TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đầu tư Thành Thành Công: Chào bán 70 tỷ đồng trái phiếu cho quỹ ngoại, đảm bảo bằng 10 triệu cổ phiếu SBT

Đầu tư Thành Thành Công: Chào bán 70 tỷ đồng trái phiếu cho quỹ ngoại, đảm bảo bằng 10 triệu cổ phiếu SBT
Đại diện Đầu tư Thành Thành Công - bà Huỳnh Bích Ngọc cùng con gái Đặng Huỳnh Ức My.

Trái phiếu có kỳ hạn 2 năm, không chuyển đổi, không kèm chứng quyền được bảo đảm bằng tài sản là 10 triệu cổ phiếu Thành Thành Công - Biên Hoà (SBT). Lãi suất danh nghĩa vào mức 11,25%/năm, thời gian phát hành nhằm ngày 16/7/2020.

CTCP Đầu tư Thành Thành Công vừa công bố kết quả phát hành riêng lẻ trái phiếu với tổng giá trị 70 tỷ đồng cho tổ chức Asam Vietnam Bond Hedge Fund 1. Trái phiếu có kỳ hạn 2 năm, không chuyển đổi, không kèm chứng quyền được bảo đảm bằng tài sản là 10 triệu cổ phiếu Thành Thành Công - Biên Hòa (SBT). Lãi suất danh nghĩa vào mức 11,25%/năm, thời gian phát hành nhằm ngày 16/7/2020.

Đầu tư Thành Thành Công: Chào bán 70 tỷ đồng trái phiếu cho quyx ngoại, đảm bảo bằng 10 triệu cổ phiếu SBT - Ảnh 1.

Được biết, Đầu tư Thành Thành Công là một trong những công ty chủ chốt của TTC Group do ông Đặng Văn Thành và bà Huỳnh Thị Bích Ngọc làm chủ. Không chỉ Đầu tư Thành Thành Công, nhiều đơn vị khác thuộc TTC Group cũng liên tục huy động trái phiếu thời gian gần đây.

Trong đó, Thành Thành Công – Biên Hòa (SBT) đầu tháng 3/2020 đã lên kế hoạch phát hành trái phiếu chuyển đổi và có đảm bảo bằng tài sản nhằm mục đích tái cấu trúc tài chính với tổng giá trị 1.200 tỷ đồng. Mới nhất, Công ty vừa công bố chào bán 172 tỷ trái phiếu chuyển đổi cho Cape Yeollim Coretrend Global Fund 1.

Hay TTC Land (SCR) cuối năm 2019 cũng vừa hoàn tất đợt phát hành trái phiếu riêng lẻ với giá trị 80 tỷ đồng. Trái phiếu chào bán đợt này là trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền, được đảm bảo bằng tài sản. Năm 2020, Công ty cũng lên kế hoạch huy động vốn qua trái phiếu cùng các kênh khác để phục vụ cho chiến lược kinh doanh thời gian tới.

Tri Túc

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên