TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Diễn giả Ngô Thế Triệu, CFA tại Hội thảo nghề nghiệp 2018: “Để thành công, đừng đứng lại”

11-09-2018 - 19:30 PM | Doanh nghiệp

Diễn giả Ngô Thế Triệu, CFA tại Hội thảo nghề nghiệp 2018: “Để thành công, đừng đứng lại”

Ngày 8 tháng 9 vừa qua, Viện CFA và Cộng đồng các thành viên của Viện CFA tại Việt Nam đã tổ chức hội thảo nghề nghiệp lần thứ 6 tại khách sạn Liberty Central Saigon Riverside, thu hút hơn 80 nhân sự trẻ trong lĩnh vực tài chính và đầu tư tham dự.

Hội thảo nghề nghiệp với chủ đề “Ready for Strategic Move - Sẵn Sàng Cho Bước Nhảy Vọt” mở màn với phần trao đổi với diễn giả Ngô Thế Triệu, CFA, Tổng Giám đốc kiêm Tổng Điều hành các Hoạt động Đầu tư của Eastspring Investments Việt Nam. Theo anh, dù là nhảy ngang vào ngành hay để tiến xa trên con đường sự nghiệp, các bạn trẻ trước hết cần xác định đam mê, kiên trì học hỏi và trải nghiệm, và lao động với tinh thần cầu tiến.

Tại đây, người tham dự có cơ hội giao lưu, lắng nghe 8 cố vấn chia sẻ những trải nghiệm chân thực, lời khuyên sâu sắc để chuẩn bị cho các bước nhảy vọt trên hành trình phát triển sự nghiệp của mình. Các cố vấn đều là các chuyên gia hàng đầu ngành tư vấn đầu tư, quản lý quỹ, phân tích tài chính và tài chính doanh nghiệp đến từ các công ty đầu ngành như VinaCapital, EY Việt Nam, Công ty Chứng khoán Sài Gòn, Tiki, AB Inbev Việt Nam.

Diễn giả Ngô Thế Triệu, CFA tại Hội thảo nghề nghiệp 2018: “Để thành công, đừng đứng lại” - Ảnh 1.

Cố vấn Nguyễn Công Hạo, VinaCapital và người tham dự trong phần Speed Mentoring.

Đồng thời, đây là lần đầu tiên hội thảo huấn luyện kỹ năng chuyên môn cho người tham dự với chủ đề “Bản Điều Khoản Đầu Tư (Termsheet) - Ý Nghĩa, Tầm Quan Trọng và Bài Học Thực Tiễn”. Dưới sự hướng dẫn của chị Nguyễn Thị Hương Giang, Giám đốc Dịch vụ Ngân hàng Đầu tư của Công ty Chứng khoán Sài Gòn, người tham dự đã có những hiểu biết sâu hơn về vai trò của các điều khoản đầu tư trong việc bảo vệ quyền lợi các bên trong các thương vụ mua bán và sáp nhập.

Diễn giả Ngô Thế Triệu, CFA tại Hội thảo nghề nghiệp 2018: “Để thành công, đừng đứng lại” - Ảnh 2.

Đây là sự kiện thường niên của Viện CFA và Cộng đồng các thành viên của Viện CFA tại Việt Nam tổ chức nhằm mang đến nhiều bài học hữu ích, hỗ trợ các nhân sự tài chính trẻ trên các bước tiến nghề nghiệp quan trọng và định hướng sự nghiệp lâu dài.

Viện CFA là tổ chức quốc tế hàng đầu hoạt động trong ngành tài chính với mục tiêu đặt ra các chuẩn mực về kiến thức chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp trong ngành tài chính với mục tiêu tạo một môi trường thu hút các nhà đầu tư, thị trường hoạt động hiệu quả và tăng trưởng kinh tế. Hiện nay Viện CFA có hơn 150.000 thành viên tại hơn 165 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Website: www.cfainstitute.org

Cộng đồng CFA tại Việt Nam: https://cfacommunity.vn/

Lê Đoàn Như Quỳnh - Email: quynh.le.188@gmail.com.

 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên