhơn sở hữu vị trí 3 mặt tiền đắt giá tại trung tâm phố biển

Lần đầu tiên tại Quy Nhơn xuất hiện sản phẩm sở hữu tiện ích toàn diện được kiến tạo theo phong cách đại dương, mang tính thẩm mỹ khác biệt và giá trị độc bản cho chủ nhân cũng như khách hàng thượng lưu. Lựa chọn The Sailing Quy Nhơn, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm chất sống thăng hoa với bộ sưu tập căn hộ hàng hiệu được quản lý vận hành bởi thương hiệu 5 sao Wyndham.

The Sailing Quy Nhơn sẽ kiến tạo nên tâm điểm nghỉ dưỡng thời thượng bậc nhất phố biển, mang tới cho khách hàng trải nghiệm sống thượng lưu chuẩn quốc tế không thể tìm thấy ở bất cứ sản phẩm hiện hữu nào tại đây. Dự án cũng rất chú trọng tới chất lượng sống và nhu cầu trải nghiệm chất sống hàng hiệu với hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu hiện đại. Theo đó, The Sailing Quy Nhơn chính là một trong những dự án dẫn đầu xu hướng du lịch tại chỗ - xu hướng bất động sản lên ngôi thời kì hậu Covid -19.

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng thời kỳ “bình thường mới” – Đâu là cửa sáng? - Ảnh 2.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp mang tới trải nghiệm xứng tầm cho cư dân thượng lưu

Hệ thống tiện ích nội khu đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp, chăm sóc sức khỏe tại The Sailing Quy Nhơn được đánh giá cao với: công viên cây xanh, hồ bơi vô cực, gym, bể sục, khu trị liệu sức khỏe, trung tâm thương mại dịch vụ, khu thể thao đa năng, vườn nướng BBQ…Ngoài ra, yếu tố an ninh cũng được chú trọng với hệ thống an ninh tiêu chuẩn 3 lớp và lực lượng bảo vệ 24/7.

Tọa lạc tại trung tâm phố biển, The Sailing Quy Nhơn được đánh giá là 1 trong những dự án tốt nhất có tính thanh khoản cao, tỉ suất đầu tư lớn, an toàn và hiệu quả. Đón đầu xu hướng du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, The Sailing Quy Nhơn càng ghi điểm với nhà đầu tư khi là căn hộ hàng hiệu có pháp lý minh bạch, sở hữu vĩnh viễn tại trung tâm phố biển.

Được ví như mảnh ghép hoàn hảo cho bức tranh nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn, The Sailing Quy Nhơn chính là dấu ấn độc đáo, một tâm điểm vàng, một nơi nhất định phải đến của thành phố biển phồn hoa. The Sailing Quy Nhơn chính là lời cam kết cho biểu tượng sống đẳng cấp và giá trị BĐS trường tồn theo thời gian dành riêng cho các chủ nhân xứng tầm.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên