MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

David Beckham rơi nước mắt khi nhìn quan tài của Nữ hoàng sau khi xếp hàng suốt 13 giờ

17-09-2022 - 15:46 PM | Sống

David Beckham rơi nước mắt khi nhìn quan tài của Nữ hoàng sau khi xếp hàng suốt 13 giờ

David Beckham đã lau nước mắt khi bày tỏ sự kính trọng với Nữ hoàng - sau khi xếp hàng suốt 13 tiếng đồng hồ.

Cựu đội trưởng bóng đá Anh đã được nhìn thấy đội mũ sẫm màu, mặc vest và đeo cà vạt khi chờ đợi để bày tỏ sự kính trọng với Nữ hoàng vừa qua đời. Beckham từ từ cúi đầu và nhìn chằm chằm xuống sàn nhà khi đến gần quan tài của Nữ hoàng.

Trước đó, Sky News đã nói chuyện với Beckham sau 12 giờ anh tham gia vào hàng đợi. Cựu đội trưởng bóng đá Anh nói với Sky News rằng anh ở đây để tôn vinh và bày tỏ sự kính trọng với Nữ hoàng "đặc biệt" của Anh.

Anh nói với các phóng viên: "Ngày này sẽ luôn khó khăn và khó khăn cho quốc gia, khó khăn cho tất cả mọi người trên toàn thế giới. Bởi vì tôi nghĩ mọi người đều đang cảm nhận điều đó".

"Bởi vậy, thật đặc biệt khi có mặt ở đây, để chia sẻ và nghe những câu chuyện khác nhau mà mọi người nói".

Anh nói thêm: "Khoảnh khắc đặc biệt nhất đối với tôi là nhận được OBE của mình. Tôi đã đưa ông bà của tôi đi cùng, những người đã thực sự đưa tôi trở thành một người theo chủ nghĩa bảo hoàng lớn và là một người hâm mộ hoàng gia".

David Beckham rơi nước mắt khi nhìn quan tài của Nữ hoàng sau khi xếp hàng suốt 13 giờ - Ảnh 1.

(Ảnh: Sky News)

"Để bước lên, để có được danh dự của mình" - David nói tiếp - "Bệ hạ đã hỏi han, trò chuyện, tôi thật may mắn khi có thể có một vài khoảnh khắc như thế trong đời, được ở bên cạnh Bệ hạ".

"Tất cả chúng ta có thể thấy với tình yêu đã được thể hiện, bà đặc biệt như thế nào và Nữ hoàng đặc biệt như thế nào và di sản mà bà để lại" - David tiếp tục - "Đó là một ngày buồn, nhưng đó là một ngày để chúng ta nhớ về di sản đáng kinh ngạc mà Nữ hoàng để lại".

Beckham cũng nói về việc ăn vặt khoai tây chiên giòn, đồ ngọt và bánh rán với những người bạn cùng xếp hàng.

Theo A

VTV.vn

Trở lên trên