TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Để bình tĩnh sống giữa tâm dịch nCoV, hãy nằm lòng cẩm nang bỏ túi cực dễ nhớ này!

11-02-2020 - 17:30 PM | Sống

Để bình tĩnh sống giữa tâm dịch nCoV, hãy nằm lòng cẩm nang bỏ túi cực dễ nhớ này!

Dịch viêm đường hô hấp cấp Corona (nCoV) vẫn đang diễn biến rất phức tạp. Thay vì hoang mang nao núng, hãy tự trang bị cho mình những kiến thức chuẩn và đầy đủ nhất để tự tin bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng!

Theo thông tin mới nhất từ South China Morning Post, hiện Corona đã lây lan ra 28 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Tính đến 14h00 ngày 10/2/2020 (giờ Việt Nam), toàn cầu đã có hơn 40.614 ca nhiễm bệnh và 910 bệnh nhân tử vong. Muốn kìm hãm tốc độ hoành hành đáng sợ này, mỗi người trong chúng ta và đặc biệt là giới trẻ cần phải đứng lên hành động ngay!

Để bình tĩnh sống giữa tâm dịch nCoV, hãy nằm lòng cẩm nang bỏ túi cực dễ nhớ này! - Ảnh 1.


Đó là những biện pháp hành động thiết thực và hiệu quả nhất vào lúc này! Corona sẽ không chừa một ai, trừ khi mỗi chúng ta có một lớp "lá chắn" an toàn bảo vệ. Vì thế, hãy nằm lòng và nghiêm túc thực hiện theo ngay từ hôm nay!

Trang bị những thông tin, kiến thức hữu ích - kịp thời để xây dựng lá chắn bảo vệ bản thân và những người xung quanh trước dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona tại: https://lotus.vn/lachanviruscorona

Tải app Lotus để kiểm tra độ hiểu biết, nhận thông báo mới nhất và theo dõi các nguồn tin uy tín về dịch bệnh.

#LaChanvirusCorona #Lotus #VCCorp #ICT_anti_nCoV

Để bình tĩnh sống giữa tâm dịch nCoV, hãy nằm lòng cẩm nang bỏ túi cực dễ nhớ này! - Ảnh 3.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên