TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Desino – thương hiệu thổi làn gió mới vào chất liệu da bò truyền thống

05-11-2019 - 10:00 AM | Doanh nghiệp

Desino – thương hiệu thổi làn gió mới vào chất liệu da bò truyền thống

Thành lập từ 2010, Desino là nhãn hiệu túi tiên phong chọn chất liệu da bò nhuộm màu theo phong cách hiện đại, thanh lịch của thời trang thế giới. Ông Trần Thái Dương – Nhà đầu tư và giám đốc kỹ thuật sản xuất của Desino đã có những chia sẻ xung quanh vấn đề này.

Ông có thể chia sẻ với đọc giả lí do ông chọn đầu tư vào Desino trong suốt thời gian qua vì Desino khá kín tiếng trên thị trường?

Chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất túi với công ty mẹ là Cty TNHH may túi xách Thái Dương chuyên các mặt hàng túi xuất khẩu cho thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ, Desino là một sự đầu tư chiến lược dài hạn của chúng tôi cho thị trường túi da trong nước vốn còn nhỏ lẻ và bị các nhãn hiệu nước ngoài chiếm lĩnh, chúng tôi gọi "sự kín tiếng" này là giai đoạn tìm hiểu và chúng tôi chọn lọc phân khúc khách trung và cao cấp về thẩm mỹ trên thị trường túi da và tích luỹ kinh nghiệm cho thời gian phát triển sắp tới. Và đây cũng là niềm đam mê của chính tôi.

Ông có thể chia sẻ "bí mật" chiến lược cho Desino, làm sao để có thể thay đổi cuộc chơi trên thị trường khó và đầy thử thách này trong thời gian sắp tới?

Chúng tôi đầu tư về sản xuất, khác với đa số thương hiệu túi da Việt đi gia công tại các nước trung gian, chúng tôi làm chủ và nắm các bí quyết về sản xuất túi da có thể linh hoạt thay đổi theo nhu cầu thị trường. Tiếp theo là đầu tư vào con người, nhóm sáng tạo và thiết kế của chúng tôi là những người có gu và được trải nghiệm các sản phẩm quốc tế cao cấp, sau đó mang những trải nghiệm này về kết hợp cùng những ý tưởng thiên nhiên Việt Nam để mang lại cho những khách hàng Việt tầm trung và cao cấp thêm sự lựa chọn. Các sản phẩm Desino sử dụng chất liệu da mặt fulll-grain cao cấp mà chỉ những thương hiệu cao cấp sử dụng, những chiếc túi của chúng tôi có độ bền 5-8 năm là chuyện bình thường. Cuối cùng, chúng tôi sẽ đầu tư vào truyền thông đẩy mạnh thương hiệu trong thời gian sắp tới để đánh tan "sự kín tiếng" này.

Desino – thương hiệu thổi làn gió mới vào chất liệu da bò truyền thống - Ảnh 1.

Nhóm sáng tạo và điều hành của Desino

Theo ông đâu là bí quyết sẽ giúp Desino thành công trong thời gian tới?

Chúng tôi khác biệt, chúng tôi mạnh dạng bước ra khỏi vùng an toàn của các thiết kế túi da mộc mạc vẫn thuờng thấy trên các sản phẩm túi đại chúng và hướng theo những chiếc túi da hiện đại, thanh lịch và chất lượng theo thẩm mỹ thời trang thế giới cho giới văn phòng cao cấp, giới trẻ thời trang và giới có tiền khó tính. Đó cũng là lí do mà chúng tôi là thương hiệu túi Việt đầu tiên có quầy bán tại TTTM Takashimaya TP Hồ Chí Minh, TTTM Parkson Hùng Vương bên cạnh boutique chính tại số 10 Nguyễn Thiệp, Q1, TPHCM, chúng tôi cũng có mặt tại hệ thống boutique của resort 5 sao Azerai…đây là những bước ngoặc giúp chúng tôi tiếp tục cho sự phát triển của mình. Các bạn hãy ghé boutique của chúng tôi để cảm nhận thương hiệu và những sản phẩm theo phong cách hiện đại và thanh lịch đầy khác biệt của Desino.

Desino – thương hiệu thổi làn gió mới vào chất liệu da bò truyền thống - Ảnh 2.

Không gian bán lẻ bắt mắt tại boutique 10 Nguyễn Thiệp của Desino

Cảm ơn ông về những chia sẻ này và chúng tôi chúc Desino gặt hái được thêm nhiều thành công hơn trong thời gian tới.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên