MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc luôn khiến váy áo cháy hàng

27-06-2023 - 14:20 PM | Lifestyle

Phong cách thời trang của Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc luôn là đề tài bàn tán của công chúng Hàn Quốc. Ngoài trang phục đắt đỏ, bà Kim Keon Hee thường lăng xê váy áo thương hiệu nội địa khi công du nước ngoài.

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc luôn khiến váy áo cháy hàng - Ảnh 1.

Đệ nhất Phu nhân Hàn Quốc Kim Keon Hee cùng chồng là Tổng thống Yoon Suk Yeol có chuyến thăm cấp Nhà nước đến Việt Nam từ 22-24/6. Từ khi có mặt ở sân bay Hàn Quốc đến hạ cánh ở Việt Nam, bà gây chú ý với thân hình thon gọn, phong cách thời trang thanh lịch.

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc luôn khiến váy áo cháy hàng - Ảnh 2.

Mẫu túi xách với móc khóa đậm chất Hàn Quốc được bà sử dụng để quảng bá du lịch, thời trang Busan. Phụ kiện trên được tìm kiếm nhiều trên các trang bán hàng, theo Koreadaily.

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc luôn khiến váy áo cháy hàng - Ảnh 3.

Sau khi Tổng thống Yoon Suk Yeol đắc cử, phong cách thời trang của Đệ nhất phu nhân luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng. Trang phục bà Kim Keon Hee diện trở thành mục tiêu "săn hàng" trên các sàn thương mại điện tử. Điều đáng chú ý là bà diện đủ loại đồ từ cao cấp đến trang phục giá bình dân được tìm thấy dễ dàng trên web.

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc luôn khiến váy áo cháy hàng - Ảnh 4.

Trong lần công du đến các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE), Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc sử dụng túi xách thương hiệu nội địa Halle Kay. Mẫu túi làm từ bao cà phê và da hanji thuần chay giá 199.000 won. Mẫu túi thân thiện môi trường nhanh chóng "sold-out" nhờ sự quảng bá của bà Kim Keon Hee.

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc luôn khiến váy áo cháy hàng - Ảnh 5.

Trang phục bà Kim Keon Hee diện khi đến bỏ phiếu bầu cử hồi tháng 5/2022 cũng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng Hàn Quốc. Bà được khen trẻ trung so với độ tuổi 50 khi diện sơ mi công sở, túi xách họa tiết đen.

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc luôn khiến váy áo cháy hàng - Ảnh 6.

Sau khi hình ảnh bà Kim Keon Hee đi bỏ phiếu xuất hiện trên mạng, các sàn thương mại điện tử thịnh hành từ khóa "áo Kim Keon Hee", "thời trang của Kim Keon Hee"... Mẫu áo sơ mi được Đệ nhất Phu nhân Hàn Quốc mặc đến từ thương hiệu Dior giá khoảng 1.700 USD. Mẫu túi xách là thương hiệu của Hàn Quốc giá 200 USD nhanh chóng cháy hàng.

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc luôn khiến váy áo cháy hàng - Ảnh 7.

Trong lần sang châu Âu dự hội nghị NATO, bà Kim Keon Hee được dân mạng Hàn Quốc khen thanh lịch, sang trọng với mẫu đầm trắng trơn, đính khuy dọc thân áo. Theo Naver, Đệ nhất Phu nhân Hàn Quốc tích cực lăng-xê thương hiệu thời trang trong nước mỗi lần công du. Mẫu áo đến từ hãng nội địa Avouavou cũng nhanh chóng bán hết.

Đệ nhất phu nhân Hàn Quốc luôn khiến váy áo cháy hàng - Ảnh 8.

Trong lần đến thăm chùa Guinsa ở Chungcheongbuk-do, phong cách thời trang đậm chất quý tộc Anh gồm blazer cùng chân váy xòe. Mẫu váy nội địa giá 50.000 won được bán hết nhanh chóng trên các sàn thương mại điện tử, theo MBN.

Theo Trạch Dương

Tiền phong

Trở lên trên