TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Dekko khánh thành nhà máy vật tư điện nước 87.000 m2 tại Quảng Ngãi

17-05-2022 - 15:35 PM | Doanh nghiệp

Dekko khánh thành nhà máy vật tư điện nước 87.000 m2 tại Quảng Ngãi

Đây là nhà máy sản xuất thứ 3 của Công ty Cổ phần Tập đoàn Dekko được khởi công xây dựng từ năm 2020. Giai đoạn 1 của nhà máy vận hành bắt đầu từ năm 2022 với năng lực sản xuất là 20.000 tấn nhựa/năm.

Ngày 16/5, Lễ Khánh thành nhà máy Nhựa Phúc Hà - Dung Quất đã được tổ chức tại Khu Kinh tế Dung Quất, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Đây là nhà máy thứ 3 sau 2 nhà máy sản xuất của Công ty Cổ phần Tập đoàn Dekko được đặt tại miền Bắc (tỉnh Hưng Yên). Với sự nỗ lực và tinh thần không ngừng phát triển, Dekko đã tiếp tục xây dựng nhà máy số 3 tại miền Trung nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của thị trường ngày càng phát triển.

Giai đoạn 1 của Nhà máy Nhựa Phúc Hà - Dung Quất sẽ vận hành trên diện tích 49.000 mét vuông, sản xuất chủ đạo các loại ống nhựa Dekko và phụ kiện nhựa như PPR, uPVC, HDPE, ống tưới nông nghiệp phục vụ cho công trình, dự án xây dựng dân dụng và công nghiệp với năng suất 20.000 tấn/năm. Giai đoạn 2 sẽ đi vào vận hành với diện tích 38.000 m2 đầu tư thêm máy móc, gia tăng năng lực sản xuất. Các sản phẩm mở rộng sang vật tư phục vụ ngành nuôi trồng thủy, hải sản.

Toàn bộ hệ thống máy móc của Nhà máy Nhựa Phúc Hà - Dung Quất được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức và CH Áo và được sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và tiêu chuẩn trong nước: ISO, DIN, BS, TCVN. Các sản phẩm tại 3 nhà máy sẽ được sản xuất đồng nhất về chất lượng, đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của thị trường miền Trung, miền Nam và xuất khẩu sang các nước trong khu vực Đông Nam Á như: Lào, Myanmar,.. bước đầu tiếp cận các thị trường khó tính như Mỹ, Nhật. Ngoài ra, việc ra đời chi nhánh miền Trung cũng giúp tiết giảm được chi phí vận chuyển, đẩy nhanh tiến độ giao hàng nhanh chóng tới các nhà phân phối.

Dekko khánh thành nhà máy vật tư điện nước 87.000 m2 tại Quảng Ngãi - Ảnh 1.

Đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Dekko cùng các khách mời cắt băng Khánh thành Nhà máy Nhựa Phúc Hà Dung Quất.

Mục tiêu của Nhà máy Nhựa Phúc Hà - Dung Quất là song song gia tăng sản lượng và cải tiến kỹ thuật, ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra những ống nhựa và phụ kiện nhựa cao cấp, phục vụ nhanh nhất thị trường miền Trung đang phát triển và đáp ứng kịp thời và chu đáo các dự án, công trình và nhu cầu của các đại lý và nhà phân phối. Dekko còn nỗ lực đa dạng hóa thị trường xuất khẩu, đẩy mạnh phát triển các thị trường mới tiềm năng trong khu vực; giành được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư, các nhà thầu và các bạn hàng trong và ngoài nước. Đồng thời Dekko cũng tạo công ăn việc làm cho người lao động tại địa phương. Hoàn thiện tốt các nghĩa vụ thuế, đóng góp vào ngân sách địa phương, chung tay trong công tác xã hội (Hỗ trợ nạn nhân chất độc màu da cam).

Với gần 30 năm hình thành và phát triển Dekko tự hào là doanh nghiệp có sản phẩm đạt "Thương hiệu quốc gia" nhiều năm liền đồng thời giành được rất nhiều các chứng nhận và giải thưởng như: Hàng Việt Nam chất lượng cao, Thương hiệu mạnh Việt Nam, Sao Vàng Đất Việt,...

Dekko khánh thành nhà máy vật tư điện nước 87.000 m2 tại Quảng Ngãi - Ảnh 2.

Sự có mặt của nhà máy Nhựa Phúc Hà Dung Quất cho thấy tiềm năng phát triển kinh tế của tỉnh Quảng Ngãi, đồng thời tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động địa phương.

Hiện, Dekko đã triển khai hình thức mua hàng trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, Tiki song song với các trang website, fanpage và các đại lý phân phối trên toàn quốc. Khách hàng có thể đặt mua theo hình thức đặt hàng lẻ hoặc đặt hàng thương mại với số lượng lớn, đặt hàng dành cho khách xuất khẩu, tất cả đều được nhân viên tư vấn miễn phí qua tổng đài.

https://cafef.vn/dekko-khanh-thanh-nha-may-vat-tu-dien-nuoc-87000-m2-tai-quang-ngai-20220517150727143.chn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên