MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đây là thí sinh đang gây chú ý tại Miss Grand Vietnam 2022: Đã xinh đẹp còn sở hữu thành tích học tập CỰC KHỦNG

30-08-2022 - 08:40 AM | Sống

Hiện dư luận đang rất mong chờ vào màn tỏa sáng của người đẹp này tại cuộc thi Miss Grand Vietnam năm nay.

Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022) đang là cuộc thi sắc đẹp rất được quan tâm. Hiện tại, cuộc thi đang trong giai đoạn tuyển sinh. Vòng chung khảo toàn quốc cuộc thi diễn ra vào ngày 28/9. Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 dự kiến diễn ra vào 1/10 tại TP.HCM.

Trong giai đoạn tuyển sinh, rất nhiều thí sinh nổi bật đã lộ diện, nhận được sự chú ý lớn của dư luận. Một trong số đó là người đẹp sinh năm 1996, đến từ TP.HCM Võ Bạch Mỹ Linh. Được biết, Mỹ Linh hiện là một người mẫu, doanh nhân đồng thời là một nhà hoạt động xã hội sôi nổi. Trước khi thi Miss Grand Vietnam 2022, người đẹp từng thi Miss Fitness Vietnam 2022 và lọt vào top 30.

Võ Bạch Mỹ Linh sở hữu ngoại hình xinh đẹp, hình thể cao ráo, đầy khỏe khoắn. Không chỉ vậy, cô còn khiến nhiều người ngưỡng mộ với thành tích học tập cực khủng.

Đây là thí sinh đang gây chú ý tại Miss Grand Vietnam 2022: Đã xinh đẹp còn sở hữu thành tích học tập CỰC KHỦNG - Ảnh 1.

Thí sinh Võ Bạch Mỹ Linh.

Từng đạt nhiều giải thưởng học tập

Theo thông tin từ fanpage chính thức của chương trình Miss Grand Vietnam 2022, Võ Bạch Mỹ Linh từng giành học bổng cấp 2 và cấp 3 ở Anh Quốc, học bổng Thạc sĩ Tài Chính của trường Đại học Kingston (UK), giải thưởng startup Bright Ideas 2022 ở London, giải thưởng startup CovHack toàn cầu.

Ngoài ra, Mỹ Linh cũng là phó chủ tịch hiệp hội sinh viên Kingston, chuyên tổ chức các sự kiện sinh viên Việt Nam ở Anh. Được biết, Đại học Kingston - ngôi trường mà Mỹ Linh theo học được thành lập năm 1899, nằm tại khu vực Royal Borough of Kingston upon Thames. Đây là một trong những trường đại học hàng đầu nước Anh về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu với trên 17.500 sinh viên đến từ hơn 140 quốc gia khác nhau.

Trường từng đạt nhiều thành tích nổi bật như: Giải thưởng Xuất sắc trong giảng dạy của Guardian University Award năm 2017; Nhận được giải Đồng cho giải thưởng Charter Equality Charter; Đứng đầu bảng xếp hạng về đào tạo sinh viên khởi nghiệp theo Higher Education Business and Community Interaction 2016; 5 ngành đào tạo của trường – khoa học thể thao, dược, báo chí, thời trang và thiết kế – đã lọt vào top 10 quốc gia và đứng đầu danh sách tại London. Theo REF 2014, 60% bài nghiên cứu của trường được đánh giá là “tiên phong thế giới”, “xuất sắc quốc tế”.

Trước những thành tích học tập ấn tượng của Võ Bạch Mỹ Linh, hiện dư luận đang rất mong chờ vào màn tỏa sáng của cô tại cuộc thi Miss Grand Vietnam năm nay.

Theo Thanh Hương

Phụ nữ Việt Nam

Trở lên trên