TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đến con dâu nhà tỷ phú Jonhnathan Hạnh Nguyễn sinh nhóc tì thứ ba vẫn phải một mình chăm con lúc nửa đêm!

24-01-2022 - 09:12 AM | Lifestyle

Dường như Tăng Thanh Hà dành hết thời gian một ngày cho công việc bận rộn và con cái mà quên đi bản thân mình.

Chiều ngày 13/12, "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà bất ngờ thông báo trên kênh Instagram cá nhân: "Bao ngày mẹ ngóng, bao ngày mẹ mong rồi cũng đã được gặp em! Cả nhà yêu em vô cùng." Trong bức ảnh, Tăng Thanh Hà đang bế nhóc tì thứ ba và xung quanh giường có chồng và con trai, con gái cùng chia sẻ niềm vui này.

Tuy nhiên, tới nay, vợ chồng Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn chưa tiết lộ nhiều về nhóc tì thứ ba. Theo một số nguồn tin thân cận từ bạn bè của cặp đôi, nhóc tì thứ ba là một bé trai có nick name là Mason. Cậu con trai đầu lòng là Richard Nguyễn và cô con gái thứ hai Chloe Nguyễn kém 2 tuổi.

Nếu thường xuyên theo dõi Tăng Thanh Hà, dễ thấy ban ngày, "ngọc nữ" vẫn có những lúc bận rộn với công việc, với những mối quan hệ xã hội. Tới buổi tối, cô gần như dành toàn bộ thời gian cho con cái. Có những đêm cô vẫn phải thức trắng để chăm nhóc tì thứ ba. Cô từng đăng tải một bức ảnh căn phòng tối cùng lời chia sẻ: "Góc quen thuộc, bỉm sữa number 3! Đêm đến chỉ có mẹ và em".

Bận rộn như vậy nhưng "ngọc nữ" vẫn dành nhiều thời gian cho con trai và con gái đầu lòng. Bức ảnh cô chụp Richard đang đạp xe dưới sự giám sát của mẹ gần đây nhận được nhiều ủng hộ của người hâm mộ. Trên thực tế, cô vẫn luôn được đánh giá là một người mẹ nuôi con vô cùng khoa học và hiệu quả.

Đến con dâu nhà tỷ phú Jonhnathan Hạnh Nguyễn sinh nhóc tì thứ ba vẫn phải một mình chăm con lúc nửa đêm! - Ảnh 1.
Đến con dâu nhà tỷ phú Jonhnathan Hạnh Nguyễn sinh nhóc tì thứ ba vẫn phải một mình chăm con lúc nửa đêm! - Ảnh 2.
Đến con dâu nhà tỷ phú Jonhnathan Hạnh Nguyễn sinh nhóc tì thứ ba vẫn phải một mình chăm con lúc nửa đêm! - Ảnh 3.
Đến con dâu nhà tỷ phú Jonhnathan Hạnh Nguyễn sinh nhóc tì thứ ba vẫn phải một mình chăm con lúc nửa đêm! - Ảnh 4.

Là những cậu ấm, cô chiêu "sinh ra từ vạch đích" nhưng Tăng Thanh Hà luôn dùng những phương pháp giáo dục nghiêm khắc, thực tế. Đặc biệt, cô luôn cho phép con tham gia vào những hoạt động gần gũi thiên nhiên hoặc với người dân địa phương để các con hiểu được giá trị của sức lao động. Hoặc các con được tái chế bìa giấy, tô tượng thạch cao, chăm sóc cây...

Không chỉ mẹ Tăng Thanh Hà mà bố Louis Nguyễn cũng dành nhiều thời gian cho những đứa trẻ. Họ tận dụng cả những chuyến du lịch để giáo dục con cũng như góp phần làm tăng trải nghiệm cho những đứa trẻ.

Bởi vậy, Richard và Chloe đã sở hữu chiều cao vượt trội so với tuổi. Hơn nữa, hai đứa trẻ tuổi tuy vẫn còn nhỏ nhưng đã rất tự tin dùng tiếng Anh, sở hữu khả năng đọc sớm, viết sớm so với những bạn bè cùng trang lứa.

Trong những lần hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Tăng Thanh Hà không ngại bày tỏ cô rất hạnh phúc bên chồng và các con. Khi chưa sinh nhóc tì thứ ba, cô thường thức dậy vào 5 giờ sáng, tập thể dục, chuẩn bị bữa sáng và sau đó đưa các con đi học. Với cô, việc chăm sóc cho gia đình nhỏ là ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống.

Đến con dâu nhà tỷ phú Jonhnathan Hạnh Nguyễn sinh nhóc tì thứ ba vẫn phải một mình chăm con lúc nửa đêm! - Ảnh 5.

Ảnh: Nhịp sống Việt, Phụ nữ Việt Nam.

https://cafebiz.vn/den-con-dau-nha-ty-phu-jonhnathan-hanh-nguyen-sinh-nhoc-ti-thu-ba-van-phai-mot-minh-cham-con-luc-nua-dem-20220123174737609.chn

Theo Tiên Yên

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên