MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Đi ăn Haidilao ngày lễ, cô gái chờ hơn 2 tiếng vẫn chưa có bàn, bức xúc hơn là hành động của những vị khách "xấu tính" xung quanh

10-04-2022 - 20:47 PM | Sống

Cảnh tượng đi ăn Haidilao trong ngày lễ khiến dân mạng ai cũng ám ảnh.

Không cần phải bàn cãi nhiều về độ nổi tiếng của chuỗi lẩu Haidilao tại Việt Nam. Với sức hút đó, chuyện phải đặt bàn trước hoặc xếp hàng chờ có chỗ ngồi, nhất là vào dịp cuối tuần hay lễ Tết cũng chẳng có gì lạ.

Mới đây, một cô gái kể lại hành trình đi ăn Haidilao trong "đau khổ" của mình. Chuyện là đến vào buổi tối cuối tuần lại trúng dịp lễ giỗ Tổ, cô và nhiều hành khách khác phải đứng xếp hàng đợi rất lâu để được vào bên trong. Tuy nhiên ai cũng chấp nhận bỏ thời gian để ăn thay vì đi chỗ khác.

Đi ăn Haidilao ngày lễ, cô gái chờ hơn 2 tiếng vẫn chưa có bàn


Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như chủ nhân video không nhận được những bức ảnh airdrop qua điện thoại yêu cầu cô ăn lẹ lên để còn nhường bàn cho họ. Cô gái tỏ ra khá tức tối vì chính bản thân mình còn phải đứng chờ hơn 2 tiếng đồng hồ chưa có bàn mà lại còn bị làm phiền theo cách này.

Đi ăn Haidilao ngày lễ, cô gái chờ hơn 2 tiếng vẫn chưa có bàn, bức xúc hơn là hành động của những vị khách xấu tính xung quanh - Ảnh 2.
Đi ăn Haidilao ngày lễ, cô gái chờ hơn 2 tiếng vẫn chưa có bàn, bức xúc hơn là hành động của những vị khách xấu tính xung quanh - Ảnh 3.

Hành động của những vị khách xung quanh khiến cô gái cực kỳ khó chịu

Dưới phần bình luận, cư dân mạng nổ ra nhiều ý kiến:

- "Lễ mà vô mấy quán hot hay đi chơi mấy chỗ du lịch nổi tiếng là xác định"

- "Đi ăn thôi mà cũng toxic ghê"

- "Sao mọi người không ghé chi nhánh Haidilao chỗ khác hoặc gọi điện hỏi nhân viên trước cho chắc?"

- "Không ăn Haidilao thì đi ăn cái khác, đứng chờ làm gì cực vậy"

Nguồn: TikTok

https://kenh14.vn/di-an-haidilao-ngay-le-co-gai-cho-hon-2-tieng-van-chua-co-ban-buc-xuc-hon-la-hanh-dong-cua-nhung-vi-khach-xau-tinh-xung-quanh-20220410165524078.chn

Theo MH

Pháp Luật và Bạn đọc

Trở lên trên