TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

David - Victoria Beckham: Kết hôn hơn 20 năm vẫn vẹn nguyên, người trong cuộc tiết lộ bí kíp giữ lửa hạnh phúc của cặp đôi biểu tượng làng sao quốc tế

08-07-2020 - 21:25 PM | Sống

David - Victoria Beckham: Kết hôn hơn 20 năm vẫn vẹn nguyên, người trong cuộc tiết lộ bí kíp giữ lửa hạnh phúc của cặp đôi biểu tượng làng sao quốc tế

Dù rất hiếm khi chia sẻ về gia đình, nhưng vẫn có những thông tin được "bà Beck" tiết lộ ở một số cuộc phỏng vấn trong nhiều năm gần đây.

David - Victoria Beckham, một cặp vợ chồng có thể xem là biểu tượng hạnh phúc lâu dài, và sắp tới đây là kỷ niệm 21 năm ngày cưới của cặp đôi vàng làng sao quốc tế.

Dẫu sở hữu một tình yêu đẹp, họ rất hiếm khi chia sẻ chi tiết về cuộc sống gia đình mình. Tuy nhiên, "bà Beck" thi thoảng vẫn tiết lộ một vài bí kíp giữ lửa hạnh phúc của họ trong một số cuộc phỏng vấn, và chúng ta sẽ được biết ngay dưới đây.

Họ từng cùng nhau trao lại lời nguyện thề cách đây vài năm

David - Victoria Beckham: Kết hôn hơn 20 năm vẫn vẹn nguyên, người trong cuộc tiết lộ bí kíp giữ lửa hạnh phúc của cặp đôi biểu tượng làng sao quốc tế - Ảnh 1.

Năm 2017, David và Victoria Beckham đã tổ chức một buổi lễ, trao lại nhau những lời nguyện thề từng có trong ngày cưới, nhưng đã được làm mới và bổ sung. Khác với đám cưới đình đám năm 1999 tại một lâu đài ở Ireland, đây chỉ là bữa tiệc ấm cúng diễn ra ngay tại chính tư dinh của họ, với chỉ 6 khách tham dự.

Đây là thông tin được David tiết lộ trong một buổi phỏng vấn qua radio với The Sun vào năm 2017. Không báo chí, không truyền thông, một buổi lễ hoàn toàn riêng tư, kín tiếng.

Cùng chia sẻ niềm vui

David - Victoria Beckham: Kết hôn hơn 20 năm vẫn vẹn nguyên, người trong cuộc tiết lộ bí kíp giữ lửa hạnh phúc của cặp đôi biểu tượng làng sao quốc tế - Ảnh 2.

Trong một bài phỏng vấn với tạp chí Vogue năm 2017, Victoria tiết lộ rằng một trong những bí mật giúp họ duy trì lửa hạnh phúc lâu như vậy nằm ở việc cả hai luôn cùng nhau san sẻ niềm vui. "Bà Beck" cho biết, nếu cô thực sự trông... thê thảm như những hình ảnh mà cánh paparazzi chụp được, các con cô sẽ chẳng được hạnh phúc, mà họ cũng chẳng còn ở bên nhau đến giờ phút này.

Cả hai vợ chồng đều là những nhân vật tiếng tăm của làng giải trí, nên chẳng có gì ngạc nhiên khi lịch trình của họ rất bận rộn. Dẫu vậy, họ vẫn có thể dành thời gian cho nhau, cùng xuất hiện trong rất nhiều khung hình, bất kể đó là một bữa tối lãng mạn hay đơn giản chỉ là buổi đi dạo quanh phố.

Nỗ lực giữ gìn hạnh phúc

David - Victoria Beckham: Kết hôn hơn 20 năm vẫn vẹn nguyên, người trong cuộc tiết lộ bí kíp giữ lửa hạnh phúc của cặp đôi biểu tượng làng sao quốc tế - Ảnh 3.

Trong một số buổi phỏng vấn vào năm 2018, David Beckham tiết lộ hôn nhân là một dạng "công việc" đòi hỏi sự chăm chỉ, đặc biệt là khi nó đã kéo dài tới 2 thập kỷ. Anh cho biết, cuộc sống của họ đôi khi gặp sóng gió, từng trải qua những giai đoạn khó khăn vì cả hai có những lịch trình riêng, nhưng đều có thể vượt qua.

Victoria cũng có chung quan điểm như vậy. Cô cho biết cả hai đã phải rất nỗ lực, ủng hộ công việc và chăm sóc lẫn nhau, từng bước trưởng thành hơn trong hôn nhân.

Vẫn có những sai lầm, nhưng họ biết thừa nhận

David - Victoria Beckham: Kết hôn hơn 20 năm vẫn vẹn nguyên, người trong cuộc tiết lộ bí kíp giữ lửa hạnh phúc của cặp đôi biểu tượng làng sao quốc tế - Ảnh 4.

Thông qua BBC Radio năm 2017, David có thừa nhận rằng trong khoảng thời gian yêu nhau, anh đã phạm phải những sai lầm. Tuy nhiên, mắc lỗi là chuyện thường gặp ở bất kỳ mối quan hệ nào, dù là yêu đương hay hôn nhân. Chỉ cần thừa nhận nó và chấp nhận tha thứ cho nhau, mọi thứ sẽ trở nên suôn sẻ.

Gia đình là trên hết

Sau hơn 20 năm chung sống, nhà Beckham có 4 người con: Brooklyn (21), Romeo (17), Cruz (15), và công chúa nhỏ Harper (8). Tất cả đều là ưu tiên hàng đầu của cả hai vợ chồng - theo lời của Victoria.

David - Victoria Beckham: Kết hôn hơn 20 năm vẫn vẹn nguyên, người trong cuộc tiết lộ bí kíp giữ lửa hạnh phúc của cặp đôi biểu tượng làng sao quốc tế - Ảnh 5.

Theo Vic, khi nói đến gia đình, đó phải là trách nhiệm của cả hai vợ chồng. Khi Vic đi vắng, David sẽ lo chuyện nấu nướng, chuẩn bị đồ cho con đi học. Bà Vic chia sẻ, cô cảm thấy rất may mắn khi chồng cô vẫn luôn dành thời gian ở bên các con, và tạo ảnh hưởng lớn đến sự trưởng thành của chúng.

Nguồn: BS, Vt.co, Daily Star

Theo J.D

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên