TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đây là 9 nhà hàng Việt Nam tại New York được khuyên "nhất định phải thử"

10-09-2019 - 10:55 AM | Sống

Đây là 9 nhà hàng Việt Nam tại New York được khuyên "nhất định phải thử"

Hoá ra các nhà hàng món Việt cũng rất được yêu thích ở khắp nơi trên thế giới, điển hình như tại New York.

Khi nói về các nhà hàng ở New York, đa số mọi người đều sẽ nghĩ đến pizza, tuy nhiên gần đây, người ta lại rủ nhau đi ăn món Việt Nam rất nhiều. Thậm chí, trên trang insider đã đưa ra danh sách 9 nhà hàng mà ai cũng nên thử khi đến New York.

Madame Vo & Madame Vo BBQ

Đây là một nhà hàng bán rất nhiều món ăn khác nhau, được chính người Việt mang công thức từ Việt Nam và nấu bếp. Trong đó, món đặc biệt thu hút thực khách ở đây chính là bò 7 món. Bên cạnh đó, một số món được khuyên nhất định phải thử là bún bò Huế, cháo đuôi bò, BBQ...

Đây là 9 nhà hàng Việt Nam tại New York được khuyên nhất định phải thử - Ảnh 1.

Sai Gon Dep

Món ăn nổi bật nhất của Sai Gon Dep là phở gà với nước dùng xương gà được ninh ngọt lịm cùng với thịt gà xé, lòng đỏ trứng và sợi mì gạo. Mỗi bát phở gà ở đây có giá 15$, tương đương khoảng 350k tiền Việt. Bên cạnh đó, một vài món khác cũng gây ấn tượng cho thực khác như bánh xoài, thịt lợn nướng...

Đây là 9 nhà hàng Việt Nam tại New York được khuyên nhất định phải thử - Ảnh 2.

Van Đa

Đây là một nhà hàng món Việt mới ở New York, phục vụ rất nhiều món đến từ cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Món ăn đặc biệt được khuyên nhất định phải thử ở đây chính là bánh khọt.

Đây là 9 nhà hàng Việt Nam tại New York được khuyên nhất định phải thử - Ảnh 3.

Bricolage

Bricolage nằm trong khu phố Slope của Brooklyn, là một nhà hàng nhỏ nhưng rất ấm cúng. Món ăn gây ấn tượng nhất của nhà hàng này chính là bánh xèo - món ăn rất đỗi quen thuộc với người Việt nhưng vô cùng lạ lẫm với người nước ngoài.

Đây là 9 nhà hàng Việt Nam tại New York được khuyên nhất định phải thử - Ảnh 4.

An Choi

An Choi nằm trong khu phố Lower East Side của Manhattan, bán một loạt các món nổi tiếng của Việt Nam, từ phở cho đến bún, bánh mì... Đặc biệt hơn, ở đây còn có cả cà phê Việt, chính là loại cà phê được mang từ Tây Nguyên đến.

Đây là 9 nhà hàng Việt Nam tại New York được khuyên nhất định phải thử - Ảnh 5.

Hanoi House & Hanoi Soup Shop

Đây là nhà hàng nằm trong khu phố East Village của Manhattan, được xem là có các món ăn gần nhất với bản gốc tại Việt Nam. Các món ăn ở đây có xu hướng đơn giản và ít cay hơn. Trong đó, bánh mì và phở là 2 món thu hút nhất.

Đây là 9 nhà hàng Việt Nam tại New York được khuyên nhất định phải thử - Ảnh 6.

Bep Ga (Bếp Gà)

Đúng như cái tên, quán phục vụ toàn các món về gà, trong đó cơm gà và phở gà là món được khuyên nên thử. Quán nhỏ và có nội thất giống các quán vỉa hè ở Việt Nam với bàn ghế nhựa thấp chứ không như nhiều nhà hàng khác.

Đây là 9 nhà hàng Việt Nam tại New York được khuyên nhất định phải thử - Ảnh 7.

PhoBar

Đúng như cái tên, PhoBar chủ yếu tập trung vào các món sợi. Thực đơn của PhoBar có rất nhiều món ăn lấy cảm hứng từ Việt Nam, trong đó các món phở thường được yêu thích nhất.

Đây là 9 nhà hàng Việt Nam tại New York được khuyên nhất định phải thử - Ảnh 8.

Di An Di

Chủ sở hữu của nhà hàng luôn cố gắng đưa những hương vị Việt Nam chân thực nhất vào các món ăn của nhà hàng. Trong đó, món phở đặc biệt ở đây được đánh giá rất cao với phần thịt bò, sụn thịt bò mềm và trứng trần.

Đây là 9 nhà hàng Việt Nam tại New York được khuyên nhất định phải thử - Ảnh 9.

Nguồn: Insider Food.

Theo Còi

Nhịp Sống Việt

Trở lên trên