Điểm danh những loại thịt đắt giá nhất thế giới
Những loại thịt đắt giá nhất thế giới phải kể đến thịt gà Ayam Cemani, thịt bò Kobe, đùi lợn muốn Jamon Iberico, cá nóc Fugu của Nhật Bản...
- 12-05-2017Trung Quốc nối lại hoạt động nhập khẩu sản phẩm thịt bò của Mỹ
- 12-05-2017Hải quan sẵn sàng làm ngoài giờ thông quan xuất khẩu thịt lợn
- 10-05-2017Thịt lợn ở Mỹ cũng đang dư thừa
Thịt cá nóc Fugu của Nhật Bản có giá hàng trăm USD một lát mỏng dính (Ảnh: foodbeast)
Thịt cá ngừ Nhật Bản cũng siêu đắt đỏ, chỉ các "đại gia" mới được thưởng thức (Ảnh: foodbeast)
Cá nóc Nhật Bản luôn được các "thượng đế" săn lùng dù chế biến khá kỳ công bởi loại cá này nếu không biết sử dụng đúng cách rất dễ gây ngộ độc (Ảnh: foodbeast)
Thịt đùi lợn muối và hun khói Jamon Iberico (Ảnh: foodbeast)
Đây là một đặc sản của Tây Ban Nha, có giá lên tới cả ngàn đô mỗi chiếc (Ảnh: tripadvisor)
Được mệnh danh là những con bò "ăn cỏ non, nghe nhạc giao hưởng", thịt bò Kobe của Nhật Bản được xem là loại đắt đỏ nhất thế giới (Ảnh: foodbeast)
Thịt bò Kobe đắt đỏ là bởi chúng rất hiếm, do nguồn cung ít ỏi, chi phí chăm sóc cao cũng như chất lượng thơm ngon độc đáo (Ảnh: Tonymcnicol)
Loại gà này có tên gọi Ayam Cemani cực kỳ quý hiếm và đắt đỏ. Chúng có nguồn gốctừđảo Java – Indonesia và được nhiều đạigia trên thế giới săn lùng (Ảnh: foodbeast)
Giá mỗi chú gà Ayam Cemani lên tới vài ngàn USD (Ảnh: KT)
VOV