MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Diễn viên Lê Nam: "Vợ tôi dậy từ 6 giờ sáng, một mình chăm 3 con vẫn kiếm được tiền"

17-06-2024 - 17:45 PM | Sống

Nhắc đến người vợ của mình, diễn viên Lê Nam không giấu được sự xúc động lẫn tự hào.

Diễn viên Lê Nam là một trong những gương mặt quen thuộc trong làng điện ảnh Việt Nam với những vai diễn đa dạng màu sắc từ truyền hình đến web-drama. Tuy là một trong những diễn viên được nhiều người hâm mộ nhưng nam diễn viên cho biết, gia đình không ủng hộ mình.

"Các con ít khi xem tôi diễn, thậm chí chuyển kênh khác khi thấy tôi trên tivi. Nhưng chúng thường xuyên xem những đồng nghiệp của tôi diễn như Tiến Luật, Minh Trọng, Huỳnh Đông…

Có lẽ vì tiếp xúc nhiều trong gia đình nên các con hiểu được tính cách của cha nên khi xem trên tivi thấy tôi không giống đời thực là chuyển kênh. Thậm chí khi các bé đi học, thầy cô nhắc về tôi thì các con mới biết ba mình cũng được nhiều người biết đến.

Ngay cả vợ tôi cũng chẳng bận tâm đoái hoài về sự nổi tiếng của chồng. Tôi nghĩ vợ mê tôi về nhan sắc nhiều hơn. Vì khi yêu nhau, vợ tôi chưa xem tôi diễn nhiều mà chỉ xem 1 – 2 phim và không để lại ấn tượng nào cả", Lê Nam hài hước kể trong chương trình Chuyện tối cùng sao.

Diễn viên Lê Nam:

Lê Nam chia sẻ trong chương trình Chuyện tối cùng sao.

Thậm chí, khi diễn viên Lê Nam khoe với bà xã về phân cảnh diễn xuất mà anh tâm đắc thì cũng nhận về lời từ chối hoặc sự hoài nghi về năng lực của anh.

Lê Nam hài hước thuật lại phản ứng của vợ khi xem anh khóc thì cho rằng nam diễn viên làm giả nước mắt vì không tin chồng có thể cảm xúc đến như vậy. Đến cả bố mẹ diễn viên Lê Nam cũng hiếm khi xem anh diễn xuất mà chỉ theo dõi và dành lời khen ngợi những đồng nghiệp của nam diễn viên.

Tình cảnh éo le này khiến Lê Nam cũng đành bất lực và thốt rằng rào cản của anh chính là gia đình. Dẫu những người thân ít thổ lộ tình cảm với nam diễn viên, nhưng sâu bên trong Lê Nam biết rằng gia đình vẫn luôn ủng hộ anh.

Diễn viên Lê Nam kể lại, mỗi khi gia đình ra ngoài, có người nhận ra anh thì bố mẹ nam diễn viên dâng lên niềm tự hào về con trai.

Diễn viên Lê Nam:

Lê Nam là một trong những cái tên đắt show hiện nay.

Vì bận rộn với công việc nên nam diễn viên luôn tận dụng mọi thời gian rảnh rỗi để ở bên gia đình. Diễn viên Lê Nam thổ lộ anh luôn muốn đi cùng người thân bất cứ nơi đâu, thậm chí khi ghi hình, anh cũng ngỏ lời muốn vợ đi cùng. Ngược lại, vợ của nam diễn viên lại ít khi xuất hiện cùng anh vì bận chăm các con nhỏ.

Khi MC Lê Đình Minh Ngọc hỏi: "Anh sẽ đưa hết lương cho vợ hay sẽ giữ lại một ít", nam diễn viên trả lời: "Không dám giữ. Biết sao không? Vì tôi có tới 3 đứa con. Đứa 7 tuổi, đứa 6 tuổi, đứa 1 tuổi".

Nhắc về người vợ đảm đang tháo vát, Lê Nam nhận xét nửa kia là một người vợ khéo léo, chu toàn mọi việc. "Vợ tôi rất giỏi, một mình chăm 3 đứa, không mướn giúp việc. Sáng 6 giờ dậy lo cho 2 đứa lớn đi học, 7 rưỡi lo cho đứa thứ 3 đi học. 2 giờ chiều đón đứa đầu tiên. 3 giờ đón đứa thứ 2. 5 giờ đón đứa thứ 3", Lê Nam kể.

Nam diễn viên bật mí vợ anh không bao giờ than vãn về việc nhà, lại vừa có thể kinh doanh kiếm thêm thu nhập. Vì gia đình diễn viên Lê Nam ở chung cư nên bà xã anh vừa kinh doanh vừa kiêm giao hàng. 

Những lúc bận rộn chỉ có một mình, bà xã diễn viên Lê Nam vừa giao hàng, vừa trò chuyện với bé út qua camera gia đình để trấn an tinh thần các con.

Diễn viên Lê Nam:

Diễn viên Lê Nam:

Do đó, nam diễn viên thường cảm thấy có lỗi với vợ và gia đình vì tính chất công việc nên không thể thường xuyên phụ giúp. Tuy nhiên, khi được bà xã động viên thấu hiểu, Lê Nam dần lấy lại cân bằng giữa gia đình và công việc nghệ thuật.

Theo Nguyễn Hương

Đời Sống Pháp Luật

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên