TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Đi qua tháng 7 âm lịch, đây là 3 con giáp sẽ vươn mình tháng 8, đón đại cát đại lợi tháng 9 nhưng cần thận trọng với tiểu nhân

08-09-2021 - 12:21 PM | Sống

Đi qua tháng 7 âm lịch, đây là 3 con giáp sẽ vươn mình tháng 8, đón đại cát đại lợi tháng 9 nhưng cần thận trọng với tiểu nhân

Tử vi tháng 8, tháng 9 âm lịch của 3 con giáp này sẽ đón nhận nhiều may mắn, có cơ hội vượt qua khó khăn một cách thuận lợi, đạt được lợi ích lớn. Tuy nhiên, họ dễ nảy sinh rắc rối trong mối quan hệ, gặp tiểu nhân cản đường.

Tuổi Dần: Vận may khởi sắc trong sự nghiệp, tài lộc

Nếu thời gian trước với người tuổi Dần là một quá trình thử thách thì đi qua tháng 8 và tháng 9 Âm lịch này, họ sẽ dần đón nhận may mắn.

Đặc biệt, ở phương diện sự nghiệp, người tuổi Dần đạt được sự phát triển thuận lợi, với những bước tiến nhất định. Họ luôn hăng hái và nhiệt tình khi bắt đầu bất cứ nhiệm vụ gì. Cộng thêm có Tam Hợp nâng đỡ, quá trình này trở nên thuận lợi hơn. Nếu như luôn kiên trì cố gắng thì họ sẽ đạt được kết quả cuối cùng.

Đây là lúc để họ nhận được những kết quả cho sự lựa chọn trước đó của mình. Khi tập trung vào công việc, những người tuổi Hổ ắt đạt được lương thưởng xứng đáng.

Đi qua tháng 7 âm lịch, đây là 03 con giáp sẽ vươn mình tháng 8, đón đại cát đại lợi tháng 9 nhưng cần thận trọng với tiểu nhân - Ảnh 1.

Tử vi tháng 8, tháng 9 Âm lịch của tuổi Dần có dấu hiệu phát triển trong sự nghiệp. Ảnh: Sohu

Nhờ vậy, tử vi tuổi Dần trong các tháng tới có sự khởi sắc về con đường tài lộc. Họ có thể nhận được những hợp đồng làm ăn thích hợp nhờ Tam Hợp dẫn đường và cát tinh Trường Sinh giúp sức. Nếu thuận lợi, từ giờ tới cuối năm, họ gặt hái đại cát đại lợi mà không phải lo lắng nhiều về tài chính.

Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm họ cần lưu ý tới các mối quan hệ. Nhược điểm của người tuổi Dần là khó giữ sự điềm tĩnh, điều này có thể gây tác động xấu tới mọi người xung quanh, tạo cơ hội để tiểu nhân quậy phá.

Tuổi Sửu: Lửa thử vàng, gian nan thử sức

Tử vi tuổi Sửu trong năm 2021 không quá thuận lợi. Cục diện Tương Hình mang tới cho họ nhiều rắc rối không mong muốn. Bản mệnh này luôn gặp nhiều khó khăn, áp lực lớn do sự nghiệp mang lại. Họ cũng hay nhận những công việc khó khăn để khẳng định vị thế của bản thân, gây ấn tượng cho lãnh đạo và đồng nghiệp.

Xét về mặt tích cực thì chính những thử thách này sẽ là yếu tố không thể thiếu nếu bạn muốn rèn luyện bản thân trở thành một người xuất sắc và bản lĩnh hơn.

Dưới tác động của cục diện Nguyệt Lệnh lâm Dưỡng, cùng với cát tinh Thiên Đức xuất hiện trong tháng 9 Âm lịch, con giáp này sẽ gặt hái thành tựu nếu luôn chăm chỉ, cần cù, không đầu hàng trước khó khăn thì ắt sẽ tìm ra hướng đi phù hợp cho công việc.

Đi qua tháng 7 âm lịch, đây là 03 con giáp sẽ vươn mình tháng 8, đón đại cát đại lợi tháng 9 nhưng cần thận trọng với tiểu nhân - Ảnh 2.

Nỗ lực và chăm chỉ sẽ đem tới sức mạnh cho người tuổi Sửu. Ảnh: Sohu

Đây là thời điểm quan trọng để bạn có thể kết nối sức mạnh tập thể để giải quyết công việc nhanh chóng, dễ dàng hơn nhiều. Chính vì thế, nên dành một phần tâm huyết và thời gian cho những mối quan hệ xung quanh. Đừng để tiểu nhân chen chân vào gây rối, dẫn đến tự cô lập bản thân.

Tuổi Ngọ: Đại cát đại lợi nhờ Tam Hợp tương trợ

Đây sẽ là giai đoạn khởi sắc trông thấy trong tử vi tuổi Ngọ năm 2021. Bản mệnh đón cục diện Tam Hợp tương trợ, có nhiều người giúp sức, cát tinh dẫn đường. Những kế hoạch đã đề ra và đang thực hiện sẽ có sự phát triển rõ rệt, giúp sự nghiệp của họ ngày càng đi lên.

Người tuổi Ngọ vốn có năng lực và bản lĩnh, chỉ cần biết cách tận dụng cơ hội để thể hiện mình thì sẽ tự định vị bản thân tốt hơn. Điều cốt yếu là duy trì được trạng thái tinh thần lạc quan, nhiệt tình, không nóng vội hay nản chí trước những công việc khó được giao phó.

Những thử thách trước mắt là cơ hội để con giáp này thử sức, khai phá tiềm năng của bản thân, thậm chí phát triển các mối quan hệ xã giao. Khi tìm được người cùng chí hướng, đôi bên cùng hợp tác để mở ra một hướng đi mới cho sự nghiệp. Cho dù có gặp đối thủ cạnh tranh thì Nguyệt Lệnh Đế Vượng càng giúp người tuổi Ngọ có động lực để hăng hái, tích cực hơn.

Đi qua tháng 7 âm lịch, đây là 03 con giáp sẽ vươn mình tháng 8, đón đại cát đại lợi tháng 9 nhưng cần thận trọng với tiểu nhân - Ảnh 3.

Đế Vượng nâng đỡ giúp họ thăng tiến về sự nghiệp thì vận trình tài lộc cũng mở đường khởi sắc. Họ đạt được nhiều cơ hội kiếm tiền triển vọng nhờ các mối quan hệ rộng rãi. Nếu đang làm công ăn lương, họ được quý nhân trợ giúp để gia tăng thu nhập, lương thưởng cho những thành tựu đạt được trong thời gian qua.

Tuy nhiên, phúc khí đến nhiều cũng khiến người tuổi Ngọ dễ bị kẻ tiểu nhân chú ý tới. Những kẻ này có thể ganh tỵ, giở trò sau lưng để cản đường, khiến bản mệnh gặp phải trục trặc trên con đường phát triển.

Hung tinh Ngũ Quỷ đại diện cho những kẻ ghen ăn tức ở, luôn tìm cách hãm hại mà điều mà con giáp này phải hết sức lưu ý.

*Theo Sohu

Thuý Phương

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên