TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Diễn biến mới vụ xe biển xanh Hậu Giang đi dự tiệc ở Cần Thơ

25-02-2019 - 15:05 PM | Thời sự

Liên quan đến vụ xe biển xanh lên TP Cần Thơ dự tiệc, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang Lê Tiến Châu đã có văn bản chỉ đạo các cơ quan có liên quan tường trình, kiểm điểm.

Liên quan đến việc cán bộ tỉnh sử dụng xe biển xanh đi đám ở Cần Thơ, trưa 25-2, bà Võ Thị Mỹ Trang, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Hậu Giang, cho hay hiện các đơn vị liên quan đang tổ chức kiểm điểm trách nhiệm và sẽ có báo cáo về Tỉnh ủy trong tuần này.

Diễn biến mới vụ xe biển xanh Hậu Giang đi dự tiệc ở Cần Thơ - Ảnh 1.

Xe biển xanh tỉnh Hậu Giang bị phát hiện đi dự tiệc ở Cần Thơ

Trước đó, lãnh đạo Tỉnh ủy đã có chỉ đạo, yêu cầu tổ chức kiểm điểm trách nhiệm các tập thể, cá nhân có liên quan và gửi báo cáo về Tỉnh ủy. Từ đó, Thường trực Tỉnh ủy sẽ xem xét và chỉ đạo xử lý về vấn đề này. "Hiện tại các đơn vị đang thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh và trong tuần này sẽ có báo cáo về Tỉnh ủy. Khi có đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ tổng hợp và thông tin cho báo chí", bà Trang cho biết thêm.

Như báo Người Lao Động đã thông tin, trưa 16-2, người dân sống ở gần nhà hàng Phi Long (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) xôn xao khi chứng kiến nhiều xe ôtô mang biển số xanh của tỉnh Hậu Giang nối đuôi nhau chở người đến dự tiệc thôi nôi ở đây. Cụ thể, dọc theo đường Nguyễn Đệ (khu vực gần cổng ra vào nhà hàng), có nhiều xe công của tỉnh Hậu Giang mang biển số: 95A – 000.27, 95A - 0289, 95A - 2799, 95A – 002.25, 95A-0324, nối đuôi nhau đậu xen kẽ với các xe biển trắng.

Theo ông Nguyễn Chí Hùng, Chánh Văn phòng UBND tỉnh Hậu Giang, qua xác minh có 6 xe công thuộc 4 đơn vị là: Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang, Thành ủy Vị Thanh, UBND huyện Vị Thủy và Huyện ủy Châu Thành. Tiệc thôi nôi là của cháu nội ông Lê Minh Cường, Bí thư Huyện ủy Vị Thủy.

Khi hay thông tin vụ việc, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang Lê Tiến Châu cũng đã có văn bản chỉ đạo các cơ quan có liên quan tường trình, kiểm điểm. Theo ông Châu, quan điểm của lãnh đạo tỉnh là sẽ xử lý nghiêm những cá nhân vi phạm.


Theo Song Anh

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên