MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

"Điểm chuẩn các trường đại học" được "truy tìm" nhiều nhất trên Google tuần qua

13-08-2018 - 20:36 PM | Sống

"Điểm chuẩn các trường đại học" được "truy tìm" nhiều nhất trên Google tuần qua

Tuần vừa qua, nhiều trường Đại học đã công bố điểm chuẩn tuyển sinh năm 2018, thông tin đang được các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh mong chờ nhất trong thời gian vừa qua. Từ khóa “Điểm chuẩn các trường đại học” cũng trở thành chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trong tuần.

Khi người dùng tìm kiếm các từ khóa là tên các trường Đại học , Google Search sẽ hiển thị một box thông tin bao gồm tên, địa điểm, thông tin liên lạc, học phí,..., giúp người dùng nắm bắt thông tin nhanh và đầy đủ nhất. Ngoài ra khi bạn search các từ khóa “trường đại học tại TP HCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng…”, Google cũng sẽ hiển thị một danh sách các trường đại học trong khu vực tìm kiếm. Từ khóa Điểm chuẩn các trường đại học được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tuần qua.

Các trận đấu trong khuôn khổ Giải Tứ hùng 2018 diễn ra trong tuần qua khiến từ khóa bóng đá nóng lên trở lại với vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng tuần này. Người hâm mộ chủ yếu tìm kiếm trận tái đấu gay cấn giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan và lịch thi đấu giải ASIAD 2018 sắp tới.

Phim truyền hình Việt Nam vẫn duy trì sức nóng của mình với những cái tên quen thuộc trên bảng xếp hạng tìm kiếm trong nhiều tuần liền. Vị trí thứ 3 và 4 lần lượt thuộc về hai bộ phim “Gạo Nếp Gạo Tẻ”“Cả một đời ân oán”. “Ngày ấy mình đã yêu” cũng góp mặt ở vị trí thứ 7. Bên cạnh đó, bộ phim truyền hình Trung Quốc “Diên hy công lược” cũng nằm trong top 10 những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tuần qua.

Vị trí thứ 5 và 6 thuộc về sự kiên ra mắt hai sản phẩm đang được giới hâm mộ xe và công nghệ quan tâm là Yamaha Exciter 2019Samsung Galaxy Note 9.

Hai sự kiện trong giới showbiz đang thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận nhất trong tuần qua giành vị trí thứ 8 và 9 của bảng xếp hạng tuần này. Sự kiện thứ nhất thuộc về showbiz Trung Quốc là cuộc hôn nhân lãng mạn đầy bất ngờ giữa nữ diễn viên Trương Hinh Dư và một sĩ quan quân đội. Bên cạnh đó, người hâm mộ Việt cũng xôn xao với tin Hoàng Touliver và nữ ca sĩ Tóc Tiên chính thức về chung một nhà sau màn cầu hôn vào ngày 08/08 vừa qua.

Bảng thứ hạng 10 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất trên Google tại Việt Nam trong tuần qua:

1. Điểm chuẩn các trường Đại học

2. Bóng đá

3. Gạo nếp gạo tẻ

4. Cả một đời ân oán

5. Yamaha Exciter 2019

6. Samsung Galaxy Note 9

7. Ngày ấy mình đã yêu

8. Trương Hinh Dư

9. Hoàng Touliver - Tóc Tiên

10. Diên Hy Công Lược

Theo Lan Đỗ

Trí thức trẻ

Trở lên trên